รีวิว Kokoro
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ พนักงานบริการดี ราคาค่อนข้างแพงนะคะ
วันนี้เราจะพามาทานอาหารญี่ปุ่นที่โครงการ Rain Hill ค่ะ ร้านตั้งอยู่ในโซนสุขุมวิท ซึ่งเป้นโซนที่มีคนญี่ปุ่นที่มาทำงานอยู่ในเมืองไทยอยู่กันมากมาย ดังนั้นก็เลยไม่แปลกเท่าไหร่ที่จะมีราคาค่อนข้างสูงค่ะ เนื่องจากวันนี้เราซื้อ deal มา อาหารที่สั่งส่วนใหญ่ก็ตาม deal ค่ะ highlight จะเป็นชุดปลาดิบ ที่ปลาสดดีมาก ๆ และมีปลาให้เลือกทานหลากหลาย อาหารส่วนใหญ่ในเมนูราคาประมาณ 200 up ทั้งนั้น เลยไม่กล้าสั่งอะไรมาทานเพิ่มจ้า พนักงานมารยาทดี บริการรวดเร็ว ร้านก็สะอาดดีค่ะ เห็นว่ามีเบอเกอรี่อร่อยด้วย แต่เราไม่ได้สั่งจ้า

ร้านสวย บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เหมือนไม่ค่อยมีใครรู้จัก ตั้งอยู่บนชั้น3 ของคอมมิวนิตี้มอลล์ Rain Hill ถ.สุขุมวิท ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างสถานีบีทีเอสพร้องพงษ์กับทองหล่อครับ ตัวร้านวางโครงสร้างได้ดีมีกระจกบานใหญ่ๆ เยอะทำให้ดูกว้างขวางและโปร่ง โดยมีที่นั่งวางตัวอยู่ตามมุมต่างๆ บรรยากาศถือว่าดีเลยครับด้วยเครื่องตกแต่งทั้งแนวญี่ปุ่นและร่วมสมัย รวมถึงการเล่นแสงไฟและไฟสีตามจุดต่างๆ สำหรับรายการอาหารก็ตามมาตรฐานร...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโครงการRain Hillสุขุมวิท
ร้านจะอยู่Rain Hill สุขุมวิท47 เป็นร้านอาหารที่มีเชฟชาวญี่ปุ่นที่มาทำงานเมือไทยนานกว่า47ปีได้ เห็นอ่านจากประวัติมาทำร้านแรกที่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไทยไดมารูสมัยก่อน ผมมากับเพื่อนหลายคน ลองสั่งอาหารพวกปลาดิบมาลองทานก็สดใหม่คุณภาพดี พวกปลาไหลก็อร่อยไม่หวานเกินไป มีแป๊ะก้วยคั่วเกลือเป็นของทานเล่นมันๆดี โดยรวมอร่อยใช้ได้ อาหารอื่นพวก Steakเนื้อ หมูทอด บะหมี่เย็น ก็อร่อยแบบ...อ่านต่อ
Set Lunch สุดคุ้ม ใน Rain Hill สุขุมวิท
ใครจะหาร้านทานอาหารญี่ปุ่นแบบ Set Lunch ราคาน่าคบ รสชาติอร่อย แนะนำที่นี่ Kogoro ราคา 189-299 ชาเขียวร้อน-เย็นรีฟิล นั่งชิลๆ ย่ามเที่ยง-บ่าย บรรยากาศดีครับ มองลงไปจากชั้น 2 เป็นถนนสุขุมวิทดูเพิ่มเติม
สุดยอดอาหารญี่ปุ่น ชุดปลาดิบนำเข้าสดมากๆๆๆ กลางวันมีบริการ Launch Menu Set
ชอบเพราะอาหารสด นำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ๆ นำทีมเชฟโดยเชฟมิจังดูเพิ่มเติม