- หน้าแรก
/
- รีวิว Gaggan at Louis Vuitton

รีวิว Gaggan at Louis Vuitton
แกลมสุด!! Gaggan at Louis Vuitton Summer Menu☀️😎
Gaggan at Louis Vuitton Summer Menu☀️😎 #RainySeason2025 #WesternSPL น้องมีโอกาสไปกินมื้อเย็นกับพี่อิ๊งค์, พี่เท็นที่ Gaggan at Louis Vuitton เป็นคอร์ส Summer เสิร์ฟถึงปลายเดือนสิงหาคมนี้ โดยรวมประทับใจมากค่ะ service top-notch อบอุ่น น่ารักทุกคน😍 ที่สำคัญอาหารอร่อยมากกกก ————————————————— 💥Yoghurt Explosion: Pink Guava, Yogurt and Black Salt เป็นโยเกิร์ตบอมบ์ระเบิดในปาก หอมเครื่องเทศอร่อยมากกก ตัวแผ่นสีชมพูได้ฟีลขนมเป๊าะแป๊ะวัยเด็กที่น้องชอบกิน☺️ 👅Lick It Up: Thai Pineapple สับปะรดภูแล with Coconut Mint & Chili Salt Signature ของเชฟ Gaggan ต้องมีให้เลียจาน🤣 รสเปรี้ยวอมหวานจากสับปะรดภูแล อร่อยแบบ exotic 🌏World Map: Europe- Cheese & Cracker✨ คำนี้อร่อยมากกกก หอมชีสสุดๆ ออกเค็มๆ มันๆ Japan - Lychee Foie Gras Monaka มาในรูปแบบของขนมโมนากะ เป็นแป้งกรอบๆ ด้านในมีฟัวร์กราลิ้นจี่ ครีมมี่ๆ Thai - เมี่ยงคำ กุ้ง พีนัท รสจัด เข้มข้น 🇮🇳Bites of India: 3 คำนี้ได้อารมณ์ท่องทั่วอินเดีย เครื่องเทศชัด อร่อยเป็นเอกลักษณ์ ชอบ Kerala ที่สุด เพราะหอมมาซาลามาก Punjab - CHICKPEA KACHORI Rajasthan - TOMATO & BURRATA CHAAT GHEWAR Kerala - SUNCHOKE PEPPER FRY CHARCOAL 🌊Newfoundland: Scallop with pork lardo, beef oil / caper, raisin jam / Summer Squash and Salan 🍈Musk Melon Consommé with Ama Ebi and Dill Oil 🥩A trip to Miyasaki: เนื้อมิยาซากิส่วน Tenderloin ที่หอมนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟกับ Velouté sauce / green peas puree / horseradish & sour cream 🍏Apple chips with sake kasu & wasabi คำนี้เป็น Palate Cleanser ที่อร่อย สดชื่นมากกก ทำจากแอปเปิ้ลเขียว, กากสาเกและ Crème Fraîche 🌾Rice and Curry: Long grain basmati rice with morels and seasonal mushrooms มาถึงของหวานกันบ้างค่ะ มี 2 จาน อร่อยทั้งคู่เลย~ 💖Saison: jasmine rice with Longan (ลำใย) and white truffle 💖Beneath the Monogram: Pink Guava with Strawberry, Pink Pomelo and Pink Peppercorn แนะนำว่าถ้ามาทั้งที ต้องไปเดินชม exhibition: Bangkok LOUIS VUITTON VISIONARY JOURNEYS ด้วยนะคะ ทำได้มากกก ประทับใจ ได้ทราบประวัติของ LV ซึ่งมี Legend ยาวนานกว่า 200 ปี!! มุมถ่ายรูปเพียบ~

ตัวกรอง
เรียงตาม
SUMMER MENU... Private Dinner in Trunk Room
