- รีวิว Starbucks ลาซาล อเวนิว

รีวิว Starbucks ลาซาล อเวนิว
เหมาะกับการนั่งทำงานเงียบๆ คนไม่เยอะ นั่งสบาย
ร้านกาแฟ สตาบัค สาขา ลาซาลอเวนิว มาหลายครั้งแล้ว และรู้สึกว่าที่นี่ค่อนข้างสงบ ในวันหยุดหรือวันธรรมดา เราว่าเหมาะกับการมานั่งทำงานเงียบๆ มาก วันนี้แวะมารับของขวัญ ร้านยังคงเงียบสงบ เช่นเคย เดินมางไม่อยาก ที่จอดรถเยอะ ต้นไม้ร่มรื่น เมนูน่ากินเหมือนเช่นเคย เลือกมารับของสาขานี้เพราะสะดวกดีค่ะ #Wongnai2024

Starbucks สาขา Lasalle Avenue
Starbucks สาขานี้เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เรามาใช้บริการบ่อยมากๆ ทั้ง Delivery และแบบ Dine in เพราะอยู่ใกล้มาก แถมที่จอดรถก็สะดวก คนไม่วุ่นวายดีด้วย ตัวร้านจะเป็นขนาดกลางๆ ที่นั่งเยอะอยู่ บรรยากาศโล่งโปร่ง สะอาด ไม่แออัด แต่พวกของ แก้วน้ำต่างๆ ค่อนข้างน้อย พวกสินค้า Collection ใหม่ๆ เป็นกระแสจะหมดไวมาก น่าจะเป็นข้อเสียเดียวของที่สาขานี้นะ เมนูที่เราสั่งมารอบนี้ก็ตะมี - Green Tea Latte อันนี้สั่งแ...อ่านต่อ
แบรนด์กาแฟที่ชื่นชอบมาก ๆ 😋👍👍👍
Starbucks ลาซาล อเวนิว บางนา Ep 406 Starbucks Coffee สาขา ลาซาลอเวนิว บางนา ตั้งอยู่ย่านแบริ่ง ลาซาล เปิดบริการตั้งแต่ 06:30 น. ถึง 21:30 น. ☕️ เป็นสาขาค่อนข้าง กว้าง เปิดโล่ง โปร่ง นั่งสบาย ☕️ เวลามาทำธุระแถวนี้ แวะซื้อกาแฟที่สาขานี้ ☕️ พนักงานดูแลอย่างดี ☕️ บริการดี ตั้งไจทำงาน 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ขนมปังมันม่วงมาแล้ว
เมนูขนมปังมันม่วงกลับมาจำหน่ายแล้ว ชิ้นละ 65 บาท เห็นเมนูนี้ทีไร ก็จะรู้ได้เลยว่าถึงเทศกาลเจแล้ว เป็นเมนูโปรดของร้าน Starbucks แต่งวดนี้เหมือนมีปรับสูตรนิดหน่อย ตัวไส้จะเหนียวกว่าเดิม ขนมปังเนื้อนิ่ม โรย topping กรอบๆนิดๆ ทานคู่กับชาเขียวยิ่งเข้ากัน 😁ดูเพิ่มเติม
ลองเมนูใหม่ๆที่ออกมาเรื่อยๆ
Sangria Hibicus Cold Brew ฿175 เป็นกาแฟสกัดเย็นผสมชาฮิบิคัส🌺🍹 รสชาอ่อนไปหน่อย(สั่งหวานน้อยสุด) หนักไปทางขมกาแฟ โดยรวมถ้าใครชอบดื่มกาแฟขมๆคงจะถูกใจ Dark Brown Sugar w Coffee Jelly Frappuccino กาแฟปั่นผสมดาร์กบราวน์ชูก้าและเจลลี่กาแฟ🤎หวานมาก หวานแบบปวดหัวเลย ขนาดสั่งหวาน25% เองนะ กินเสร็จต้องไปจบด้วยพาราต่อ 💊โปรโมชั่นเฉพาะ Grabfood เหลือแก้วละ฿120ดูเพิ่มเติม
เป็นสาขาที่เงียบสงบดีนะคะ
มีโอกาสมาแวะเวียนแถวนี้ค่ะ โซนที่เปิดใหม่ไม่นาน(มั้ง) คนยังไม่ค่อยเยอะค่ะ มีหลายร้านให้เลือกอยู่นะคะ สำหรับร้านนี้ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนหย่อนใจ จิบชากาแฟสุดอร่อยชิวๆ ช่วงเย็นๆมีคนเดินเล่นข้างนอกพอสมควรแต่ก็ยังถือว่าสงบดีค่าดูเพิ่มเติม