3.7
38 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว แกลมเปอร์ คอฟฟี่ แอนด์ คราฟท์เบียร์

photo
chaichuanchim
66.5k2.1k27.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,434
Quality Review
Glamping ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่สัปปะรด

ตั้งใจขับมาเลยนะเนี่ย เห็นว่าอยู่ไม่ไกลบ้านนัก แล้วแถวนี้ก็หาร้านกาแฟดีๆ ได้ยากมาก ทีแรกนึกว่าเป็นร้าน glamping แบบชั่วคราว พอขับมาถึงที่ร้าน ก็ถือว่าตั้งใจทำอยู่ อุปกรณ์แคมปิ้งมาครบ ตัวร้านนี่ติดแอร์ ส่วนโซน outdoor คืออยู่ติดริมน้ำเจ้าพระยา แม้วิวที่ได้จะไม่ได้สวยงามตระการตามาก เพราะทั้งซ้ายขวา มีสิ่งกีดขวางบดบังสายตาอยู่ แต่ก็ถือว่าดีงามตามสภาพแวดล้อมที่ได้ ทางเข้าลึกลับพอสมควร ขับมาตาม google maps ไม่หลงครับ หน้าปากซอยมีป้าย glamper ตั้งอยู่ครับ ร้านนี้มีอะไรนำเสนอบ้าง? หลักๆ มีอยู่ 4 อย่าง คือ 1) เมนูเครื่องดื่ม ทั้ง coffee และ non coffee และที่เพิ่มเติมมาคือมีขาย craft beer ด้วย เหมือนจะคนละ segment กัน แต่ก็คงจะแชร์สถานที่ร่วมกันได้ 2) อาหารและขนม ในส่วนของอาหารจะเป็น set lunch แบบง่ายๆ อย่างข้าวกะเพรา แกงมัสมั่น เสิร์ฟพร้อมไข่เจียว แล้วก็มีข้าวซอยด้วย ถ้าเป็นขนมก็มีให้เลือกในตู้ประมาณหนึ่งครับ (ยังไม่ได้ลองชิม) 3) บรรยากาศความเป็นร้านคาเฟ่แนว glamping มีเต๊นท์กางเป็นหย่อมๆ ไม่หรอมแหรมจนน่าเกลียด อุปกรณ์และพร๊อพต่างๆ ดูเหมาะกับการถ่ายภาพอยู่ครับ 4) ข้อดีของการอยู่ริมน้ำ คือมันดูไม่อึดอัด อุดอู้ นี่ยังคิดว่าตอนพระอาทิตย์ใกล้ตก วิวที่ได้คงช่วยให้เรารู้สึกอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าการนั่งในร้านคาเฟ่แนวตึกๆ วันนี้ผมสั่งชุดอาหารกลางวันเป็นมัสมั่นไก่ไข่เจียว (145 บาท) บวกกับ espresso + pineapple (120 บาท) รสชาติพอใช้ได้ทั้งคู่ครับ ไม่ขี้เหร่เลย ข้อดีของการเลือกมาในวันธรรมดาคือคนไม่ค่อยเยอะดีครับ ประสบการณ์โดยรวมคือดี มีความตรงปก คิดว่าน่าจะได้กลับมาซ้ำในช่วงเวลาที่แดดร่มลมตกกว่านี้ครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TastewithP
357125.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 249
Quality Review
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยจริงจัง มีเบียร์คราฟท์ ราคาไม่แพง ดนตรีสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ ร้อน (Shot), คอสตาริก้า โมสาร์ท, เอสเพรสโซ่สัปปะรด

มาปาร์ตี้ปีใหม่เล็กๆที่ร้าน บรรยากาศดีมากกกก มากกว่าที่คิดไว้มาก มีลมพัดเรื่อยๆ ริมแม่น้ำ สบายตา อาหารอร่อยจริงจังทุกเมนูเลย มีกาแฟ น้ำหวาน เบียร์คาร์ฟ ดนตรีสดเพราะมากๆ ขนมปังปิ้งเนยนม ขนมปังนุ่มๆ เบิ้ลไป 3 จาน ที่จอดรถเยอะ โดยรวมประทับใจมากดูเพิ่มเติม

