- รีวิว สถานีรสแซ่บ

รีวิว สถานีรสแซ่บ
ร้านอาหารบ้านๆ ที่บริการดีมีดนตรีสด
ร้านสถานีรสแซ่บ *** ออกตัวไว้ก่อนนะครับ วันนี้มางานเลี้ยงของศิษย์เก่าโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ปี30 ทางคณะจัดงานก็ได้เลือกร้านนี้ ตัวกระผมเองอาจจะชิมอาหาร ได้ไม่ครบทุกรายการ เพราะมีหน้าที่ถ่ายรูป เก็บบรรยากาศภายในงานเลี้ยง โดยที่กระผมเองไม่มีข้อมูลร้านนี้มาก่อนเลย ขอรายงานตามที่เห็นแล้วกันนะครับ *** ที่จอดรถค่อนข้างคับแคบต้องจอดริมถนนสองฝั่ง *** อาหารของทางคณะที่สั่งส่วนใหญ่จะสั่งเป็นประเภททอด...อ่านต่อ
ร้านนี้ไม่ลองไม่รู้ แซ่บมาก สมชื่อ สถานีรสแซ่บ บรรยากาศในสวนสบายๆ มีอาหารหลากหลาย ทั้งไทย อีสาน
ร้าน สถานีรสแซ่บ ตั้งอยู่ ถนนอู่ทอง (ถนนเลียบทางรถไฟ หลังสถานีรถไฟ) ในเมือง , เมืองพิษณุโลก , พิษณุโลก 65000 ช่วงเวลาให้บริการ ทุกวัน : 10:00 - 23:00 เมนูเด็ด ยำรวมมิตรทะเล ลาบเห็ดเข็มทอง แกงคั่วหอยขม สะเก็ดระเบิด ตำสถานีรสแซ่บ ส้มตำสถานีรสแซ่บ ปลาทอดสมุนไพร หมูคำหวาน ลาบทอด อาหารรสชาติเเซ่บดีคะ ส่วนราคาก้อโดยรวมก็ไม่แพง พอทานได้ แต่ส้มตำธรรมดาก็อยู่ที่จานละ 30 ขึ้นไปในร้านอาหารก็ไม่ถือว่าแพ...อ่านต่อ
สถานีความอร่อย (จริงป่าว)
อยากกินอะไรแซ่บ ๆ เอาละหว่า ร้านนี้แระ ดูจากชื่อร้านน่าจะแซ่บ เริ่มที่บรรยากาศร้าน มีโซนด้านนอก outdoor และ ด้านใน ห้องแอร์ ด้านบริการ พนักงานดูแลดี เติมน้ำให้ตลอด รสชาติ ธรรมดา ไม่โดดเด่น ลาบวุ้นเส้น โดยรวมพอใช้ได้ แต่ไม่น่าใส่ ลูกชิ้น ไม่สดเหม็นคาว ที่อร่อยสุด คือ หมูคำหวาน คล้ายๆ หมูมะนาว แต่เป็นหมูย่างดูเพิ่มเติม
🔥แซ่บเว่อร์วีว่า💥
เพื่อนอยากแซ่บวันนี้เลยเปิดวงใน ไม่ผิดหวังเลย อาหารแซ่บจัดจ้านทุกจาน โดยเฉพาะยำกับลาบ วันนี้สั่งยำรวมมิตรทะเล ลาบเห็ดเข็มทอง แกงคั่วหอยขม ต้มแซ่บกระดูกอ่อน แซ่บเว่อร์มากค่ะ ร้านอยู่เลียบทางรถไฟใกล้โรงแรม Golden Grand ออกแนวผับ นั่งดริงค์ไปหน่อยดูเพิ่มเติม
รสชาดอร่อย บรรยากาศดี
อาหารโดยทั่วไปรสชาดอร่อย รสจัด(แซ่บ) บรรยากาศสบายๆ ร่มเย็น มีทั้งแบบนั่งทานเป็นโต๊ะธรรมดา แบบโต๊ะญี่ปุ่น แต่มีตำสถานีรสแซ่บ(ตำปูม้ากับตำทะเลรวมกัน) ราคาแพงไปนิดนึง (150บ.) แต่ราคาอาหารอย่างอื่นปกติคับดูเพิ่มเติม
รสแซ่บสมชื่อ
ร้านนี้อยู่หลังทางรถไฟค่ะ บรรยากาศดี โล่งสบาย ที่นั่งรับประทานมีหลายแบบให้เลือก มีทั้งแบบ open และมีห้องแอร์ด้วยสำหรับคนกลัวร้อน เปิดตั้งแต่สายๆ 10โมง ไปจนถึง 4ทุ่ม เป็นสไตล์อาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ ยำ ต้มแซ่บ อร่อยค่ะ ขอบอกว่าแซ่บสมชื่อร้านจิงๆ ใส่พริกแบบไม่ยั้ง เผ็ดแต่เรียกได้ว่าหยุดไม่อยู่จิงๆ มันอร่อยอะค่ะ ส้มตำมาแบบครบรสมากๆ แนะนำยำทะเลรวมค่ะ มันสุดยอดจิงๆ😘ดูเพิ่มเติม