- รีวิว สุย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สาธุประดิษฐ์ 39

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง!!
เป็นร้านแรกที่ได้มีโอกาสไปนั่งกินที่ร้าน หลังจากที่รัฐบาลเริ่มผ่อนปรนให้สามารถทำได้ ร้านนี้อยู่ติดถนนสาธุประดิษฐ์ ร้านไม่ใหญ่มากนัก จัดเลยเส้นเล็กน้ำลูกชิ้นปลา น้ำซุปของเค้าอร่อย ร้อนดี ซดแล้วชุ่มคอดี ส่วนก๋วยเตี๋ยวก็ให้เยอะ ทั้งเส้นและลูกชิ้นนาๆชนิด!

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง
🐟 สุยลูกชิ้นปลาทำเอง 🥢 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่ทำลูกชิ้นเองย่านสาธุประดิษฐ์ มีขายทั้งลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นแคะ เปิดมานานกว่า 40 ปี 🛵 ทดลองกดสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ค่ายสีม่วง เพราะช่วงที่ผ่านมา ร้านทำโปรลดราคา และมีโค๊ดส่วนลดเพิ่มจากแอพ เหลือจ่ายไม่ถึง 100 B. สำหรับ 2 เมนูด้านล่าง: - ลวกจิ้มรวม: จัดชุดมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ได้ลูกชิ้นมาคละกัน น่าจะมีครบทุกแบบที่ร้านขาย ลูกชิ้นกลม, ลูกชิ้นกุ้...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาดีงามครับ
สั่งผ่าน lineman ครับ ราคาไม่แพง ชามละ 59.- ค่าส่ง 10 บาท - บะหมี่แห้ง ลูกชิ้นให้มาเยอะเลย และอร่อยทุกอันครับ เกี๊ยวกรอบกลางๆ เส้นบะหมี่อร่อยดีครับ - ใหญ่โฟแห้ง รสชาติดีครับ เป็นอีกร้านที่ทำลูกชิ้นปลาได้อร่อยมากครับ ชอบเลย ปริมาณก็เยอะด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชื้นปลา ทำเอง ร้านนี้เด็ดที่ตัวลูกชิ้นเลย น้ำซุปอาจจะอ่อนนิดหน่อย แต่ตัวลูกชิ้นชูโรงได้ดี โดยเฉพาะลูกชิ้นปลา นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นกุ้งด้วย สามารถสั่งเฉพาะลูกชิ้นอย่างเดียวได้ด้วยนะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านดังย่านสาธุประดิษฐ์
น่าจะเป็นครั้งที่สองหล่ะที่แวะมาร้านนี้ แต่ก็เป็นครั้งแรกของปีนี้ จำได้เพราะหลังจากสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ลูกชิ้นปลามา พอได้ซดน้ำซุปก็จำได้เลย ว่าร้านนี้เคยมาแล้ว เพราะน้ำซุปของเค้าละมุนไม่เหมือนใคร แบบไม่ต้องปรุงเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวกากหมูเยอะ ลูกชิ้นปลาเนื้อดี
ส่วนตัวชอบกินก๋วยเตี๋ยวน้ำร้อนจัดๆ ผ่านเส้นสาธุประดิษฐ์ก่อนเข้าบ้าน เห็นเจ้านี้เปิด คนเข้าเรื่อยๆลองแวะดู เราว่าลูกชิ้นปลากลมเนื้อดีมาก อร่อยเด้งสะใจไม่คาว อย่างอื่นตามมาตรฐานก๋วยเตี๋ยว พ่อค้าปรุงก๋วยเตี๋ยวพร้อมขยี้เครื่องปรุงให้ชามต่อชาม สาดกากหมูกระเทียมเจียวแบบไม่ยั้งมือ ดูเร้าอารมณ์อยากกินเพิ่มไปอีก รสชาติไม่ได้ว้าวแบบต้องถวิลหา 4ดาวนี้พลีให้ลูกชิ้นปลากลม กับการบริการที่น่ารักของเจ้าของ...อ่านต่อ
ร้านประจำ สาวกลูกชิ้นปลาต้องลอง ใส่กากหมู ราคาไม่แพง สดค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหลายร้าน มักจะลูกชิ้นไม่สดไม่อร่อย แต่ร้านนี้ลูกชิ้นอร่อยค่ะ แนะนำ เย็นตาโฟต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวแห้งจะอร่อยเพราะใส่กากหมุหอมๆ เส้นดึ๋งๆ กินกับลูกชิ้นปลา ฮื้อก๊วยสด รสชาติดีค่ะ ไม่ใช่ลูกชิ้นแป้งอย่างหลายๆร้าน ธรรมดา 40 พิเศษ50 คือคุ้มมาก อร่อย ต้องเบิ้ลเลย แต่น้ำแกงอาจจะจืดๆเชงๆหน่อย สำหรับคนชอบน้ำแกงพริกไทยอาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าสาวกลูกชิ้นปลา ร้านนี้ดีเลยค่ะ แต่เจ๊อาจจะชอ...อ่านต่อ