- รีวิว Hachiban Ramen เกทเวย์ เอกมัย

มาลองชิมเมนูใหม่
ด้วยความชอบ Kakuni เป็นทุนเดิม พอเห็น Hachiban มีเมนูนี้ก็สนใจทันที และก็ได้มีโอกาสลองชิมเมื่อวันก่อน "คาคุนิราเมน" ตัวคาคุนินุ่มหวาน ถือว่าโอเค แต่น้ำซุปจืดๆมันๆ ผิดคาดไปนิด เดี๋ยวไว้มีโอกาสจะลองไปชิมที่สาขาอื่นอีก "โกโมะคึ ราเมน" เมนูนี้ก็นึกว่าจะคล้ายจัมปง เห็นเขียนว่าราดหน้า แต่จริงๆคือน้ำไม่เหนียว สีเข้มเฉยๆ

ไม่ได้กะจะมาทานหมาล่าซารุราเมน แต่เห็นมีป้ายเป็นเมนูแนะนำอยู่ที่โต๊ะเลยขอลองหน่อย อร่อยชื่นใจ ขนาดกำลังอิ่ม
ไม่ได้เข้าร้านฮะจิบังมาเป็นปี วันนี้เดินมีธุระไปเกตเวย์เอกมัย เดินผ่านแล้วแฟนอยากทานเลยจัดซักหน่อย สาขานี้คนเยอะไม่มาก เข้าร้านมาตอนแรกกะจะสั่งหมาล่าซารุราเมน แต่เห็นมีป้ายเป็นเมนูแนะนำอยู่ที่โต๊ะเลยลองสั่งมาดู แปลกดี ทานแล้วก็อร่อยชื่นใจ ขนาดก็กำลังอิ่มดีดูเพิ่มเติม
ร้านราเมงในความทรงจำ
เป็นร้านราเมงในความทรงจำของเราจริงๆค่ะ เลิกเรียนก็ต้องทานร้านนี้ถ้าไม่อยากทานมาม่า เรามีความทรงจำกับร้านนี้มากมายเลยค่ะ -บรรยากาศ ร้านยังคง concept ร้านบรรยากาศเดิมๆ แต่เราชอบนะคะร้านปลอดโปร่งโล่งสบายค่ะ -พนักงาน พนักงานน่ารักค่ะพูดจาเพราะบริการเร็วด้วยค่ะ -รสชาติ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะยังคงมาตรฐานความอร่อยและคุณภาพไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน มีเมนูใหม่ที่มาเราชอบมากเลยถึงกับเบิ้นสองชามดูเพิ่มเติม