- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตำลึง ตาเฮ้ว ป้าเกียง (มีข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วยนะคะ)

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใช้ได้ ร้านทางผ่านไปนครปฐม
ที่ร้านจะจอดรถข้างทางได้ และก็มีด้านข้างอีกนิดหน่อย กลางวันจะมีรถจอดเยอะ ที่ร้านมีขายหลายอย่าง ที่มากินบ่อยจะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับลูกชิ้นปิ้ง มีส้มตำยังไม่เคยลอง ผ่านสาย3ไปหน่อยลองแวะไปกินกันดูได้

🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง มะนาวสด ตาเฮ๊ว‼️
👉ร้านนี้พอได้ยินชื่อแว๊บแรก อยากแวะเลยค่ะ ตาเฮ๊ว เอ๊ย...ชอบๆ 🤣 (เพื่อนสาวสายแหลกแนะนำมา) 🍜ตาเฮ๊ว-ป้าเกียง ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง น้ำใส ขนมจีน เล้งแซ่บ แวะทานก่อนกลับบ้านที่นครปฐม 👍ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ใช้มะนาวสด พริก-ถั่ว คั่วเอง โปรดระวัง🌶🌶พริกเผ็ดมาก‼️ ⏰️7:00-16:00 น. ทางไปโฮก🚗ขาออกติดถนนบรมราชชนนี ถึงก่อนสะพานข้ามคลองทวีวัฒนา มีที่จอดรถสะดวก 🚩https://maps.app.goo.gl/WpHeGvUtEcHPnUw...อ่านต่อ
อร่อยนะ แนะนำให้กินบะหมี่ต้มยำแห้ง หอมถั่ว เส้นนุ่ม น้ำซุปก็อร่อย
ร้านนี้เปิดแต่เช้าเลย ใครมีธุระแถวพุทธมณฑลแวะได้เลย เมนูหลักของร้านคือก๋วยเตี๋ยวตำลึง เรากินเมนูต้มยำทั้งสองชามเลยทั้งแบบน้ำและแบบแห้ง เราชอบแบบแห้งมากกว่า เส้นบะหมี่นุ่มดี โรยถั่วมาเยอะพอสมควร ใครชอบถั่วต้องชอบแน่นอน ส่วนเนื้อหมูกับเครื่องในที่ใส่มา สะอาด นุ่ม ขนาดเราสั่งแบบไม่เผ็ดยังอร่อยเลย น้ำซุปหวานดี เขามีเมนูเล้งด้วยนะที่นี่ ส่วนเกี๊ยวทอดเราว่าเฉยๆ นะทั่วไปดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวต้มยำได้ ตามสั่งก็ดี
ร้านนี้กินมานานละปกติก็จะกินแต่เตี๋ยวต้มยำ คราวนี้ลองข้าวผัดปู อร่อยแหะ ราคา80 บาท สั่งกลับบ้านคิดค่ากล่องอีก 5 บาท ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็ใช้ได้ เส้นนุ่ม ถึงจะติดอมน้ำมันไปหน่อน ก็เป็นกันทุกร้าน คั่วไก่ 55 บาทดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยมาก แวะได้เลยค่ะ
สำหรับก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำแล้ว น้องปอบไว้ใจร้านนี้เป็นที่สุด กินมานานแล้วค่ะ กินทีไรก็อร่อย รสชาติคงที่ วันนี้แวะกินก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ 1 ชาม 35 บาท ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ใช้มะนาวสด พริกป่น ถั่วลิสง ทางร้านคั่วเอง สดอร่อย หอมมัน รสชาติต้มยำปรุงได้เข้มข้นมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ความเผ็ดกำลังดี กินแล้วเจ็บปากนิดหน่อย พอมีเหงื่อซึม เส้นเล็กเหนียวนุ่ม เครื่องในสด ลวกได้พอดี นุ่ม ไม่คาวค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยครบจบที่เดียว
ร้านริมถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาออก เลยสาย3 มาหน่อย ค่ะ สังเกตดีๆ ถ้าถึงหมู่บ้านโนเบิล ก้อถึงร้านเลยค่ะ 🚨เล้งเเซบ (75บาท) รสชาดเยี่ยม ทานไม่เผ็ดสั่งแยกพริกได้ค่ะ ซุปนัวกลมกล่อมจี๊ดจ๊าด เหมือนกินซุปเปอร์ เปรี้ยวๆ ลงตัวมาก ได้เล้งมา3ชิ้น เนื้อเยอะดี ทาน2คนได้ 👍🏻👍🏻 🚨บะหมี่แห้งต้มยำ (ราคา35/40) เครื่องเเน่น เส้นดี ถั่วป่นหอมตามที่ร้านเค้าหารันตีว่าใหม่ทุกวัน อร่อยไม่ต้องปรุงเลย 🚨ลูกชิ้นปิ้ง (ไม้...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึงต้มยำ ถนนบรมราชชนนี
ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก้อต้องนึกถึงความเผ็ด ถ้าพูดถึงความเผ็ดร้อน ก้อต้องนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ เวลามาสั่งต้องสั่งเผ็ดน้อย (แทบจะทุกโต๊ะ 55+) ไม่งั้นไม่ไหวค่ะ เผ็ดสุดๆ รสชาติอร่อยปานกลางค่ะ ชามเล็กหน่อย แต่ราคาถูกค่ะ ข้อดีของร้านนี้คือร้านอยู่ติดถนนใหญ่ และมีที่จอดรถให้ด้วยค่ะ แถมมีห้องแอร์บริการ แต่คิดค่าบริการเพิ่ม 5 บาทดูเพิ่มเติม