รีวิว Tenno Japanese Cuisine

สเปียร์เม้ว
6 มิ.ย. 2021
TENNO ร้านอร่อยร้านใหม่ที่เพิ่งค้นพบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบและปลาไหลย่าง, ข้าวปั้นหน้าปลาแห้ง, สลัดเต้าหู้, โรลมากุโรสับ

ร้านอยู่ในโครงการ the grove ถนนสายไหม หทัยราษฏร์ สามารถนำรถมาจอดในโครงการได้เลย ตัวร้านติดกับ Lambic Eatery ด้านในร้านตกแต่งเป็นซุ้มต้นซากุระ เรามาวันที่ 5 มิ.ย. 64 ร้านเปิดให้บริการนั่งทานในร้านแล้ว แต่ค่อนข้างเงียบเลย เมนูที่สั่ง - ข้าวหน้าปลาแซลมอน+ปลาไหลย่าง : เมนูนี้อร่อยดี ปลาไฟลย่างแอบแฉะไปหน่อย ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ ทานคนเดียวอิ่มจุก - ข้าวปั้นปลาแห้ง : ปั้นมาน่าทานมาก ปริมาณเยอะ อร่อยค่ะ - ซูชิโรลมากุโรสับ : เสิร์ฟมาเป็นเรือเลย โรลคำใหญ่ ชอบซอสด้านบนตัดกับกระเทียมทอดมาก อร่อยมากค่ะ - สลัดเต้าหู้ : เมนูเด็ดอีกจานที่ทำมาอร่อย ทานแล้วสดชื่น โดยรวมอาหารที่สั่งอร่อยทุกอย่างเลย รออาหารไม่นาน ติดที่โต๊ะดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่เพิ่งเคยลองมาทาน แล้วพบว่าอร่อยคุ้มราคาค่ะ ราคาไม่ถูกไม่แพง แต่ให้ปริมาณเยอะกำลังดีเลย ใครอยู่แถวนี้แวะมาทานได้นะคะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล วัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องลองด้วยตัวเองนะคะ ขอบคุณและสวัสดีค่า

ข้าวหน้าปลาดิบและปลาไหลย่าง
ข้าวปั้นหน้าปลาแห้ง
สลัดเต้าหู้
โรลมากุโรสับ
โรลมากุโรสับ

Maetk
6 มี.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นใกล้บ้าน รสชาติดี🌟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันปูแซลมอน, Salmon Rolls, แซลมอนแล่บาง, Tempura Rolls

วันนี้มาลองชิมร้านอาหารญี่ปุ่นแถวบ้าน ขับรถผ่านมาหลายรอบแล้วเพิ่งจะได้ฤกษ์มาชิม😋 แล้วก็เป็นไปตามคาด อร่อยใช้ได้เลย ราคาไม่แพงมาก คุณภาพดี🤩 เห็นไม่ค่อยมีคน แต่ลองไปกินแล้วมีครั้งต่อไปแน่นอน วันนี้สั่งหลายอย่างอยู่ แต่ถ่ายรูปมาไม่ครบเพราะกินเพลินจนลืมถ่ายเลย😂 ใครอยากลองชิมอาหารญี่ปุ่นราคารับได้ คุณภาพดี แนะนำร้านนี้เลยค่า👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

artinan tuntrakul
26 ธ.ค. 2021
อร่ออราคาไม่แพง ร้านแต่งสวยมาก สะอาด บริการดี ที่จอดรถสะดวกมากๆ
Kal
27 ธ.ค. 2021
โรลแคลิฟอร์เนีย

ซูชิโรลแคลิฟอร์เนีย อร่อยถูกใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2021
อร่อย วัตถุดิบสด บรรยากาศร้านสวย แนะนำเลยครับ
เมนูเด็ด: ข้าวปั้นแซลมอน
Roongratchanee Pinket
26 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ตกแต่งร้านสวยมากๆ สาย photo ชอบแน่ๆ
เมนูเด็ด: ท้องแซลมอนย่างเกลือ