- รีวิว จุดชมวิวลาดเกาะ

รีวิว จุดชมวิวลาดเกาะ
เป็นจุดชมวิวที่สวย และมองเห็นทะเลที่เกาะสมุยเป็นมุมกว้าง
ใครที่มาเกาะสมุยไม่ควรพลาดจุดชมวิวลาดเกาะค่ะ เป็นจุดชมวิวที่มีทัศนียภาพที่สวยที่สุดบนเกาะ ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม สามารถมองเห็นทะเลสมุยแบบพาโนลาม่าได้ 360 องศาเลย ทิวทัศน์สวยมากค่ะ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยอีกแห่งของเกาะ

จุดชมวิวข้างทางที่สมุย
จุดชมวิวลาดเกาะ ที่สมุย เป็นจุดชมวิวที่อยู่ข้างทางถนน แต่ว่ามีที่จอดรถ สามารถจอดรถตามที่จอดแล้วลงมาเดินเล่นได้ โดยทางจะเป็นบันไดหรือทางลาดให้เดินลงไปยังทะเล และจะมีทางก้อนหินก่อนถึงน้ำทะเล ไม่ต้องเดินลงไปก็ได้ ห้ามลงไปเล่นน้ำเนื่องจากคลืนแรง ไม่มีหาด อันตรายมากๆ ทางเดินดี ระยะทางสั้น ไม่ต้องกังวลค่ะ ด้านบนจะมีขายไอศครีมและน้ำไว้ทานไป ชมวิวไปด้วยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ที่ชมวิว บรรยากาศลมเย็น มองเห็นได้ไกล
จึดพักแรกที่มาถึงเกาะ วิวกว้างมองเห็นทะเลได้ไกล ที่จอดรถได้ไม่มากนัก มีร้านขายไอศกรีม เป็นรถมาขายอยู่ ราคาแพงอยู่เมื่อเทียบกับที่กินปกติ ไม่ได้ลองกินเพราะราคาแพงไป จุดชมวิว ด้านล่างเห็นคนตกหมึกอยู่ ไม่รู้พอมีตัวไหมดูเพิ่มเติม
สถานที่ดูเก่า แต่วิวดีมาก
ที่นี่เป็นทางผ่านจากหาดละไมไปหาดเฉวง มีที่จอดรถไม่เยอะ นักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปกันเยอะ มีรถขายของกินจอดขายอยู่นิดหน่อย รั้วทางเดินราดลงดูเก่า น่าจะทาสีให้สวยกว่านี้ เดินถ่ายรูปชมวิว ตามทางลาดลงไปเรื่อยๆ วิวที่นี่สวย มองเห็นหาดเฉวงด้วย แต่ด้วยแดดร้อน ขี้เกียจเดินลงแล้ว กลับดีกว่าดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวบริเวณเกาะสมุยมีหลายที่นะครับ
จุดชมวิวบริเวณเกาะสมุยมีหลายที่นะ หากว่าสะดวกแวะ หรือว่าจอดรถได้ที่ไหน ก็เอาที่นั่นละ เพราะว่าบางช่วงอาจจะเป็นโค้ง ลาดชัดหน่อย สะดวกหน่อยก็คงจะเป็นมอเตอร์ไซด์ดีกว่านะครับ หากได้ลงไปด้านล่าง บางจุดที่มีจุดให้เดินทางลงไปได้ ก็จะไปสัมผัสกับน้ำทะเลอีกนั่นแหละ ลงมาทำไมดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวลาดเกาะ ทางไปหาดละไม
จุดชมวิวถ่ายรูป บนเนินเขา เเวะถ่ายรูปได้ มีที่จอดรถเล็กน้อย หาจังหวะจอดดีๆ แวะถ่ายรูปชมวิว มีรถไอติมมะพร้าวจอดขายอยู่ อร่อยใช้ได้ สรุป ถ้าผ่านทางก็แวะถ่ายรูปได้ครับ ใช้เวลาไม่เกินครึ่งชม. #คุณหลวงนิสสันรีวิวดูเพิ่มเติม