- หน้าแรก
/
- รีวิว Yat Lok Restaurant Stanley Street

รีวิว Yat Lok Restaurant Stanley Street
เป็ดย่างมิชลิน1ดาว 8 ปีซ้อน🇭🇰
📌Yat lok ร้านห่านย่างชื่อดัง เปิดมาตั้งแต่ 1957 ได้รับรางวัล Michelin star1ดาว 8ปีซ้อน ร้านนี้คนเยอะมาก หากไม่อยากรอคิวนานแนะนำมาตั้งแต่เปิดร้าน วันนี้แอดมาล่วงหน้า15นาที มีคนรอต่อคิวแล้ว 10กว่าคน (กินเสร็จตอน 10.45) แถวยาวไป6-7 ห้องแถว เมนูเด็ด ได้มิชลิน; ห่านย่าง 🦆ห่านย่าง HK$198 下 สั่งห่านย่าง1/4 ของตัวห่าน เลือกส่วนขาห่าน (ราคาจะแพงกว่าแบบธรรมดา) ขนาดห่านเล็กกว่าร้านอื่น หนังเหี่ยว และเนื้อเหนียวจนน่าแปลกใจ แต่รสชาติเค้าดีนะ สั่งทางคู่บะหมี่แห้ง HK$19บะหมี่จานใหญ่ เส้นเล็กอร่อย บะหมี่แห้งใส่หมูกรอบและหมูแดง >>ร้านนี้หมูแดงนุ่ม แม้จะไม่ติดหน้งแต่ยังนุ่ม 👍🏻 ส่วนหมูกรอบ หนังกรอบมาก แต่รสชาติค่อนข้างเค็มทั้งเนื้อ/หนัง เอาตรงๆว่าเฉยๆกับร้านนี้ถ้าต้องรอนานขนาดนี้ ที่นั่งอึดอัด ร้านเล็ก วันไปโชคดีที่วางแผนไปตั้งแต่ก่อนร้านเปิดเลยได้เลือกแบบติดกำแพง สว.ผู้หญิงมาเช็ดโต๊ะคุยด้วบมีการขอโทษที่โต๊ะเล็ก ที่นั่งคับแคบหน่อยนะ #Wongnaisongkran2023
ตัวกรอง
เรียงตาม
ตำนานร้านห่านย่าง ที่พี่ยางเค้ายกย่อง 55555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> สถานีรถไฟฟ้า Central ทางออก D2 อยู่ตรงกลางถนน 34-38 Stanley ประเทศฮ่องกงครับ ติดต่อ : +852 25243882 เวลา : 10.00-20.30 <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> 一樂燒鵝 "Yat Lok Restaurant" คือ หมุดหมายสำคัญของเหล่าบรรดาผู้ตามล่าหาของเอร็ดทานหลายๆคน เมื่อยามมาที่ประเทศฮ่องกงเป็นแน่แท้ ทำให้คิวยาวเหยียดกว่า 10 คิวเสมอๆ จึงแนะนำให้มารอแต่เช้าก่อนเปิดร้าน หลีกเลี่ยงช่วงเที่...อ่านต่อ
“ Yat Lok Restaurant Stanley Street ” ห่านย่างเจ้าดังที่ได้รับรางวัลจากมิชลิน มาอย่างต่อเนื่อง !!
