- รีวิว GATHU SUKI จุฬา42

รีวิว GATHU SUKI จุฬา42
เซ็ตเนื้อย่างเกลือแห้งไปหน่อย
ปกติจะกินข้าวหน้าซูชิ แต่คราวนี้อยากลองเมนูอื่นบ้างเลยสั่ง ชุดเนื้อย่างเกลือ 160 บาท ประกอบไปด้วย สลัดถ้วยเล็ก(ลืมถ่าย) ไข่ตุ๋น ซุปมิโซะ และข้าว รสชาติค่อนข้างเฉยๆ จืดไปหน่อย เนื้อส่วนที่ให้ติดเอ็นละย่างมาแห้งไป เลยเคี้ยวยากเหนียว ยังไม่ค่อยประทับใจเมนูนี้

ทอดดี แป้งไม่หนา กรอบ ชีสเยิ้ม
ร้านประจำเวลามาสามย่าน วันนี้สั่งเซ็ตแซลม่อนชุดเกล็ดขนมปังสอดไส้ชีส ราคา 150 บาท มาพร้อมสลัด ไข่ตุ๋น ซุปมิโซะ ข้าวสวย พร้อมซอสทงคัตสึ มาร้อนๆชีสเยิ้ม ระวังลวกปาก ทอดได้ดีค่ะ ไม่อมน้ำมันแป้งบางกรอบ มีสลัดพาสต้าวางข้างๆ รสออกจืดๆมันๆ อ่อนดีค่ะ ใครเบื่อเมนูปลาดิบลองสั่งดูได้ค่ะ ใช้เวลาทอดนิดหน่อยนะคะ จะไม่เร็วเท่าเมนูปลาดิบดูเพิ่มเติม
Arare don คุ้มมากๆๆๆ
ชุดข้าวปลาดิบรวมหันเต๋า 150บาท อร่อยค่ะ นอกจากข้าวหน้าปลาดิบแล้วยังมีไข่ตุ๋น สลัดผัก ซุปมิโซะมาให้ด้วย เยอะมากๆ ตอนแรกคิดว่าแค่นี้ก็เยอะแล้ว แต่พอเช็คบิลมีไอติมให้ด้วยยย พนักงานและเชฟบริการดีมากค่ะ น่ารัก ใส่ใจ niceมากๆ ปล.ชาเขียวเย็นแก้วละ 15 บาท แถมถ้าหมดพนักงานก็เติมให้ด้วย คุ้มมากๆๆๆๆดูเพิ่มเติม