รีวิว ขนมจีนห้อยขา (แพวผ้าฝ้าย)

photo
LunnyToon
7.6k2k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,018
Quality Review
ขนมจีนบุฟเฟ่ ราคาไม่แรง!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า

ร้านนี้เปิดเจอจากวงในอีกเล่นกัน หน้าร้านจะขายพวกผ้าท้องถิ่น ตัวร้านจะอยู่ด้านหลัง เราเข้าประตูด้านหน้าร้านทางเข้าแคบและค่อนข้างสังเกตุเห็นยากไปหน่อยค่ะ ด้านในมีที่จอดรถค่ะ บรรยากาศร้านกว้างขว้างดี โต๊ะไม้ดูสะอาด โต๊ะด้านหลังเป็นวิวที่นั่งติดท้องนา สวยงาม! แต่ร้อนไปนิด เราเลยไปถ่ายรูปแล้วกลับมานั่งหน้าร้าน มีพัดลมเย็นสบายดี แล้วตักอาหารก้อสะดวกด้วยค่ะ บุฟเฟ่ที่ร้านนี้นอกจากจะมีขนมจีน ยังมีส้มตำตำใหม่ๆทุกครกให้เลือกทาน มีขนมหวานและผลไม้ด้วยนะคะ น้ำยามีเขียวหวานไก่ แกงป่า น้ำเงี้ยว แกงไตปลา เราสามารถเลือกทานได้ทุกอย่างเลย เติมได้ไม่อั้น เราชอบขนมจีนน้ำยาปลาที่สุด ทานไป 2 จาน ส่วนเขียวหวานและน้ำเงี้ยว แกงไตปลา รสาติโอเคเครื่องเยอะดีค่ะ ส้มตำออกหวานไปหน่อยค่ะ หัวไม่ถึงร้อย น้ำฟรี แถมมีผลไม้ ขนมหวาน ล้างปากด้วย รวมๆแล้วคุ้มราคาค่ะ คาวหวานครบจบในร้านเดียว

เขียวหวานไก่
แกงป่า
ส้มตำ
เขียวหวานไก่
น้ำเงี้ยว
น้ำเงี้ยว
น้ำเงี้ยว
บรรยากาศ
น้ำเงี้ยว
แกงไตปลา
เขียวหวานไก่
แกงป่า
บรรยากาศ
ขนมจีน
บรรยากาศ
ขนมหวาน
ผลไม้
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k6k92.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 900
Quality Review
ขนมจีนบุฟเฟต์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว

(ปัว, น่าน) ร้านขนมจีนบุฟเฟต์ในพื้นที่เดียวกับศูนย์เรียนรู้การทอผ้าฝ้ายและร้านแพวผ้าฝ้ายขายผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย ร้านเป็นบุฟเฟต์ ราคาคนละ 89฿ มี 4 น้ำแกงค่ะ คือ แกงเขียวหวานไก่ น้ำเงี้ยว น้ำยาป่า และแกงไตปลา รสชาติน้ำแกงไม่จัดจ้านมาก พอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Muummy
1411.1k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,074
Quality Review
ขนมจีนบุฟเฟต์!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานไก่, น้ำเงี้ยว

ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ หัวละ 89 บาท มี น้ำยาป่าไก่ แกงเขียวหวานไก่ น้ำเงี้ยว แกงไตปลา ผักสด ผลไม้(แตงโม) ขนมหวาน (แกงบวดเผือก) ชอบแกงเขียวหวานไก่มากที่สุดค่ะ ไก่นุ่มมาก น้ำแกงรสชาติกลมกล่อม รองลงมาคือ น้ำเงี้ยว ที่กระดูกหมูต้มจนเปื่อยนุ่ม สำหรับน้ำยาป่าไก่และแกงไตปลา รสชาติมาตราฐานค่ะ ทานขนมจีนเสร็จ เดินไปซื้อเสื้อผ้าต่อที่ร้านแพวผ้าฝ้ายค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Mr.Stew 🍖
6621.8k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,317
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนคนละ 89 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า, น้ำเงี้ยว, ส้มตำ

...ขนมจีนห้อยขา (แพวผ้าฝ้าย) เลือกทานร้านนี้เป็นมื้อแรกหลังลงจากเครื่องที่สนามบินน่าน เอาใจคุณแฟนที่ชอบทานขนมจีน เป็นขนมจีนแบบบุฟเฟ่ต์คนละ 89 บาทมีครบหมดทั้งของหวาน, ผลไม้ ...ขนมจีนมีน้ำยา 4 แบบ น้ำเงี้ยว, น้ำยาป่า, แกงไตปลา, แกงเขียวหวานไก่ ส่วนตัวไม่ได้ชอบเมนูนี้มากสักเท่าไหร่แต่ทานได้ ปกติชอบทานคู่กับน้ำยากะทิ ซึ่งเบสิคมากแต่ไม่มี😅😅 ...เลือกทานคู่กับแกงเขียวหวานเป็นหลัก อย่างอื่นแค่...อ่านต่อ

photo
Slump up
10.6k2.6k24.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,327
Quality Review
ขนมจีนห้อยขา เจ้าแรกของเมืองไทย นั่งทานแบบชิลล์ ๆ เพลินกันไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว, แกงไตปลา

ขนมจีนห้อยขา ร้านนี้เขาว่าเป็นเจ้าแรกของเมืองไทย ผมเองก็ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเหมือนกันนะ แล้ววันนี้ก็เห็นลูกค้าขับรถเบ็นซ์ มาจากนครราชสีมาเพื่อมาขออนุญาตร้านนี้ ว่าจะเปิดที่โคราช แต่จะขอใช้ชื่อเป็นเจ้าแรกว่างั้น (ขนาดนั้นเชียว) ร้านนี้ค่อนข้างจะแปลกออกไปจากร้านขนมจีนที่เคยทาน เพราะกิจการหลัก ๆ แล้วจะเป็นชุมชนที่โด่งดังในเรื่องของการทอผ้าฝ้าย วันที่ไปเป็นวันธรรมดา แต่ก็มีทีวีจากรายการ...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.5k5k67.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,423
Quality Review
ขนมจีนบุฟเฟต์ อร่อยๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานไก่, น้ำเงี้ยว, แกงไตปลา

ร้านขนมจีนบุฟเฟต์ หัวละ 89 บาท มีน้ำแกงให้เลือก 4 อย่าง พร้อมผลไม้เป็น แตงโม น้ำดื่มฟรี วันที่เราไปเที่ยว เป็นวันธรรมดาครับ บรรยากาศในร้านเลยไม่วุ่นวาย ถือว่าดี ไม่มีคนเลย น้ำแกงต่างๆ รสชาติเข้มข้น ลงตัวดีครับ ทางเข้ามาเป็นถนนดินแดง มีหลุมบ้างเล็กน้อย ไปตามGPS หาไม่เจอ ต้องคอยสังเกตป้ายทางเข้าร้านด้วยครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bacon Bar
Ad ·
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูเด็ด น่าชวนเพื่อนมาในวันสบาย ๆ