💚🧡💙❤🥰 #WesternSPL 🧳Private Dinner in Trunk Room GAGGAN at LOUIS VUITTON: Summer Menu☀️ •Summer Menu ฿8,000++ •W!ne Pairing ฿5,500 กลับมาทาน Summer Menu ที่ Gaggan at Louis Vuitton ค่า🥰 รอบนี้ได้ทานใน ‘LV Trunk Room’ เหมือนคราวที่แล้ว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องมี Minimum Spending ฿100,000 แล้วนะคะ😍 แค่มาทาน 5 ท่าน ก็สามารถจองห้อง LV Trunk Room ได้เลยค่ะ😉 เป็นห้องส่วนตัว อยู่ทางซ้าย...อ่านต่อ
ร้านอาหารของ Louis Vuitton คอลแลบกับเชฟ กากัน อนันต์ (Gaggan Anand) อยู่บนชั้น 2 ของร้านLVที่ Gaysorn Amarin
ร้านอาหารของ Louis Vuitton คอลแลบกับเชฟ กากัน อนันต์ (Gaggan Anand) อยู่บนชั้น 2 ของร้านLVที่ Gaysorn Amarin Yoghurt Explosion โยเกิร์ตที่จะเสิร์ฟบนแคนดี้ลายดอกไม้โมโนแกรมของ Louis Vuitton ให้เรากินบนมือ Lick It Up จานซิกเนเจอร์ เพราะเราต้องยกจานขึ้นมาเลียซอสที่ทำเป็นลายดอกไม้โมโนแกรม Charcoal ที่กรอบนอกนุ่มใน อร่อย ด้านนอกเคลือบด้วยผงผักเทมปุระ และมีซอสชิโสะด้านบน World Map จำลองโล...อ่านต่อ
เรียบหรู อร่อย
ได้มาลอง gaggan ที่ทำร่วมกับ Louis vuitton ที่อัมรินทร์เกษร แล้วจ้า ร้านนี้จองไม่ยาก จองผ่านwebsite ได้เลย ส่วนใหญ่จะมีคิวประมาณ1 เดือน จองแล้วจ่ายเลย ส่วนร้านอาหารมีโซนที่เป็นห้องรวม และ private โซนห้องรวมมีโต๊ะประมาณ10 โต๊ะ ตกแต่งสวยงามน่านั่งมากๆค่ะ บรรยากาศเรียบหรู ดูดี นั่งสบาย มาทาน dinner ประมาณ20 คอร์ส เป็นจานเล็กๆ ปิดท้ายด้วยข้าว แกงปู หรือ แกงเนื้อ ตามด้วยขนม อิ่มเอาเรื่องเลยค่ะ แต่...อ่านต่อ
Gaggan at Louis Vuitton ร้านอาหารแห่งแรกของหลุยส์ วิตตอง ในเอเชียใต้
เชื่อว่าหลายคนมีคำถามว่า เหตุใด Louis Vuitton จึงเลือกเชฟ Gaggan Anand เรามีคำตอบ จากที่ได้สอบถามทางแบรนด์ เราได้ความว่า หลุยส์ วิตตอง ทำงานร่วมกับศิลปินมากมาย และทางแบรนด์ก็มองว่าเชฟกากันเองก็เป็นศิลปิน โดยศิลปะของเขาเล่าผ่านอาหารนั่นเอง . If food was fashion, then it will be called "Gaggan" จึงเป็นคำตอบของคำถามด้วยว่าทำไมต้อง Gaggan at Louis Vuitton โดยช่วงแรกจะยังไม่มีมื้อกลางวัน มีเพียงมื...อ่านต่อ
รสชาติดีมาก อาหารสวยงาม ประสบการณ์ในการกินแบบมีระดับ ประทับใจทุกอย่าง
ไปกินคอร์สมื้อเย็นฉลองวันเกิดแม่มา ราคา 8,000+ ต่อคน ไม่ได้กินกับ Wine Journey แต่สั่งค็อกเทล รสชาติอร่อย ค็อกเทลที่นี่ค่อนข้างแรงค่ะแต่รสชาติดีมาก อาหารมีทั้งหมด 17 คอร์ส 21 คำ (ถ้าจำไม่ผิด) ใช้เวลากินประมาณ 3 ชั่วโมง (เพราะขอพักเบรกไปเข้าห้องน้ำด้วย ขอพักได้นะคะ บอกล่วงหน้าหนึ่งจานค่ะ) มีพนักงานคอยอธิบายเมนูต่างๆ และวิธีการกินให้ -เมนูแรกเป็น Yogurt Explosion ที่โด่งดังของเชฟกากันค่ะ แผ่นสีม...อ่านต่อ