รีวิว กาดมณี
กาดนัดมณี เดินชิวๆ หาข้าวกิน
แถวทิพเนตร มีกาดนัดแล้วนะจ๊ะ นั่นก็คือ กาดมณี มาเดินได้ทุกวันเลยนะคะ บริเวณโซนกาดนัดมีหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน และของใช้ แบ่งเป็นสองโซน โซนกาดนัดข้างหน้า และโซนร้านต่างๆด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีแคร่ไม้ไผ่ เสื่อเป็นจำนวนมากล้อมรอบน้ำพุ เพื่อรองรับคนที่มาใช้บริการในกาดมณี ถ้ามาสามารถนั่งรับประทานอาหาร บริเวณนั้นได้เลยฟรี มีของเล่น สไลด์เดอร์ และ ระบายสี ให้เด็กเล่น ลานจอดรถมอเตอร์ไซต์อยู่ด้านหน้าเลยค่ะ ส่วนรถยนต์เอาไปจอดด้านหลังได้เลยค่ะ เปิดเวลา : 17:00-22:00 น. พิกัด : 185 18 ถนน ทิพย์เนตร ตำบล หายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100

ตลาดที่มีของกินเยอะมากกกก
กาดมณีอยู่ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่และห้างเซ็นทรัลพลาซ่าเป็นตลาดที่รวบรวมของกินจำนวนมาก มีร้านขายของอยู่แต่มีไม่มาก ที่นี่จะมีรถทัวร์จีนพาลูกค้ามาลงที่เป็นรถบัสเพื่อให้ชาวจีนเดินเที่ยวและหาของอร่อยกินบรรยากาศดีมีดนตรีสดเล่นจนถึง 23:00 นและมีเครื่องเล่นสำหรับให้เด็กๆเล่นอีกด้วยมีอาหารราคาประหยัดให้เลือกมากมายที่จอดรถก็สะดวกห้องน้ำสะอาด หากคิดอะไรไม่ออกว่าจะไปกินอะไรที่ไหนดีแนะนำมาที่นี่ได้ เหมาะก...อ่านต่อ
แหล่งรวมอาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านอาหารค่อยข้างเยอะมาก ราคาไม่แพงด้วยที่สำคัญ บรรยากาศมันได้ มีดนตรีให้ฟังนะ แล้วก็ตรงที่นั่งทีาเค้าจัดให้มีก็คือ มันชิวอ่ะ อารมณ์ประมาณนั่งชิวอยุ่บ้านแล้วลมเย็นสบาย อาหารก็คืออร่อยนั่งคุยไปกินไป ชอบมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กาดมณีแหล่งรวมของกิน
กาดมณีแหล่งรวมของกินแห่งหนึ่งของเขียงใหม่ เมื่อก่อนก็มีพวกเสื้อผ้าขายเยอะแต่เดี๋ยวนี้ของกินเยอะมากขายของใช้ไม่กี่ร้าน ของกินที่กาดมณีมีหลากหลาย ปลาเผา ยำ สมตำ ทะเลเผา ทะเลคลุก และยังมีอีกหลากหลาย ราคาก็ไม่แพงมาก สามารถนั่งทานได้ที่ตลาดเลยดูเพิ่มเติม