4.4

รีวิว LARDER BKK Sukhumvit 39 พร้อมพงษ์

Bandit Phinyovadtanachip
8 ก.ค. 2022
LARDER ร้านเบเกอรีและชากูเตอครีสไตล์โปแลนด์

ก่อนอื่นต้องบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ดีไซน์มาเพื่อการถ่ายภาพ แต่เจ้าของร้านอยากให้เรามาเรียนรู้ Polish 101 อย่างแท้จริง แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีอาหารโปแลนด์แบบจริงจัง แต่การนำเอา Bakery และ Charcuterie ที่โฮมเมดในร้านทั้งหมดก็ทำให้ฟู้ดดี้ตื่นเต้นแล้ว อ้อเปิดเมื่อวานเป็นวันแรกด้วย . ที่นี่ทำทุกอย่างแทบจะล้อไปกับชื่อร้าน LARDER ที่ให้เราเลือกขนมปังที่ชอบ เลือกชากูเตอครี พวกเนื้อสัตว์แปรรูป ที่ชอบ เครื่องเคียง แล้วกินเป็นมื้ออาหารได้เลย หรือจะแวะมาซื้อกลับไปเป็นมื้อเช้าหรือกินกับไวน์ที่บ้านก็ได้ . วันนี้เชฟ Adrian Klonowski เชฟชาวโปแลนด์อยู่พอดี ซึ่งโชคดีมาก สารภาพว่าไม่รู้จะสั่งอย่างไรดี ความจริงก็มีหนทางที่ง่ายที่สุดอย่าง KA-NAP-KI ที่ในภาษาโปแลนด์ แปลว่า Sandwich เชฟเค้าเตรียมทุกอย่างให้ง่ายไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น กริลล์แซนวิช อย่างคร็อกมาดาม หรือซีซันนอลคร็อก หรือแซนวิชที่เชฟจับคู่ไส้ต่าง ๆ ให้แล้ว แต่เราก็ดันเผลอพอคุยกับเชฟ ดูแกอยากให้คุณลองเลือกเองดูสิ เออก็ได้ 555 . แล้วก็เป็นอย่างที่เห็น เราเลือกขนมปังที่ชอบ Rye Sourdough เลือกชากูเตอครีที่เชฟขายเราคือ LARDER Kabanos ไส้กรอกหมูแบบโปแลนด์ที่เล็กและยาวกว่า 1 ไม้บรรทัด เพราะเชฟบอกว่า Polish Biala ที่ดูโปแลนด์มาก “ก็แค่ไส้กรอกไก่อะครับ” 555 ก็ได้ แต่พอลองคาบานอสแล้วก็อยากกลับไปลองไส้กรอกไก่ธรรมดาของเขาเลยว่าต้องดีแน่ ๆ เรายังสั่ง Pasztet ปาเต้อบแบบโปแลนด์มาด้วย ก็ว่าจะเอามาปาดขนมปัง วางด้วยไส้กรอก จบด้วยผักดองอย่าง Pickled Cucumber แต่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างใจคิด 555 มันแน่นมากปาดยากหน่อย แนะนำสไลซ์บาง ๆ แล้วกินดีกว่า แต่โดยรวมหน้าเรียบง่าย แต่รสชาติแสงออกปาก จนต้องสั่ง Countryside Sourdough มาปาดกินเพิ่มและทำเป็น DIY แบบภาพที่เห็น 555 . มุมที่น่าสนใจนอกจากตู้ขายชากูเตอครี ก็คือมุมเบเกอรีฝั่งขนมหวานที่เป็น Polish 101 ที่แท้จริง เรารู้จักแค่ Bostock ขนมปังอัลมอนด์ แต่ที่นี่ยังมี Faworski แป้งกรอบที่โรยด้วยไอซิ่ง Drozdzowka เค้กที่มีครัมเบิล และ Cocosanki มันคือมาการูนมะพร้าวที่คนชอบเรียกผิดจากมาการองนั่นแหละ ในภาษาโปแลนด์ใช้ Kokosaki เราเข้าใจว่าเชฟตั้งชื่อให้เข้าใจง่ายว่ามีมะพร้าว . เราว่าที่นี่ดี ไว้คราวหน้าจะแวะมาสั่งสปาร์กคลิงกินกับชากูเตอครี เราว่าดูชิลดี แล้วเราก็ยังไม่ได้ลองพวกขนมหวานของเขาเลย

