3.9

รีวิว After You Desert Cafe Central@Central world

OOFY
26 มิ.ย. 2023
อาฟเตอร์ยู สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

Bigbellynomnom
101k4.4k
30 พ.ค. 2025
คากิโกริ รสชาไทยอร่อย

After You Dessert Cafe สาขา CentralWorld ชั้น 7 เมนูที่สั่ง คากิโกริ รสชาไทย น้ำแข็งไสญี่ปุ่น รสชาติชาหอมเข้นข้น หวานกำลังดี อร่อยเลย และ โทสต์นูเทลล่า ปังโทสต์หอมเนย ราดนูเทลล่าแบบฉ่ำๆ อร่อยสุดๆ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00 –20:00 น. โทร. 02 007 7303 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
1672k20k
3 มี.ค. 2025
ลองชิมเมนู Mayongchid Chili Kakigori
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mayongchid Chili Kakigori + Panna Cotta

วันนี้มาเพื่อลองชิมเมนูใน Mayongchid Series ค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วเค้ามี 3 เมนู คือ Mayongchid Chili Kakigori, Mayongchid Frappe และ Mayongchid Frappe with Panna Cotta ค่ะ เมนูที่เราสั่ง คือ Mayongchid Chili Kakigori with Fresh Mayongchid, Cape Gooseberries and Panna Cotta ราคา 335 บาท เป็นเมนูน้ำแข็งใสมะยงชิดพริกเกลือ ท็อปด้วยมะยงชิดสดคว้าน และแคปกูสเบอร์รี่ ด้านในมี Panna Cotta ใส่มาด้วย แล้วก็...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square