3.7

รีวิว Adley

Supermam007
641951.9k
17 ม.ค. 2016
อาหารอิตาเลียนหลายหลายเมนู มีสเต็กด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนแซบ, Adley Salad, สปาเก็ตตี้, PIZZA PEPPERONI

อยู่ในร้านฮั่งเซ่งฮงพระราม5 น่าจะเจ้าของเดียวกัน บริหารร้านดีมีไวน์ให้เลิกดื่มหลายยี่ห้อ เมนูอาหารอิตาเลียนอาหารฝรั่งรสชาติดี มีพิชช่าถาดร้อน สเต็กเนื้อรสนุ่ม เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก เพื่อนๆจะมานั่งทานได้สบาย

แซลม่อนแซ่บ

Foodiary
26 ม.ค. 2017
ตั้งใจมาทานอาหารจีน แต่เสร็จอาหารฝรั่งค่ะ 😅
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกเป็ดรมควัน, ปลากะพงหนังกรอบกับมันบดผักโขมและซาวร์ครีมเนย, สปาเกตตีผัดน้ำมันมะกอกเบคอนกระเทียมพริกแห้ง, หอยนางรมอบชีส

เพิ่งรู้ว่าร้านมีสองส่วน เรานั่งส่วนที่เป็นอาหารจีนร้านฮั่วเซ่งฮง อีกส่วนเป็นอาหารฝรั่งร้าน Adley จะนั่งส่วนไหนก็สั่งอาหารได้ทั้งสองร้านค่ะ เซ็ต 599+ 🥗 สลัดอกเป็ดรมควัน 🍝 สปาเกตตีเบคอนผัดน้ำมันมะกอกกระเทียมพริกแห้ง 🍴 ปลากะพงหนังกรอบกับมันบดผักโขมและซาวร์ครีมเนย เซ็ตเมนูอร่อยทุกอย่างค่ะ 😋 🍴 หอยนางรมอบชีสตัวละ 115+ หอยใหญ่ หอยอวบ นำเข้าจาก USA ค่ะ เห็นน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วฟิวชั่นสุดๆ อร่อยแต่...อ่านต่อ

BlissfulBabe
10 ก.ค. 2016
มาอีกแล้ว มาราชพฤกษ์ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด: Adley Salad, สปาเก็ตตี้, PIZZA PEPPERONI

สปาเก็ตตี้ ต่าง ๆ อร่อยสุด ทุกจาน สปาเก็ตตี้เส้นดำ ผัดกระเทียม พริกแห้ง กุ้ง ปู จานนี้โปรดมากเข้มข้น ถูกปากคนไทยแน่นอน, สปาเก็ตตี้เสต็กแซลมอน แซลมอนชิ้นใหญ่ ย่ากำลังดีไม่สุก ไม่แข็งเกินไป คุ้มราคา, ขนมคัสตราด์ อร่อยมาก เนียน ละมุนหอม, ร้านติดกันเป็น ฮั่วเซ่งฮง ถือโอกาศ แนบอาหารจีนมาด้วยเลยนะคะ ขนมจีบกุ้งที่นี่เด็ด, ผัดหนำเลี๊ยบเข้มข้น และ หมี่ฮกเกี้ยนก็ห้ามพลาดค่ะ...ดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ทานง่าย
Cake
19 ส.ค. 2017
อาหารอร่อย บริการและบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ในซอสมะเขือเทศ, แกงเขียวหวานโรตี, พิซซ่าเบคอนผักโขม

มาเป็นรอบที่สองแล้วค่ะ แล้วก็ว่าจะมาอีก ครั้งนี้มาเลี้ยงวันเกิดคุณน้ากัน ทานกันแบบจุมากจริงๆ อาหารอร่อยหลายเมนูเลย แต่อาหารช้าไปนิดค่ะ ขนาดสั่งไว้ก่อนแล้ว บริการก็ดี บรรยากาศก็สบายๆค่ะ เสียดายร้านปิดเร็วไปหน่อย ห้องน้ำสวย และสะอาดดีมากค่ะ ขนมได้ชิมแค่ช้อคโกแลตลาวา เราว่า ใส่เกลือมากไปหน่อยนึง อาหารที่เป็นเซตโปรโมชั่นดีงามมากค่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

ผ้าแพร
1.7k165690
10 ก.ค. 2015
อิตาเลี่ยนก็ได้ฟิวชั่นก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้

ร้านเปิดเลยนะ...รู้ยัง บรรยากาศดี ตกแต่งเก๋ไก๋ที่สำคัญ อาหารอร่อยใช้ได้ เราลองแองเจิ้ลแอร์ผัดเนื้อปู แอบตกใจกับเนื้อปูที่มาแบบก้อนโตๆเต็มคำ ซอสหอมมันเขากันได้ดีจริงๆ ส่วนขนมหวานพานาคอสต้า สตอเบอร์รี่ก็กลอมกล่อม นั่งกินแบบฟินๆดูเพิ่มเติม

กิรณา
1 ก.ย. 2019
กะว่าจะหาร้านอาหารที่น่าสนใจใกล้ๆบ้านมาเจอร้านนี้ในวงใน พอไปแล้วผิดหวังมากไม่คิดจะแนะนำใครแล้วนะ และคงไม่ไปอีก

กะว่าจะหาร้านอาหารที่น่าสนใจใกล้ๆบ้าน มาเจอร้านนี้ในวงใน พอไปแล้วผิดหวังมากไม่คิดจะแนะนำใครแล้วนะ และคงไม่ไปอีก เริ่มมาจากว่าเราเดินทางไปที่ร้านตอนเที่ยง พบว่าร้านอยู่ในพื้นที่ของฮั่วเซ่งฮง พอเราจะเข้าร้านพนักงานเเจ้งว่าไม่เปิดพื้นที่ร้าน ให้ไปนั่งที่ฮั่วเซ่งฮงเเทน อันนี้บอกเลยว่าผิดหวังนะ เพราะเราเลือกร้านบรรยากาศของร้านก็มีผลนะ ถึงแม้ว่าที่ฮั่วเซ่งฮงจะบรรยากาศไม่แย่ก็ตาม ตัดสินใจมานั่งที่ร้าน...อ่านต่อ