Bigbellynomnom
91k4.4k
12 พ.ค. 2025
คาเฟ่สไตล์ All-day Breakfast & Brunch

Larder BKK ย่านพร้อมพงษ์ ซอยสุขุมวิท 39 เป็นคาเฟ่ที่ฮอตฮิตในตอนนี้เลย เป็นบ้านปูนเปลือยสีขาวตกแต่งเรียบง่าย สไตล์ All-day Breakfast & Brunch เน้นอาหารโฮมเมด เบเกอรี่อบใหม่สดๆ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 8:00 - 17:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
12 มี.ค. 2025
อร่อย อาหารเช้าที่ดี ขนมเยอะเลย

ร้านมีขนมให้เลือกเยอะมากค่ะ อบเสร็จใหม่ตั้งแต่เช้า ร้านสะดวก สะอาด กว้าง โล่ง เยอะจริงๆ เลือกยกา เดินเข้ามาก็หอมขนม รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
15 พ.ย. 2024
คาเฟ่เบเกอรี่ดีมาก ราคาเป็นมิตร ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทูน่า 3000

✨👉🏻 Larder คาเฟ่ชิคๆจะอยู่ที่ ซอยพร้อมใจ สุขุทวิท 39 นะ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบน่ารักชิวๆเลย มีที่นั่งเยอะ ร้านค่อนข้างกว้างนะนั่งสบายดี เราไปช่วงบ่ายๆวันหยุดคนไม่เยอะมาก ที่ร้านจะขายเมนูอาหารเช้า เบเกอรี่ เครื่องดื่มนะ ราคาดีมากๆ รสชาติก็คือร่อยเลยทั้งขนม และ เครื่องดื่ม ไฮไลท์ คือ ใครมาก็ต้องไปถ่ายรูปกับชั้นขนม ขนมมีหลายราคาเลยนะ น่ากินๆหลายเมนูเลย ซื้อกลับบ้านก็ได้ได้ถุงด้วยน่ารัก แต่เรา...อ่านต่อ

Mjuklpry
4 พ.ค. 2025
homie sourdough 🥯🥐

larder.bkk คาเฟ่สุดโฮมมี่ย่านพร้อมพงศ์ เหมาะสำหรับคอกาแฟ มัทฉะ และขนมปัง lover มากๆ เพราะมีเมนูที่หลากหลายสุดๆ 🐟ทูน่า 3000 : sourdough on top ด้วยทูน่าและ tartar sauce และไข่ต้มสุก รสชาติอร่อย ทานง่าย ทานครบทุกองค์ประกอบแล้วอร่อยมากๆ มีความลงตัวทั้งความเค็มจากปลา เหนียวนุ่มจากขนมปัง ตัดเลี่ยนด้วยซอส tartar ฟินสุดๆ 🥩 shokupan hot pastrami : แซนด์วิชโชกุปังสอดไส้ pastrami อร่อยมากๆ เนื้อโชกุปัง...อ่านต่อ

shokupan hot pastramihot matcha latte
Anndear eats around
737948k
19 ก.ค. 2024
Special menu ครบรอบ 2 ขวบ

Larder ครบรอบ 2 ปี ช่วงนี้มี special menu ที่ collabs กับหลายร้านดัง เราลอง ‘Manuelo’ เป็นเมนูที่ collabs กับ Giglio’s ร้านอาหารอิตาเลียนที่ทำขนมได้อร่อยระดับท็อปในกรุงเทพสำหรับเรา ข้างในจะมี Italian sausage, garlic kale, seared pecorino, confit garlic alioli, Larder sourdough ซาวโดดีเลยค่ะ โปร่ง หนึบ ชอบที่ใส่ pecorino ชีสโปรดของเรามาด้วย เคลเพิ่มมิติของรสชาติ แต่ยังไม่รู้สึกถึง garlic ali...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
2 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ โดยเชฟชาวโปแลนด์

ร้านขนมปัง และอาหารแนว brunch ของเชฟชาวโปแลนด์ เราว่าร้านเท่ห์ดีนะ มีความดิบๆ ปูนเปลือย จัดวาง shelf ขนมปังได้แปลกไม่เหมือนร้านไหน ดูเหมือนเราเข้ามาในครัวของร้าน มากกว่ามาคาเฟ่ พอดีอิ่มมาแล้ว แต่ก็อยากต่อร้านนี้อีกนิดหน่อย สั่งแค่ขนมปังกับกาแฟ ดีงาม รอบหน้าต้องกลับมาจัด full breakfast ร้านนี้ pet-friendly 100% ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ vibe ดีชอบมาก สามารถจอดรถได้ ตรงลานจอดรถใก...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