- รีวิว ดอกท้อ ติ่มซำ สาขา โชคชัย 4 .

ติ่มซำหลากหลายเลย
ติ่มซำคาเฟ่ต์น่ารักๆ มีเมนูเยอะอยู่ค่ะ สายติ่มซำมาลองดูได้ •ขนมจีบกุ้งจักพรรดิ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 69 บาท -กุ้งแน่นเต็มชิ้นมากค่ะเด้งๆดี •เผือกทอด 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 25 บาท -ทอดมากรอบๆข้างนอก ข้างในไส้ดี •ฮะเก๋ากุ้ง 🌕🌕🌗🌑🌑 -ราคา 69 บาท -มีความกุ้งอยู่พอได้ค่ะ -แป้งไม่หนามาก

เป็นติ่มซำที่ทุกอย่างหวาน
ร้านไม่มีที่จอดรถ จะสามารถจอดริมถนนได้ช่วง 9 โมงถึงบ่ายสี่ ร้านขนาดเล็กมีประมาณห้าโต๊ะ แต่คนก็ไม่ได้แน่นมาก ติ่มซำสั่งมาหกเจ็ดอย่าง พวกที่มีน้ำหรือซุปคือรสติดหวานหมด ทำให้กินแล้วรู้สึกค่อนข้างเลี่ยนนิดหน่อย แปลกที่อาหารจีนจะรสหวาน ราคากลางกลางดูเพิ่มเติม
เนื้อเน้นๆ ราคาสมตัว
#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting ร้านติ่มซำเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็ก ถึงจะไม่เลิศสุดๆ แต่ทำได้ดี เมนูหลากหลาย สมราคาทั้งคุณภาพวัตถุดิบและปริมาณ เมนูทั้งกุ้งและปลามาเน้นๆ นึ่งสดใหม่ และเข้ากับน้ำจิ้มดีเลย กุ้งและปลาทุกคำมาแบบเต็มคำ เนื้อเด้งกรุบๆ ทีเดียว ปริมาณก็สไตล์ติ่มซำ ราคาไม่แพงไม่ถูก ร้านโล่งโปร่งสบาย น่านั่ง แอร์เย็นดี นั่งแล้วไม่อึดอัดดูเพิ่มเติม
อร่อย แต่ราคาสูงหน่อยนะ
จอดรถข้างทางได้ถึง16.00น หลังร้านมีที่จอดได้3คัน เมนูไม่เยอะ เราลองสั่งไป 15 เมนูได้ เช็คบิลพันนิดๆ ทาน2คน เราชอบฝั่นโก๋ กับเมนูกุ้งทั้งหลาย ของทอด ทุกอย่างทำได้ดีเลย ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องราคา มาลองได้เลยดูเพิ่มเติม
ติ่มซำนึ่งสดทำใหม่ ฝีมือเชฟโรงแรม5ดาว ฮะเก๋าอร่อยมากก❤️❤️
น้องค้นพบร้านติ่มซำสไตล์ฮ่องกงอย่างเด็ดแถวโชคชัย4 ฝีมือเชฟระดับรร.ห้าดาว แต่ราคาน่ารัก🥰 นึ่งใหม่เข่งต่อเข่ง เสิร์ฟมาร้อนๆ อร่อยม๊ากกก มาเริ่มที่เมนูของนึ่งกันก่อน สำหรับน้องอร่อยหลายอันมาก แต่ที่ชอบที่สุดขอยกให้ฮะเก๋า (79.-/เข่ง) ที่ร้านใช้กุ้งโอคัก🦐 คัดมาเน้นๆทั้งตัว เนื้อเด้งอร่อยกรุบมาก แถมแป้งฮะเก๋าก็บางนุ่ม ไม่เละ ดีงามสุดๆ❤️ ส่วนขนมจีบกุ้งก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีเปาไข่เค็มลาวา ท...อ่านต่อ
ร้านติ่มซำเจ้าอร่อยน้องใหม่ย่านโชคชัย 4
ดอกท้อติ่มซำ เป็นร้านติ่มซำน้องใหม่เจ้าดังในย่านโชคชัย 4 จากฝีมืออดีตเชฟโรงแรม 5 ดาว ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ บรรยากาศแนวคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ตกแต่งเรียบง่าย มีที่นั่งไม่มาก เมนูติ่มซำมีทั้งของนึ่งของทอด ครั้งนี้เราซื้อกลับเลยได้ลองแต่ของนึ่งอย่างเดียวค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ฝันโก๋ - ขนมจีบกุ้งจักรพรรดิ - ซาลาเปาหมูแดง โดยรวมรสชาติโอนะคะ แป้งบางกำลังดีไส้แน่น...อ่านต่อ