4.4

รีวิว ร้าส้มตำป้าราตรี - ส้มตำระนอง

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
10 ก.พ. 2025
ส้มตำปูม้าอร่อยจัดจ้าน 3 รส ปูหวานสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, ลาบหมู, ไก่ย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ส้มตำร้านเด็ด ร้านธรรมดามาก แต่รสชาตินำหน้า ตำ ยำ รสเด็ด กินแล้วปากไม่เปื่อยลอก คือ ดี เผ็ดร้อน เปรี้ยวหวาน หอมมะนาว อร่อย และ ปูม้าให้เยอะ ปูสด ปูหวาน อร่อย ส้มตำปูม้า ราคาถูกมาก ให้ปูเยอะ แล้วปูคือ สดหวาน หวานหอมปูใหม่มาก ให้กุ้งแห้งยังกะได้มาฟรี ตำมาแบบเผ็ดพริกขี้หนู เผ็ดหอมพริกสด มะนาวสดกลิ่นอร่อยนำ ไม่มีกลิ่นสาบครก กลิ่นแปลกปลอม ไม่ชูรสจัดจ้านด้วย ตำข้าวโพด จัดจ้านไม่อ่อนโยนนะ รสหนักมือ กุ้งแห้งเยอะ เผ็ดเปรี้ยวหวาน เผ็ดนำ อร่อย ลาบหมู พริกแห้งหอมแต่ เผ็ด สมกับติด พม่า พริกเผ็ด ไก่แดงย่าง ไก่ย่างแบบรสใต้ๆ ไก่ย่างติดหวาน รสชาติที่คุ้นเคย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ส้มตำปูม้า
ลาบหมู
ตำข้าวโพดไข่เค็ม
ไก่ย่าง

phonphan kumkat
12089
13 มี.ค. 2022
อร่อย รอไม่นาน สะอาด
รสชาติออกหวานนิดๆ ไส้ไก่ดีเลยไม่คาวเผ็ดนิดๆ ส่วนตัวชอบกุ้งแห้งเยอะรสจัดจ้านดี สดจัดจ้าน กุ้งหมึกสดดี
wannisa.y@gmail.com
4 มี.ค. 2019
อร่อยทุกอย่างงง แต่คิวยาวมากค่ะ
คิวยาววมากตอนช่วงเที่ยง โต๊ะเต็มส้มตำเยอะมากกน้ำตกหมูถึงเครื่องมากยำวุ้นเส้นทะเล แซ่บถูกไก่ไก่ย่าง ร้อนๆ นุ่มใน
OHH
26 ธ.ค. 2018
กินง่ายๆ ตอนเที่ยงๆ อร่อยสบายกระเป๋า
ลาบเป็ดยำวุ้นเส้นส้มตำไทยไก่ย่างต้มซุปเปอร์
ลูกคลื่นน้อย
23 เม.ย. 2017
ส้มตำป้าราตรี ถนนด่าน

จากสี่แยกระนองธานี มาทางถนนด่าน ผ่าน 7-11 อยู่ซ้านมือ ส้มตำปลาร้า เผ็ดซีด คอหมูย่าน้ำตก อร่อย แท่ค้าทำอาหารเร็ว เสิร์ฟเร็วทันใจ สั่งส้มตำ ระสังเผ็ดด้วยเด้อดูเพิ่มเติม

ต้มแซบเครื่องในหมูส้มตำปูม้าซุปหน่อไม้หทูย่าง
Jasmines Jang
7 ม.ค. 2014
แซบเวอร์อ่ะ

ยำผักกระเฉด ใส่หมึกตัวใส สดมากกดด ตำผลไม้ใส่สาลี่ด้วย ตำปู แซ่บ แซบ ข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมไก่ย่าง อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม