4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจงสุข สาขาเมืองเอกรังสิต

taipunss
29 มี.ค. 2021
เยอะสมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ร้านนายหมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นร้านเฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ราคาค่อนข้างสูง ส่วนตัวผมเพิ่งเคยลองครั้งแรก สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อไปราคา98บาท มีเนื้อและเครื่องในต่างๆให้เลือก12อย่าง ผมกดไปหมดเลย คิดในใจคงได้อย่างละชิ้นแต่ไม่เลยครับใส่มาให้เน้นๆสมราคา เนื้อค่อนข้างนุ่มอร่อย เครื่องในไม่เหม็นเลย ส่วนซุปออกจืดๆใสๆครับและมีรสเผ็ดเล็กน้อย

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

Kalphapon Polwacharapat
24 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ข้าวหมกไก่ รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาดำเย็น, เกาเหลาเนื้อตุ๋น, ข้าวหมกรวม, ซุปไก่, น้ำจิ้มข้าวหมก, ขนมถ้วย

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายหมี สาขาเมืองเอกรังสิต เคยกินสาขาแรกที่ลาซาล ความเด่นของร้านเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นอิสลาม ที่ไม่ใช้ยาจีนปรุงน้ำซุป แต่ใช้เนื้อตุ๋นน้ำซุปนานๆ ทำให้น้ำซุปเนื้อหวานธรรมชาติ ข้าวหมกรวม เนื้อตุ๋น ไก่หมก ไก่ทอด 120 บาท เสริฟมาจานใหญ่ สะใจ ข้าวหมกหอม อร่อย เนื้อตุ๋นเนียน ไก่ทอดหนาๆ แน่นๆ กรอบ เสียดายถ้าร้อน อร่อยกว่านี้ ไก่หมกหอมเครื่องเทศ มีน้ำจิ้มให้สองแบบ ดีทั้งคู่ มีน้ำซุปไก่มาใ...อ่านต่อ

Akapatr
5 เม.ย. 2022

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวมีเมนูข้าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับเนื้อด้วย มีเนื้อน่องลายด้วย รสชาติเข้มข้นแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ซุปเข้ม ๆ หอม ๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

7 ก.พ. 2021
รสชาติใช้ได้ แต่ได้ไม่ตรงกับที่สั่ง

สั่งผ่าน app delivery หม้อไฟเนื้อ ทางร้านจะแยกผักสด และ เนื้อกับน้ำมาให้ ตอนสั่งมีให้เลือกว่าจะรับอะไรบ้าง เราไม่ได้เลือก ผ้าขี้ริ้ว, เนื้อสด, ลูกชิ้น เพราะไม่ทาน แต่ทางร้านใส่มาให้ เราเลือก เนื้อตุ๋น, เอ็น, ตับ, ใส้, ม้าม, น่องลาย แต่ทางร้านไม่ได้ให้ตับกับน่องลายมา ถ้าหมดปกติร้านอื่นจะแจ้งทางไลน์แมนว่ามีอันไหนหมดบ้าง รับไหม แต่ไม่มีการแจ้งอะไรทั้งนั้น รวมถึงของที่ให้มาก็ไม่ตรงกับที่เลือกไว้ ส่...อ่านต่อ

หม้อไฟเนื้อแบบสั่งกลับบ้าน
Aun Atthapond Chairatleetrakoon
20 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อย บริการดี ราคาอาหารอาจจะดูสูงไปหน่อยแต่กับคุณภาพและปริมาณ ถือว่าคุ้มค่ามากครับ
Jiros Chamumporn
26 มี.ค. 2022
ไม่คุ้มค่า รสชาติใช้ได้

สั่งข้าวหมกเนื้อทอดกับเนื้ออบ รวมถึเกาเหลา ได้น้อยมากยอมรับเลยกินไม่อิ่ม แต่รสชาติดีอยู่ดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7