4.4

รีวิว Nabezo เกษรวิลเลจ

permcito
25 ต.ค. 2022
Nabezo Premium Gaysorn Village ชาบูพรีเมี่ยมคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดเซตชาบู ชาบู หรือ สุกี้ยากี้ เนื้อวากิว (สำหรับ 1 ท่าน)

Nabezo ในห้าง Gaysorn Village อยู่ชั้น 3 โดยจะเป็นชาบูที่ยกระดับให้พรีเมี่ยมขึ้นไปอีก โดยทางร้านจะมีการเสิร์ฟเป็น Course พวกเราเลือกคอร์ส Set Sukiyaki เนื้อราคาถูกสุด X-Wagyu ราคา 1590++ ไม่รวมน้ำ ในคอร์สจะเสิร์ฟ Appetizers 2 อย่าง (เมนูจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลา) Tartar เนื้อ แพนเค้ก Salmon กับ มะม่วงสุก (อันนี้อร่อยมาก) Main Course เป็น เนื้อวัว Wagyu จากญี่ปุ่น 200 กรัม ผักกว่า 20 ชนิดมากมายไม่อั้น อาหารปิดท้ายให้เลือก 1 อย่าง เป็น อุด้ง หรือ ข้าวหน้าเนื้อ และตบด้วยของหวานสุดท้าย รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับดีมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป เนื้อวัวรสชาติและรสสัมผัสดี เอามาจิ้มกับไข่ดิบกินร้อนๆ คือที่สุดของคนรักสุกี้ยากี้ ได้ความ Premium ตามราคาที่จ่ายไป และจะลืมร้านสุกี้ยากี้ชาบูที่อื่นโดยทันที น้ำแอปเปิ้ลจากญี่ปุ่น 120 บาท น้ำชาเขียวเย็น Refill 95 บาท กินสองคนทั้งหมด ตกคนละประมาณ 2000บาท

Ployynp
18 ส.ค. 2025
ชาบูพรีเมียมในเครือ Momo Paradise [4.5 🌟]
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดเซตชาบู ชาบู หรือ สุกี้ยากี้ เนื้อวากิว (สำหรับ 1 ท่าน)

ช่วงนี้มีโปรด้วย จองเซ็ตวากิว ผ่านไลน์เหลือ 555++ บาท/เซ็ต (แต่จะไม่ได้เครื่องดื่มและขนมหวานนะ) ซึ่งจะจัดร่วมรายการแค่ 2 สาขา คือ เซนทรัลแอมบาสซี่ และ เกษรวิลเลจ  เรามาที่เกษรวิลเลจชั้น 3 จอดรถปุ๊ป เข้ามาเจอเลย ร้านเปิดแอร์เย็นมากกก ไปตอน 11 โมง คนยังไม่ค่อยมี เงียบสงบมาก บรรยากาศก็ดูมีความไพรเวท พนักงานดูแลดี  ด้วยความที่เราไม่เคยทานมาก่อน จองโปรนี้ไว้ แล้วเดินเข้าร้านไปแบบงงๆ อย่างแรกคือเลื...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
16 มี.ค. 2025
ชาบู/สุกี้ญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hokkaido kurobuta, เต้าหูสด, Golden cloud

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สะอาดสะอ้านดี มีที่นั่งเยอะพอสมควร การบริการ: พนักงานบริการดีมาก พูดจาสุภาพ มาบริการตลอด แต่เป็นชาวต่างชาติ แอบฟังยากอยู่ค่ะ รสชาติ: สั่งเป็นคอร์ส โดยในคอรส์จะมี 1. Appitizer: เป็นซูชิหมูหนึ่งคำ รสชาติเผ็ดนิดๆ อร่อยดี 2. เนื้อสัตว์: เลือกเป็นหมูคุโรบุตะ เพราะไม่ทานเนื้อวัว สำหรับคนทานเนื้อวัวน่าจะชอบค่ะ เพราะมีให้เลือกหลายแบบอยู่ 3. ผักสด: พนักงานเอามาให้เลือก มีหลากหล...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
11 ธ.ค. 2024
ร้านชาบูสุกี้ยากี้พรีเมียม อร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านชาบูสุกี้ยากี้ สาขา เกษรวิลเลจ ชั้น 3 อร่อยแบบพรีเมียม ส่งตรงจากญี่ปุ่น เนื้อคุณภาพดีมาก อร่อย คอร์สสามารถเลือกเป็น เนื้อวากิว (1,190 บาท) หรือ เนื้อโอมิ (2,600 บาท) เนื้อชนิดพิเศษ หรือ ชุดหมูดำคุโรบูตะ (890 บาท) เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. โทร 06-23368444 #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist    ดูเพิ่มเติม

BKKfoodguide
7 ก.ย. 2024
ชาบูร้านประจำ เครือโมโม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🐮X-Wagyu and Omi Gyu 🏠 @nabezo_premium , @gaysorn_village 💰 1xxx / set 🐷 ร้านชาบูเจ้าโปรดของเราเครือเดียวกับโมโม่เพิ่มเติมคือที่นี้เนื้อจะอัพเลเวล ลายสวย เนื้อนุ่ม มีเลิฟฟฟ ที่นี้จะมีให้เลือกเป็นเเบบชาบู และ สุกี้ยากี้ และผักก็รีฟีลได้ตลอด ผักสดใหม่และดูคลีน ใน set จะมี appetizers มาให้สองอย่าง uni scramble egg ดีอ่า ชอบๆ และ desserts ได้ด้วยน้า #WongnaiJapaneseSpecialist #SukiShabuSpe...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
18 มิ.ย. 2024
ชาบู + Fine Dining ในราคา สองแบงค์เทามีทอน

วันเกิดคนเกิดเดือนเดียวกัน 3 คน อิฉันเลยเสนอเพื่อนว่า Nabezo ไหม ต้นตำรับ Momo แต่พิเศษกว่า มีความหรูหราหมาเห่า ราคาน่ารักน่าชัง เหมาะสำหรับวันเกิดที่พิเศษขนาดนี้ เนื่องจากวันเกิดเราเลยโทรไปจองโต๊ะกับทางร้าน วันเกิดทางร้านน่ารักมากมีไวน์แดงหรือขาว คนละ 1 แก้ว กรณีไม่ทานแอลกฮอลล์ทางร้านมีน้ำผลไม้ให้แทน 1 แก้วเช่นกัน ไวน์ขาวที่นี่อร่อยมากค่ะ แนะนำ สำหรับราคา คอร์ส 🐮 Oumi-Gyu (Beef) 200 g. ...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2022
อาหารเซ็ต พรีเมี่ยม ที่ลงตัว ราคาน่ารักน่ากินกินได้บ่อยๆ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square