3.9

รีวิว NONcriossant

pinkiethefoodie
30 ก.ค. 2021
ครัวซองเจ้าดังในศรีราชา

ซื้อขนมปังน้องนนท์กินมาตั้งนาน จนตอนนี้มาเปิดร้านใหม่ที่เน้นครัวซองอย่างเดียว ในย่านนี้ถือว่าดีเลยค่ะ บางวันอาจจะต้องจอง บางวันสามารถ walk in ไปซื้อได้ อร่อยทุกรสค่ะ ส่วนตัวจะชอบสังชยามากสุด กับ plain croissant ชั้นของครัวซองสวยมาก ใครหาร้านครัวซองดีๆแถวศรีราชา ร้านนี้แนะนำค่ะ

Warayu Musikamas
8 ก.ย. 2021
ครัวซองต์ร้านดัง ขายดีไม่สนใจเศรษฐกิจบ้านเมืองเลย😆🤣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ด้วยความชะล่าใจของเรา คิดว่าโควิด คงไม่มีคนออกมาเท่าไหร่มั้ง สรุปว่าไม่เป็นแบบนั้นกับร้านพี่นนท์จ้าา🤣 อดกิน และอดชิม ยังดีที่ร้านราดหน้าข้างๆ รับฝากวางขายขนมร้านพี่นนท์ด้วย เลยยังได้ชิมขนมปังสังขยาหน่อย เท็กซ์เจอร์ขนมปังดีมาก สังขยาก็อร่อย แต่อยากให้ลดความหวานลงสัก 30% ไว้โอกาสหน้าต้องหาชิมครัวซองต์ให้ได้😆 Edit Sep'21 ลองไปใหม่เวลาร้านเปิดไม่นาน แล้วก็ได้กิน ชอบเบคอนทวิสต์มากกกก นุ่มและหอ...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
1 ก.ค. 2021
ร้านครัวซองน้องใหม่มาแรงในศรีราชานคร ราคากลางๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองแอลมอนด์

ร้าน NONcroissant เป็นร้านครัวซองฝรั่งเศสเปิดใหม่ตั้งอยู่ในศรีราชานครข้างร้านราดหน้านายบุญ จอดรถได้ริมทาง ทางร้านเคลมว่าใช้แป้งแท้ๆดั้งเดิมจากเมืองนอก ราคาเริ่มต้น 65-100 บาท เก็บได้ 3-5 วันในตู้เย็น ร้านเปิดทุกวันยกเว้นเสาร์ ตั้งแต่เที่ยงกว่าๆ ยันเย็น ครัวซองเฉลี่ยออกวันละ 2 รอบ จะมีรอบเที่ยงกับรอบเย็น แนะนำให้จองล่วงหน้า มาวันนี้ลองไปสองรสชาติ ร้านเป็นแบบซื้อกลับไม่มีที่นั่ง - ครัวซองอัลมอนด...อ่านต่อ

OOFY
9 มิ.ย. 2023
NONcroissant

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า