4.3

รีวิว ซาชิมิ หาดลับ

Ap Ple
21 ก.พ. 2023
🏖️ หาดลับที่แทบจะไม่ลับล้าววววว

ร้านซาซิมิหาดลับ เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักที่จะต้องมาให้ได้ เพราะเป็นร้านที่ขายปลาหมึกซาซิมิสดๆที่จับมาจากทะเลแล้วขึ้นเอามาขายริมหาดนั่นเลย สดไม่สดให้มันรู้ไปซี๊ แล้วบอกเลยว่าราคาคือดีมากกกกก หมึกช็อตตัวละ 50.- หมึกซาซิมิเริ่มต้นที่ตัวละ 70.- นี่สั่งไซส์ใหญ่แน่นๆฉ่ำๆมาตัวละ 300.- สั่งทำแบบซาซิมิ สด อร่อย เนื้อหนา หวานกรุบมากกกกก คุ้มค่ากับที่ตั้งใจมากินที่สุด 🐟 นอกจากจะมีหมึกซาซิมิ หมึกช็อตและหมึกเบิร์นไฟแล้ว ที่นี่เค้ายังมีกุ้งแช่น้ำปลาและบางวันก็มีซาซิมิหอยและปลาสดๆด้วยค่ะ

Akapatr
25 เม.ย. 2025

ร้านซาชิมิ หาดลับพัทยานาเกลือ ซอย 18 มีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดและสะอาด ที่ร้านจะมีโต๊ะและเก้าอี้เล็กๆให้นั่งทานได้ด้วย #SeafoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Slump up
27 มี.ค. 2025
บรรยากาศดี ซื้อไปเช่าเก้าอี้นั่งชิลล์เพลิน ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหอยจอบซาซึมิ

- 2,636 #Wongnai2025 หาดลับ พัทยา มีชื่อเสียงมาพอสมควรโดยพื้นที่เป็นที่ขึ้นเรือของชาวประมงพื้นบ้าน จึงจะมีอาหารทะเลสด ๆ มาให้ได้ชิมกัน บริเวณหน้าหาดก็เป็นพื้นที่ที่สามารถลงเล่นน้ำได้ หรือจะเช่าเก้าอี้ผ้าใบก็คนละ 60 บาท นั่งได้ทั้งวัน วันนี้เวลาเรามีน้อย เลยรู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ เพราะนั่งทานได้แปบเดียว และน้ำแข็งใส่แก้วใบนึงก็ตกแก้วละ 10 บาท ส่วนที่จอดรถอาจจะลำบากซักหน่อย สามารถจ...อ่านต่อ

Mydear
13 ส.ค. 2024
อาหารสด บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิปลาน้ำดอกไม้

ซาซิมิ หาดลับพัทยา นาเกลือ ซอย18 มีมากมายหลากหลายร้าน ให้เราเลือกซื้อ เพื่อไปนั่ง รับลม ชมวิว ฟังเสียงคลื่น ที่หาดกันเลยจ้า ชาวประมง จะนำอาหารทะเลสดๆ มาทำเมนู ซาซิมิ วันนี้ เราเลือกเป็น ปลาน้ำดอกไม้ และ แปลสลาก เนื้อหวานมากๆ ไม่คาว กิยกับ โซยุ หรือ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ราคา กล่องละ 100 บาท หรือ จะมาซื้อเพื่อกลับบ้า่นก็ได้จ้า อารทะเล สดๆ เป็น #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

Ployynp
27 ต.ค. 2022
ซาซิมิ หาดลับพัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิปลาหมึก, ปลาหมึกเบิร์นไฟ

เป็นช่วงที่คนไปเยอะมากๆสำหรับที่เที่ยวลับๆของพัทยา ตัวหาดต้องเข้าไปจนสุดซอย มีที่จอดรถบริการ ราคาเหมา 50 บาท จากนั้นเราก็เดินต่อไปตามทาง บริเวณริมหาดทรายจะมีร้านขายซาซิมิปลาหมึกอยู่หลายร้าน ทำให้เห็นกันสดๆไปเลย ส่วนใครชอบแซลมอนก็มีเหมือนกันนะ น้ำจิ้มแซ่บๆคือเด็ดดูเพิ่มเติม

NinaJourney
565956k
18 ส.ค. 2022
หมึกสดจากทะเล ทานแบบดิบก็ได้ หรือจะเบิร์นไฟก็มี

••• 「ซาซิมิ หาดลับ」••• #หมึกสด #หมึกซาซิมิ #พัทยา #ชลบุรี . . ส๊ดดด~สดจากทะเล !! ส่งตรงจากเรือประมงขึ้นหน้าหาด ขายกันริมหาดเลยค่ะ บริเวณนั้นไม่แน่ใจว่ามีชื่อหาดหรือเปล่า แต่เขาเรียกกันว่า"หาดลับ" (อยู่แถวนาเกลือ) เป็นชายหาดที่รถเข้าไม่ถึง ต้องจอดริมทางแล้วเดินเข้าไปต่อ มีบริเวณที่ลงเล่นน้ำทะเลได้ด้วย ร้านที่แวะไปครั้งนี้ ขอบอกว่าไปติดกัน 3 วันรวด !!! 😅 เป็นร้านขายหมึกสด แล่ให้ทานแบบดิบๆ(s...อ่านต่อ