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 861
Quality Review
แกลมเปอร์ คอฟฟี่ แอนด์ คราฟท์เบียร์ คาเฟ่ที่ไม่มีเมนู ลาเต้ร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตมะพร้าวอ่อน

แกลมเปอร์ คอฟฟี่ แอนด์ คราฟท์เบียร์ ร้านลับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ต้องขับรถเข้าไปในซอย ทางเข้าอาจจะดูแคบไปนิด ถนนค่อนข้างขรุขระ มีที่จอดรถตรงหน้าร้านเลย ประทับใจกับวิวริมแม่น้ำ และพื้นที่ร้านใหญ่มาก เหมือนได้ไปทริปแคมปิ้ง ที่นี่ชื่อร้าน คือเน้นกาแฟ กับเบียร์ พอดีว่า ไปมื้อกลางวัน บรรยากาศคาเฟ่ริมน้ำ เมนูเครื่องดื่ม พวกกาแฟ ชา มีให้เลือกพอสมควร แต่ก็ราคาสูงหน่อยค่ะ เป็นคาเฟ่ ที่ไม่มีเมนู ลาเต...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k2.1k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,629
Quality Review
คาเฟ่ คราฟเบียร์ ชิลๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่าน ราษฎร์บูรณะ👍😁
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขุนแผน, กาแฟ, สาเก

ร้านคาเฟ่ Kamaboko Coffee Camp ที่ย้ายมาฝั่งริมน้ำ พระปะแดงเรียบร้อย บอกเลยว่ามาที่นี่ หลายรอบมากๆ แล้ว ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ คือ แฮงค์ทุกรอบ รูปเลยไม่ค่อยได้ดั่งใจสักเท่าไหร่😂 กาแฟก็รสชาติโอเคเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเปลี่ยนชื่อเป็นร้าน 💥Gampler Coffee and Craft beer💥ช่วงเย็น ๆ บรรยากาศฟิน ชิล มาก ด้วยความที่ร้านตกแต่งเป็น แคมปิ้ง ริมน้ำเลย บรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย ราวกับแคมปิ้งอยู่ต่างจังหวัด . ....อ่านต่อ

2 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,580
Quality Review
ฟิวแคมป์ปิ้ง ชิวๆ คนนอน ของกินง่ายๆ +กาแฟโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปตอน 12:00 นิดๆ ไม่มีคนเลย จากนั้นมีมา 1 โต๊ะ สบายมาก ชืว วันที่ไป สีลมตลอด เย็นๆ ชิวๆ โล่งๆ Outdoor น้องพนักงานบอกว่า มีลมบางวันค่ะ ถ้าไม่อยากไปร้านห้องแอร์นี่ก็ชิวอยู่ อาหารไม่ได้เยอะมากนะคะ เป็นอาหารกินง่ายๆ แซนวิช แพนเค้ก ลูกชิ้น คอร์นดอก อะไรแบบนี้ มีเครื่องดื่มและกาแฟด้วย กาแฟดริป ก็มีเมล็ดให้เลือกตามรูปที่ถ่ายมา วันนี้ เลือกกาแฟดริปเย็นกัวเตมาลา อันนี้คือลอกบาริสต้า ก็โอเคค่ะ รู้สึก...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k71.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,719
Quality Review
ตั้งแคมป์ดื่มกาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Kamaboko Coffee Camp เป็นคาเฟ่สไตล์ camping ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทางเข้าเป็นเหมือนไซท์ก่อสร้างริมถนนพระราม 3 ก่อนถึง Canapaya Residence ด้านในมีพื้นที่กว้างขวางพร้อมที่จอดรถค่ะ ร้านจะออกแนว out door เหมาะมาช่วงเย็นๆตอนไม่มีแดด เมนูมีเครื่องดื่มกับอาหารทานง่ายๆอย่างแซนวิช ฮอตดอก โทสต์ ข้าวกล่อง ทาโกยากิ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ซึ่งกาแฟจะเป็นแบบ slow bar มีเมล็ดให้เลือกพอประมาณค่ะ เ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Arvie พระราม3
Ad ·
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
32 รีวิว
฿฿฿