3.9

รีวิว Peak Chocolate Passionist Paragon Paragon

30 ม.ค. 2023
PEAK Chocolate Passionist 🍫 สาขาพารากอน ร้าน Chocolate Specialty
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Lava Pang

เมนูแนะนำก็ต้อง Baby Dark Chocolate ไอศกรีม Soft serve รสช็อกโกแลตเข้มข้นนนน 🍦 เสิร์ฟในโคนวาฟเฟิลอบร้อน กินแล้วฟินมาก เข้ากันมากเว่อ และเมนู Original Lava Pang ขนมปังสอดไส้ช็อกโกแลตลาวาเสิร์ฟร้อน 🥞 กับไอติม Pistachio สีเขียว วิปครีมและสตรอว์เบอร์รี่ จานนี้ทั้งหวานทั้งเปรี้ยวได้ครบรสชาติมากๆ ทั้งไอศกรีมและไส้ลาวาเปลี่ยนรสได้ด้วยน้า 🍨 . ใช้ pandapro ❤️ นั่งกินที่ร้านลด 25% ทั้งบิล แจ้งร้านก่อนสั่งด้วยจ้า ❗️ . 🍦 Baby Dark Chocolate 65฿ 🥞 Original Lava Pang 215฿

mom.army
1.8k4k40.9k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Mashmallow เมนูใหม่ 79.-ทุกรส

Peak Chocolate Passionist Siam Paragon ร้านช็อคโกแลตอร่อย สาขาพารากอน ชั้นใต้ดิน ตั้งติดทางออกแคชเชียร์กรูเมต์มาร์เก็ต ร้านเล็กๆไม่โดดเด่นแต่ดีมีโต๊ะที่นั่งทาน ซื้อไอศครีมแล้วนั่งทานได้สบายๆ วันนี้มีไอศครีมเมนูใหม่ Mashmallow ball รสต่างๆราคา 79.-ทุกรส เราสั่ง dubai chocolate ไอศครีมช็อคโกแลตเข้มข้นพร้อมวาฟเฟิลกรอบๆ มีมาชเมลโลช็อคโกแลต อร่อยมาก จะไปลองรสใหม่ๆให้ครบดูเพิ่มเติม

ไอศครีมเข้มข้น วันนี้มีโปรน้ำปั่น1แถม1
🍭 Lukekward 🍬
13 ก.พ. 2025
ซอฟท์เสิร์ฟกรีกโยเกิร์ตอร่อยๆกับท้อปปิ้งผลไม้สไตล์ไทยๆ

Greek's Cup เป็นร้านซอฟท์เสิร์ฟกรีกโยเกิร์ตในเครือเดียวกับร้าน Peak Chocolate ปัจจุบันมี 4 สาขา พารากอน สามย่านมิตรทาวน์ แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะมอลล์บางกะปิ ครั้งนี้เรามาที่สาขาพารากอนร้านจะอยู่ชั้น G โซน north แถวๆร้าน maple tree house เมนูหลักๆก็จะเป็นซอฟท์เสิร์ฟกรีกโยเกิร์ตทานคู่ท้อปปิ้งต่างๆทั้งผลไม้ ท้อปปิ้งกรุบกรอบ และซอส แต่ที่เด่นๆเลยจะเป็นพวกผลไม้ซึ่งมีทั้งผลไม้ทั่วไปและผลไม้ไทยตามฤดูกาล...อ่านต่อ

Ning Laksana
6 มิ.ย. 2024
อร่อยทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีม

ร้านนี้เค้าเด่นเรื่องช็อกโกแลตค่ะ มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีมช็อกโกแลต ให้เลือกหลากหลายเมนู ก็อร่อยดีนะคะ รสชาติดี แปลกใหม่ ช็อกโกแลตเข้มข้นดี แต่ก็ไม่ขมและไม่หวานจนเกินไป ราคาก็ไม่แรงมาก ถือว่าโอเคเลยสำหรับร้านขนมในห้าง นอกจากเมนูที่เป็นช็อกโกแลตแล้ว เค้าก็ยังมีเครื่องดื่มที่เป็นชา กาแฟ และขนมเค้กอื่นๆ ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2022
ช็อคโกแลตเข้มข้น ขนมอร่อย ไอศกรีมอร่อย
JoyMymelody
26 ก.พ. 2024
ติมช็อคโกแลตอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soft Serve Dark Chocolate

กินอาหารกันกับเพื่อนแล้วก็อยากกินของหวานค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เด่นช็อคโกแลต ก็เลยแวะมาทานของหวานสักหน่อย 🍞โทสต์ปาร์ตี้ เป็นเมนูที่มีทั้งโทสต์และก็ไอศครีมค่ะ โทสต์ก็มาแบบฟูกรอบ ส่วนไอศครีมก็มาแบบ 2 สกู๊ปเลยค่ะ เราก็เลือกเป็นรสทูโทน และรสวนิลา ขนมปังกับไอศกรีมก็ทานเข้ากันดี เมนูนี้มีราดซอสช็อกโกแลตมาจัดเต็มน่าทานด้วยค่ะ 🍦ไอศกรีมโคน ไอศครีมเราสั่งเป็นรสช็อกโกแลตล้วนโคนนึงส่วนอีกโคนเป็นรสทูโทนผ...อ่านต่อ

19 พ.ย. 2023
ช็อกโกแลตเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วนิลา มิลค์เชค, Chocolate Shake, Salted Caramel Shake

PEAK Chocolate Passionist Siam Paragon Ep 483 (4) PEAK Chocolate Passionist สาขา สยามพารากอน 🍫 ร้านช็อกโกแลต สำหรับผู้ที่ชอบช็อกโกแลต มาครบ จัดเต็ม ช็อกโกแลตแบบเน้น ๆ ทั้งเมนูเครื่องดื่ม และของหวานอย่าง โทสต์ เครป และฟองดูว์ 🍫 ร้านตั้งอยู่ชั้น G ใกล้กับ Gourmet market มีที่นั่งให้บริการพอประมาณดูเพิ่มเติม

LookplA
16 ก.ย. 2023
ไอซกรีมซอฟเซิฟอร่อย

คาเฟ่ขนมหวาน เน้นที่ช็อกโกแลตเป็นงานหลัก มีทั้งเค้ก ไอศกรีม เครื่องดื่ม สายช็อกโกแลตต้องมาลองดูค่ะ ราคาไม่แรงมากมีโปรโมชั่นเยอะ •ไอศกรีมช็อกโกแลต 🌕🌕🌕🌕🌑 -ช็อกโกแลตมีความเข้มข้นกำลังดี -หวานไม่มากไปกลางๆดีใช้ได้เลย -วาฟเฟิลกรอบใหม่ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World