“ Yat Lok Restaurant Stanley Street ” ห่านย่างเจ้าดังที่ได้รับรางวัลจากมิชลิน มาอย่างต่อเนื่อง !! 35 #ChineseSPL 74 #TasteTheFestive ร้านห่านย่างอีกร้านที่ได้มาลอง.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนน Stanley Street วันที่เดินทางมา มาตามแผนที่ ลงรถไฟฟ้าสถานี Central แล้วเดินมาได้ไม่ไกลครั...อ่านต่อ
ห่านย่างมิชลินไกด์อร่อยจริง แต่บะหมี่เค็มมาก
เป็ดย่างห่านย่างดีกรีมิชลินไกด์หลายปีซ้อน เป็นร้านห้องแถวเล็กๆอยู่ฝั่ง Central เราไปช่วงบ่าย 2 ยังคงเยอะ เวลาต่อคิวต้องมายื่นต่อฝั่งตรงข้ามร้านนะ ห่านย่านทั้งเนื้อทั้งหนังอร่อยดีงามจริง รสออกเค็มๆหน่อย แนะนำกินกับข้าวสวยจะพอดีกว่า เพราะเราสั่งบะหมี่มาคือเค็มโดดเลย บะหมี่คือเค็มไปมากก ส่วนหมูแดงกับหมูกรอบก็เฉยๆ หมูกรอบแทบไม่มีมันเลย ส่วนเนื้อซะเยอะ หมูแดงดีอยู่แต่ไม่ค่อยนุ่มเท่าไร เคยกินก่อนหน้...อ่านต่อ
ที่สุดของห่านย่าง ที่สุดของฮ่องกง
📌central, Stanley street ใครชอบห่านต้องห้ามพลาด เค้าได้มิชชิลิน 9 ปีติดต่อกัน 🌟ห่างย่างหนังหนากรอบ ความกรอบเหมือนเป็ดปักกิ่ง แต่อร่อยกว่าแปดล้านเท่า เนื้อนุ่มไม่เหนียว ไม่สาบ ตัวละ 790HKD สั่งครึ่งตัวหรือ1ส่วน 4 ก็ได้กินคู่บะหมี่หรือข้าวสวย หรือจะกินก๋วยเตี๋ยวกับขาห่าน เส้นก๋วยเตี๋ยวแบบกลม มานุ่มมาก น้ำซุปอร่อยไม่เค็ม แต่บะหมี่แห้งไม่แนะนำเค็มนำ เค็มตาม หมูแดงก็อร่อย ย่างมาหอมๆ เค้าร...อ่านต่อ
รักแล้ว รักอยู่ รักต่อ
‘ห่านย่างที่ชอบที่สุดในชีวิต’ สำหรับเรา คือ ‘Yat Lok’ ตั้งแต่ได้ลองครั้งแรก มาฮ่องกงทีไรก็ตั้งใจว่าต้องกลับมาทานให้ได้ น่องห่านที่นี่เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ไม่สาบ ย่างจนหนังกรอบและหอม แทบไม่มีไขมันระหว่างชั้นเนื้อและหนัง หมูแดงก็อร่อยไม่แพ้กัน เนื้อนุ่ม มันน้อย หอมกลิ่นย่างชัด หวานกำลังดี อ้อ สามารถขอซอสต้นหอมมาทานคู่กับห่านตัดเลี่ยนได้นะคะ บอกอาอี๊ในร้านได้เลย ข้าวหอมมะลิที่หุงมาได้เพอร์เฟค หอม น...อ่านต่อ
ร้านมิชลินยอดฮิต ทีเด็ดอยู่ที่ห่านนนน
อีกร้านฮิตที่ใครมาฮ่องกงต้องแวะมาตามรอย Yat Lok Michelin ร้านห่านย่าง มีทั้งเมนูข้าว และ แบบเมนูเส้น พวกหมูกรอบ หมูแดง ก็มีนะ แต่ถ้ามาทานแล้ว แนะนำว่าต้องสั่งเมนูห่าน ห่านเค้าทำออกมาดีเลย กรอบนอกนุ่มใน แต่บอก้ลยนะว่ามันมากกก ใครไม่ชอบมันๆอาจจะไม่โดนใจ บรรยากาศร้านสไตล์ฮ่องกง ที่นั่งประมาณนึง แต่ฟีลแบบเก้าอี้ดนตรี กินปุบต้องลุกออกเลย เราไปช่วงบ่ายคนเยอะมากกก รอคิวไม่นาน แต่ตอนกินกดดันมาก ต้องร...อ่านต่อ






























































