3.5

รีวิว ขนมไข่โบราณ แม่ทองหล่อ เซ็นทรัลพระรามสอง

AomAmmTaLonGin
23 ก.ค. 2023
ร้านขนมไข่เปิดใหม่ในเซ็นทรัลพระราม2

The egg ขนมไข่ ร้านขนมไข่เปิดใหม่ใน Central พระราม 2 อยู่ชั้น G ใน Tops Food Hall ขนมไข่ของทางร้านจะทำสดๆที่ร้านเลย มีทั้งหมด 5 รสชาติ มีรสดั้งเดิม (ออริจินัล) มะพร้าว แครนเบอร์รี่ ลูกเกด และกล้วย จะมีขาย 2 ขนาดด้วยกัน รสดั้งเดิม กล่องเล็ก 40 บ./กล่องใหญ่ 70 บ. รสชาติอื่นหรือรวมรส กล่องเล็ก 50 บ./กล่องใหญ่ 80 บ. ขนมไข่รสชาติขายดีของทางร้านคือ รสดั้งเดิม (ออริจินัล) และมะพร้าวค่ะ สั่งมาลอง 4 รส ขนมไข่เนื้อนุ่มใช้ได้ แต่ละรสที่เพิ่มมาก็จะมีเนื้อมะพร้าวชิ้นเล็กๆโปะอยู่ด้านหน้าขนมไข่ ลูกเกดและแครนเบอร์รี่ก็จะได้รสเปรี้ยวๆเพิ่ม ส่วนไส้กล้วยไม่ได้ลองค่ะ วันที่ไปไส้กล้วยหมดค่ะ 🕥 9:00-20:00 📞 0888456659 📍 เซ็นทรัลพระราม 2 (Tops Food Hall ชั้น G ) #Amazingthailand

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ขนมไข่ รสดั้งเดิม

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
8 พ.ย. 2023
ขนมไข่แบบโบราณที่ไม่โบราณซะทีเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ สูตรดั่งเดิม (6ชิ้น)

เห็นมีร้านขนมไข่มาเปิดที่เซ็นทรัลพระราม 2 ตรง Tops Food Hall ชั้น G ชื่อร้าน The Egg เป็นร้านแบบ Take Away ไม่มีที่นั่ง แอบโฉบเข้าไปดูใกล้ ๆ เค้ามี 5 รส ออริจินอล , มะพร้าว , ลูกเกด , แครนเบอร์รี่ , กล้วยหอม เราไปช่วงเย็น ๆ ค่ำ ๆ เจอ Happy Hour พอดี กล่องเล็ก 3 กล่อง 100 บ. กล่องใหญ่ 60 บ. ก็เลยจัดมา 3 กล่องคละรส แต่ละรสก็จะมีเบสเป็นขนมไข่แบบเดียวกัน ต่างกันแค่เครื่องที่โรยลงไปในขนม วันน...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-