3.2

รีวิว บ้าน เชน ทุเรียน สาขา เทพประสิทธิ์ 1

EakEatAll
26 พ.ค. 2025
ทุเรียนสดๆ คัดคุณภาพดีๆ ที่ริมถนนสุขุมวิท พัทยาใต้

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านทุเรียนสด ริมถนนสุขุมวิท ย่านพัทยาให้ ร้านตั้งอยู่ ก่อนถึงห้าง BIC C สามารถจอดริมถนนหน้าร้านได้เลย ร้านมีทุเรียนขายเยอะมาก ทั้งเป็นลูก และแบบแกะเนื้อ ทั้งเกรดพรีเมี่ยมและเกรด B วันนี้จัดเกรดพรีเมี่ยม มา เนื้อดี เมล็ดเล็ก อร่อยดีครับ #WongnaiSongkran2025

Jitpisut Noppasree
19 ก.ค. 2024
แย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆ

หมาเจ้าของร้านกัดขาตอนฉันวิ่งผ่านฟุตพาธ จ่ายค่าฉีดยาให้ก็จริง แต่โคตรช้า กว่าจะโอนรอเป็นสิบวัน และๆๆ ขาฉันเป็นแผลเป็น แผลยาวพาดน่องซ้าย โทรไปถามค่ายาแผลเป็น โดนถามกลับมา “จะให้ดูแลตลอดชิวิตเหรอ” แล้วตัดสาย เอ้า อีดอ_ หมาคุณกัดฉัน ก็ต้องรับผิดชอบสิคะ หมาน่ะถ้าเลี้ยงแล้วดูแลไม่ได้ก็ไม่ต้องเลี้ยงค่ะดูเพิ่มเติม