3.8

รีวิว True Coffee Flagship Store เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

GobGap H.
13 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟติดรถไฟฟ้าสยามสแควร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nishio Matcha Latte

true coffee สาขานี้ตั้งอยู่ที่เซ็นเตอร์พ้อยอ๊อฟสยามสแควร์ ติดทางขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีสยามสแควร์เลยเหมาะกับเป็นสถานที่นัดพบ ดื่มกาแฟพูดคุยกันได้ กาแฟที่นี่ก็มีหลายเมนู วันนี้ที่ทานเป็น Nishio Matcha Latte ซึ่งถือว่าเป็นเมนูที่รสชาติดีเข้มข้นมากแต่อาจจะหวานไปหน่อยถ้าใครไม่ชอบทานหวานแนะนำให้สั่งลดความหวานไว้ด้วยครับ #Wongnaisongkran2023

28 ต.ค. 2019
ชาเขียวที่นี่คือรสชาติดีมาก

kae~karuna
15 ต.ค. 2023
แวะจิบกาแฟ แอร์เย็นฉ่ำ ที่นั่งเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black coffee

ในวันที่เรากินเจ และต้องมาย่านนี้ อาหารการกินอุดมสมบูรณ์มาก แต่เรากินเจไง ดังนั้นแวะพักร้อน ตากแอร์เย็นๆ ฉ่ำๆ นั่งสบายๆ ที่นี่แหล่ะ true coffee กาแฟแก้วเล็ก 120 บาท พนักงานบริการดี จริงๆมีเบเกอรรี่ และอาหารน่าทานหลายอย่างเลย แต่ว่าต้องอดใจไว้ก่อน ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มเจให้เลือกสัก 3 เมนูได้นะ แต่เราสั่ง อเมริกาโน่เย็นนี้แหล่ะ อร่อยชัวร์ดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
17 พ.ค. 2023
ร้านวิวดี ชานมอร่อย😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน

📍 True Coffee Flagship Store ที่นั่งทำงานวันนี้ มานั่งที่ทรูคอฟฟี่ สยาม ร้านกว้างดี มีโต๊ะให้เลือกหลายแบบ แอร์ค่อนข้างร้อนนิดหน่อยไม่แนะนำให้นั่งริมหน้าต่าง วิวดี เห็นบรรยากาศสยามคนเดินไปมา ที่นี่ใช้บัตรทรูลดราคาไม่ได้ ไม่เหมือนสาขาอื่นๆ เมนูเราสั่งเป็น #TaiwanMilkTea 75.- เหมือนจะไม่มีขายที่สาขาอื่น รสชาติกลมกล่อม หวานกำลังดี มีไข่มุกบุกให้ด้วย 💵ราคาเริ่มต้น 75.- 🚘จอดรถในสยาม 🚆Bts Siam ...อ่านต่อ

Origami
195237.2k
1 ก.พ. 2023
True Coffee สาขา Flagship​ Store รูปแบบใหม่ของร้านกาแฟ

True coffee Flagship​ Store​ 😗☕🥐 ทรูคอฟฟี่​เปลี่ยนโฉมใหม่​ รีแบรนด์​ ยกระดับร้านให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ☕🌿 เน้นการสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้า ปรับโฉมโลโก้ใหม่ ดีไซน์ร้านใหม่ ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย ใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านกาแฟใหม่ๆ พนักงานบอกว่าขนมทำสดใหม่ต่อวันที่สาขาเลย​ และ​ เมนูเครื่องดื่มมีนำเสนอแบบใหม่ปรับสูตรใหม่ด้วย​ 😉👍🏻🍰 #​specialtycoffee #​coffeeshop​ #​พนักงานบริการ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
18 ต.ค. 2022
กาแฟดี วิวดี คือดีย์อ่ะ..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Coffee Latte, Hot Americano Coffee

สาขานี้โลเคชั่นดีมาก อยู่สยามสแควร์ติดถนนแล้วก็อยู่ตรงทางขึ้น bts สยามพอดี ร้านสวย ตกแต่งแบบโมเดิ้นท์ เบเกอรี่ และโดยเฉพาะอาหารเช้ามีให้เลือหหลายอย่าง น่ากิน น่าลสั่งมาก แต่ยังไม่หิว ขอจัดแค่กาแฟร้อน เพื่อดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ยอมรับเลยว่าเลิศ จิบกาแฟไป ดูวิวหนุ่มสาวเดินผ่านไปมาช่างเพลินดีจังดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2019
ร้านสาขานี้น่านั่งสุดๆ
eatnoey
5 พ.ย. 2021
รีโนเวทใหม่ คอนเซ็ปท์ใหม่ เครื่องดื่มใหม่ๆ

True Coffee Flagship Store at Center Point of Siam Square สาขาที่ตั้งอยู่ริมถนนพระรามหนึ่ง ตรงข้ามพารากอน ที่ทำการปรับปรุงใหม่... มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่สาขาอื่นไม่มี วันนี้มาลอง Vanilla dirty กาแฟซิกเนเจอร์ผสมวานิลาสูตรพิเศษ | ส่วนตัวเราคิดว่า รสชาติโอเค ถือว่าเป็น dirty ในแบบที่เราชอบ ที่นมจะติดหวานนิดนึง แต่ถ้าดื่มหมดแก้ว ก้นแก้วจะค่อนข้างหวานปะแล่มๆ โดยรวมใช้ได้คิดว่าจะกลับมาดื่มอ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่