- รีวิว Fuku Matcha เดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้นG

ชาไข่มุกอร่อยๆรสนุ่มนวลหอมโดนใจ
ร้านชาไข่มุกรสชาติดีหอมละมุนราคาพอได้ที่เซ็นทรัลก็มีเดอะมอลล์ก็มีรสชาติกลมกล่อมดีเลยครับแถมมีถั่วแดงมาด้วยชอบเลยทีเดียวรวมๆแล้วถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ใต้ดินของเดอะมอลล์ชั้น g ชาเขียวหอมๆปั่นมาแล้วเนียนๆอร่อยดีครับนานๆกินทีก็ดีต่อใจเลยครับผมโดยเฉพาะมีเม็ดไข่มุกนุ่มๆกินแล้วเข้ากันดีจริงๆ

ร้านชานมในเดอะมอลล์ ชั้น g
ร้าน fuku matcha ชาไข่มุกเจ้าดังอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น g มีลูกค้าเยอะตลอดโดยเฉพาะช่วงเสาร์อาทิตย์ มีเมนูให้เลือกเยอะมีป้ายราคาชัดเจน เราสั่งเป็นชารสแอปเปิ้ล กินแล้วสดชื่นดี รสออกหวานๆ หอมๆ อารมณ์เหมือนเรากินเยลลี่ปีโป้สีเขียวในเวอร์ชั่นน้ำผลไม้ รอออเดอร์ไม่นาน พนักงานบริการดีพูดจาสุภาพ น่ารัก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
" Fuku Matcha (ฟุกุ มัทชะ) เดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้นG ” ร้านชาเขียว ที่กลิ่นหอมฟุ้งเตะจมูก !! ร้านนี้ผ่านมาทีไรกลิ่นหอมของชาเตะจมูกทุกที..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ✅ ทุกวัน 1030 – 2130 ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น G เดินเข้ามาจากหน้าห้างตรงเข้ามาเรื่อย ๆ ร้านอยู่ตรงทางเข้า Groumet 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของห้าง 🔎บร...อ่านต่อ
สั่งเมนูซิกเนเจอร์สุดปังของร้าน
เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือ Milk Tea with soft ice cream ชานมสุดเข้มข้นพร้อมท็อปด้วยซอฟท์ไอศกรีมอร่อยสุดๆ ตัวไข่มุกนุ่มหนึบกำลังดี ช่วงนี้เทศกาลเจ ทางร้านมีเมนูเจด้วยนะฮะ อย่างเมนูสุดพิเศษ Genmaicha ชาเขียวข้าวคั่ว หอมละมุนเป็นพิเศษ ฟินสุดๆแม้ทานเจ #ซิกเนเจอร์milkteawithsofticecream #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม
โปรฯ มัทฉะนมสด ฟรี ชานม
อยากดื่มมัทฉะนมสด+ไข่มุก นึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ Fuku Matcha วันนี้มีโปรฯ ซื้อมัทฉะนมสด ฟรี ชานม สั่งมาดื่ม มัทฉะนมสดเพิ่มไข่มุก หวานน้อย รสชาติเข้มข้นตามมาตราฐานของร้าน ชานมก็ดี ไม่หวานมาก (ร้านอยู่ชั้น G)ดูเพิ่มเติม
Brown sugar with milk tea เข้มข้น ละมุน
หลังจากร้านนี้เค้าออกเมนูใหม่ก็เพิ่งได้ลอง Brown sugar with milk tea golden pearl ราคาแก้วละ 80 บาท : เป็นชานมน้ำตาลแดงใส่ไข่มุกสีทอง ชาหอม เข้มข้น ละมุนกลิ้นน้ำตาลไหม้ ไข่มุกเม็ดเล็ก หนึบอร่อย เมนูนี้ถือว่าถูกใจค่ะ มีอีกหลายเมนูน่าลอง อย่างนมสดน้ำตาลแดง ใส่ไข่มุกก็น่าสนใจ หรือจะใส่ซอฟท์ครีมก็น่าจะเวิร์คดูเพิ่มเติม