- รีวิว ข้าวต้มสันติภาพ ไม่มี

รีวิว ข้าวต้มสันติภาพ ไม่มี
แวะทานเห็นมีคนนั่งเยอะ ผลคือ อุตะเลย ผ่านแนะนำครับ หมูกรอบทอดเกลือ
หิว หน้ามืดไม่ไหวละนะ นี้คือสถานการณ์ เลยวนเข้าไปแถวบรรทัดทองหาไรกระแทกปากครับ ผ่านพอดีมีที่จอดรถว่างเลยแวะกด เห็นมีคนนั่งพอสมควร สั่งง่ายๆเพราะหิว ข้าวต้ม 1 ข้าวสวย ผัดหนำเลี้ยบ หมูกรอบทอดเกลือ และผักบุ้งไฟแดง รสชาติดีมาตราฐานครับ แต่หมูกรอบนี้กินไป คะแนนดีดเลย ดีงามแต่ยังไม่ถึงพระรามสี่ เกือบๆ หมูกรอบทอดมาดี ไม่แห้ง ไม่แข็ง เค้มพอเหมาะ เป็นครั้งแรกที่ทานเมนูนี้ ติดใจละครับ มาแถวนี้ แวะโดนนะครับ อนุมัติ

ร้านข้าวต้มที่ผัดผักพวกไฟแดงคือ ดีมาก
ข้าวต้มสันติภาพ บรรทัดทอง จะขึ้นใน Lineman ว่า ไม่มีสาขา ร้านคนไม่แน่น แต่คนเต็มร้าน อาหารเสริฟเร็วมาก มีเข้า 3 คน เสริฟไวจริง สั่ง 1.กุยช่ายขาวเต้าหู้ 90฿ จานนี้ light เต้าหูเอาไปทอดมาเบาๆ ก่อนมาคลุกรวมกับกุยช่ายขาวผัดน้ำมันหอย 2.ผัดกระเฉดไฟแดง 90฿ จานใหญ่ ผักกระเฉดเด็ดมาเฉพาะยอดอ่อน 3.ผักบุ้งไฟแดง 70฿ ผักบุ้งไฟแดง อร่อย ต้องมาทานที่ร้าน สดกรอบ 4.แขนงผัดน้ำมันหอย 70฿ ผักสด กรอบ ปริมาณเยอะ ...อ่านต่อ
อิ่มคุ้มราคาไม่แรง ย่านบรรทัดทอง
#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านอาหารแนวข้าวต้มตามสั่งที่ต้องมากินซ้ำ ตัวร้านอยุ่ริมถนนบรรทัดทอง ช่วงระหว่างซอยจุฬา 12 กับ 14 มีที่นั่งด้านในแต่ค่อนข้างร้อน ตอนนี้ กทม ไม่ให้นั่งกินบนฟุตบาทแล้ว เป็ดทอดซีอิ๊วอร่อย เนื้อหนาแน่นดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มโต้รุ่งย่านบรรทัดทองต้องร้านนี้เลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เมนูที่สั่งมีหอยลายผัดพริกเผา 120.- ต้มยำรวมมิตร 100.- ยำปลาสลิด 120.- อร่อยมากทุกเมนู แนะนำมากๆเลย ถ้ามาช่วงเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงหัวค่ำคนจะเยอะมากๆ ต้องรอคิวนานหน่อย #KhaotomSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้านข้าวต้มที่อร่อยติดใจมาตลอด
จากร้านข้าวต้มย่านบรรทัดทอง ในยุคแรกๆ ถือเป็นอีกร้านเก่าแก่ในย่านนี้เลยค่ะ เรากินตั้งแต่ร้านยังไม่มีห้องแอร์ ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพเริ่ดมากๆค่ะ มาคู้กับความอร่อยถูกใจเราที่สุดค่ะ เรากลับไปล่าสุด ร้านมีห้องแอร์ ทำร้านดูดีขึ้น แต่คนยังเยอะเหมือนเดิมค่ะ ซี่โครงหมูทอด หมูสับต้มบ๊วย เมนูประจำโต๊ะของเราค่ะ อร่อยมาก อาหารอร่อย ปริมาณและคุณภาพสมราคาค่ะ เมนูก้อมีให้เลือกเยอะค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มยามค่ำคืนถนนบรรทัดทอง
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ข้าวต้มสันติภาพ 😋😋😋 ร้านข้าวต้มย่านบรรทัดทอง เป็นร้านข้าวต้มกุ๊ยไม่กี่ร้านที่ตั้งอยู่ในย่านทำเลทอง ร้านนี้เปิดมามากกว่า30ปี สมัยก่อนอยู่จุฬา24แล้วย้ายมาปักหลักถนนเส้นนี้ บรรยากาศร้านนี้2คูหา ห้องนึงทำอาหารอีกห้องเป็นที่กินในห้องแอร์ มาช่วงดึกแล้วไม่มีลูกค้า ช่วงเย็นจนค่ำแน่นร้านรอคิวกัน มื้อนี้เหมาร้านเลยก็ว่าได้😄😄😄 ✅บะช่อต้มบ๊วย หรือหมูสับต้มบ๊วย ร...อ่านต่อ
✨ข้าวต้มสันติภาพ🥣🍚 ร้านข้าวต้มที่กับข้าวอร่อยดีค่ะ 📌บรรทัดทอง
ร้าน “ข้าวต้มสันติภาพ” ตั้งอยู่ติดถนน 📌บรรทัดทอง เลย เมนูฟีลร้านข้าวต้มจะมีกับข้าวขาย ตามสั่งเลยเมนูง่าย ๆ streetfood ก็มี เมนูประจำบ้านที่คนชอบสั่งกันเวลามากับเพื่อนกับครอบครัวก็มา เรียกว่าครบเครื่องอยู่พอสมควร เราเคยมากับเพื่อนหลายคนคือดีเลยค่ะ เพราะสั่งได้เยอะ หารกันได้เยอะ เลยพาคุณยายกับน้อง ๆ มาทานตอนออกจากโรงพยาบาลด้วย ทุกคนชอบกันหมดเลย :-) ทางพนักงานร้านก็น่ารักมาก มาดูแลช่วยพาคุณยายลง...อ่านต่อ