- Home
- Reviews of PunThai Coffee Central Bangna

มาดื่มพันธุ์ไทยกันกว่า
ร้านกาแฟพันธ์ุไทยเปิดใหม่ในเซ็นทรัลบางนา ร้านอยู่ชั้น 2 มั้ง จำไม่ได้ซะแล้วแต่อยู่ตรงข้ามกับร้านแว่นตา ตรงใกล้ทางออกไปลานจอดรถ ร้านกาแฟในห้างนี้มีเยอะอยู่นะ แต่เดินมาร้านนี้ลูกค้าก็พอสมควรกันทีเดียวเลยล่ะ เราสั่งลาเต้เย็น หวาน 50% มาทานแก้วนึง สั่งเอาหวานแค่นี้แต่ทำมาจริงๆ เราทานแล้วก็ยังรู้สึกว่าหวานนะ รสนมจะดรอปไปเลย รอบนี้ไม่ค่อยโอเท่าไหร่เลย #wongnai2024

Reviews by Customers
Sort
Punthai Coffee สาขาเซ็นทรัลบางนา
ไม่ได้มาเซ็นทรัลบางนาสักพัก มาอีกทีก็เห็นมีพันธุ์ไทยมาเปิดแล้ว ตัวร้านถ้าจำไม่ผิดน่าจะอยู่ชั้น 2 ติดกับบันไดเลื่อนเลย เพิ่งรู้ว่าที่นี่มีเมล็ดกาแฟ Special Blend ด้วยมีแบบเป็น Fruity และ Nutty รอบนี้เราเลือกเป็นเมล็ด Special Blend Fruity เป็นกาแฟคั่วอ่อนที่มี Taste Note เป็น Prune, Berry และ Peach ค่ะ เราสั่งมาเป็น Iced Latte นะ แก้วละ 75 บาทเอง ตัวกาแฟหอมดี เค้าจะทำมาแบบไม่หวานนะคะ ถ้าชอบหวา...read more