- รีวิว Lhong Tou Cafe เยาวราช

รีวิว Lhong Tou Cafe เยาวราช
หลงโถว คาเฟ่สไตล์จีนที่ใครไปเยาวราชต้องแวะ
หลงโถว คาเฟ่สไตล์จีนที่ใครไปเยาวราชต้องได้แวะ ได้แชะ ได้ชิม ถือเป็นคาเฟ่น่ารักๆ ตกแต่งสไตล์จีน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม หน้าตาน่ารัก น่าทาน ไว้บริการ และที่สำคัญ ความ cute ของที่นี่ ไม่ใช่ แค่การตกแต่ง แต่อาหารก็เสิร์ฟมา แบบน่ารัก น่ารัวชัตเตอร์มากๆ เรียกว่าไม่ใจอ่อนยกกล้องมาถ่ายยังไงไหว เราสั่งเป็นเซ็ทข้าวต้ม ในราคา 129 บาท ข้าวต้มร้แนๆเสริฟมาพร้แมเครื่องเคียง มีทั้ง กาน่าฉ่าย ใบปอ ผักกาดดอง ไข่แดงเค็ม หมูหยอง เยอะแยะเลยจ้า เสริมทัพด้วย ไก่ทอดหม่าล่า 79 บาท ทานเล่น และตามด้วยวุ้นดอกไม้แสนสวย ชื่นใจสุดเลยค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
เกี๊ยวใช้ได้ครับ
ร้านอยู่แถวเยาวราชครับ ที่จอดหายากพอสมควรเลย ร้านเป็นตึกแถวครับ อาหารลอง เกี๊ยวน้ำ อร่อยใช้ได้ ชิ้นใหญ่เนื้อแน่นครับ 89 บาท ส่วนขนมจีบดีเช่นกัน ชิ้นใหญ่เบิ้ม เป็นขนมจีบที่คล้ายเกี๊ยวมากกว่า กัดไปเนื้อเน้นๆตามภาพเลย 89 บาท ข้าวอบหมูสามชั้นรมควัน&กุนเชียงตับ 179 บาท อันนี้ส่วนตัวเฉยๆครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์จีนร่วมสมัย
หลงโถวคาเฟ่ (Lhong Tou Cafe) ย่านเยาวราช ตรงหัวมุมสี่แยกเฉลิมบุรี คาเฟ่เล็กๆสไตล์จีนร่วมสมัย นำเสนอความเป็นจีนโบราณแต่มีความโมเดิร์นได้ดี เมนูมีทั้งอาหารจีน ชุดติ่มซำ ข้าวต้ม ซาลาเปา ฮะเก๋า เปี๊ยะลาวา เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 08.00-22.00 น. โทร. 085-824-6934 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
🐲 หลงโถว Lhong Tou 🐉
หลงโถว คาเฟ่ คาเฟ่เล็ก ๆ แต่ดังมากอีกหนึ่งร้าน ย่ายเยาวราช ที่นี่เค้าเป็นคาเฟ่สไตล์จีนที่ผสมผสานความสมัยให้เข้าไปได้อย่างลงตัว ภายในร้านก็ตกแต่งได้อย่างน่ารัก และที่โดดเด่นก็คือร้านเค้าจะมีที่นั่งที่ดูแปลกตาไปจากที่อื่น คือที่นั่งเค้าจะมีที่นั่งจะยกระดับแบบ 2 ชั้น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รถไฟตู้นอนยังไงอย่างนั้นเลย มาที่นี่รับรองว่าได้รูปสวย ๆ กลับบ้านอย่างแน่นอน และที่บอกได้เลยว่าเป็นคาเฟ่เล็ก...อ่านต่อ
ลองเครื่องดื่มในคาเฟ่ย่านเยาวราช
เรามางานเทศกาลเจที่เยาวราช ฝนตกก็เลยขอแวะหลบฝนที่คาเฟ่ พอเข้ามาในร้าน เมนูเจที่นี่มีแต่อาหารเจค่ะ ขนมและเครื่องดื่มจะไม่มี เราก็เลยสั่งเป็นเมนูที่ไม่ใส่นมค่ะ 🍹อัญชันมะนาว เมนูนี้ให้คนก่อนทานค่ะก็จะมีรถเปรี้ยวๆหวานๆพอใช้ได้ค่ะแต่ไม่เข้มข้นมากนัก 🫖ชาดำเย็น กลิ่นหอมชาเบาๆหวานหน่อยๆ บรรยากาศตกแต่งสำตล์จีนเล็กๆ ก็น่ารักน่าถ่ายรูปค่ะ #WongnaiDessertSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักดี ข้าวต้มอร่อย
ตามรีวิวมาค่ะ ร้านดูน่ารักดี ที่นั่งแบ่งเป็นสองชั้นแปลกนิดนึง รู้สึกเหมือนนั่งใต้ก้นคนอื่น อาหารที่นี่จะเป็นเซ็ตข้าวต้ม มีพวกเกี๊ยวและเครื่องดื่ม ชาต่างๆ วันนี้ลองสั่งข้าวต้ม ถือว่าดีเลย ต้องบอกว่าแปลกดีเพราะหากินทั่วไปไม่ได้ แต่เครื่องดื่มส่วนตัวเฉยเฉย แนะนำให้ลองทานข้าวต้มค่ะ มีหลายเซตเครื่องเคียงแตกต่างกัน #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
หลบฝนมาเติมพลังที่หลงโถว อาหารอร่อย ร้านน่ารัก
หลงโถว เยาวราช คาเฟ่ สไตล์จีนสมัยใหม่ ร้านสีเขียวเป็นเอกลักษณ์ ป้ายเล็กไปหน่อยค่ะ ตอนแรกหาไม่เจอค่ะ ร้านอยู่ใกล้แยกไฟแดงเลยค่ะ ด้านนอกดูธรรมดา แต่ภายในตกแต่งภายในได้สวยงามน่านั่ง ออกแบบโต๊ะนั่งทานได้แปลกแหวกแนวดี เป็นโต๊ะแบบ2 ชั้น เวลาจะนั่งก็ต้องปีนบันไดกันสักหน่อย คนทานก็ปีน คนเสิร์ฟ ก็ปีนเสิร์ฟ อรรถรส 🤣 ใช้พื้นที่ร้านได้คุ้มค่ามากค่ะ ในส่วนของเมนูอาหารก็จะเป็นแบบสไตล์จีน ติ่มซำ แต่จัดเซ็...อ่านต่อ