4.3

รีวิว ร้านเต้าหู้ต้ามู่

ampza
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เต้าหู้ร้านดังประจำนครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เหลืองทอด

ไปทำธุระแถวนครปฐมเลยได้โอกาสได้มาแวะร้านเต้าหู้เจ้าดังค่ะ ตอนเราไปที่ร้านประมาณ 13:30 ร้านเปิดขายบ่ายสองดมงตรงก็รับบัตรคิวรอ ตอนแอมไปได้คิวที่สามค่ะ ทางร้านจะให้ลงออเดอร์ไว้เลย ใครมาเพิ่มตอนหลังต้องรับคิวใหม่นะ ส่วนที่จอดรถในตัวร้านจอดได้ 2-3 คัน ถ้าเต็มต้องแปะๆริมถนนด้านนอก วันที่ไปเต้าหู้ดำโดนจองล่วงหน้าหมดแล้ว อดชิม เลยได้แค่สั่งแค่เต้าหู้ทอดค่ะ ราคาช่วงที่แอมไปกล่องละ 100 บาท เลือกได้ว่าเอาเต้าหู้ขาวล้วน เหลืองล้วน หรือผสม เราเลือกแบบผสมมาค่ะ จากที่ชิมสำหรับคนที่ชอบเต้าหู้กรอบๆ เนื้อแน่นๆ ให้เลือกขาว แต่ถ้าใครชอบสัมผัสแบบมีเนื้อคัสตาร์ดนุ่มๆภายใน ให้เลือกสีเหลืองค่ะ ส่วนตัวแอมชอบสีเหลืองมากกว่าค่ะ และควรทานตอนร้อนๆจะอร่อยกว่านะ

Toeyy.
20 ก.ค. 2025
💮 สูตรตำนานกว่าสี่รุ่น อร่อยคุ้มค่าจริงอย่างที่ร่ำลือมั้ย ได้กินแล้ววันนี้ 🤗
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เหลือง, น้ำเต้าหู้, เต้าหู้ดำ

ต้ามู่ 💮 ร้านเต้าหู้อยากจะมาตั้งแต่ก่อนหน้าที่ร้านจะแมสขนาดนี้ ร้านเป็นโรงทำเต้าหู้ ส่งต่อกันมาหลายรุ่น เอกลักษณ์คือการทำแบบไม่ใช้เครื่องจักร manual หมด และอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ว่าจะเป็นที่รีดทับ ถัง ที่รองเป็นไม้ ที่สำคัญกระบวนการทำแบบเดิมที่ส่งต่อกันรุ่นสู่รุ่นเพื่อให้ได้เต้าหู้ออกมารสชาติและสัมผัสเหมือนเริ่มแรกที่สุด เอาให้ชัด😎 เรื่องช่องทางการซื้อ เพราะหลังจากอ่านรีวิวบ้างก็ว่าจองล่วงหน้าได้ ...อ่านต่อ

Wasinon R.
18 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เหลือง, เต้าหู้ขาวทอด, เต้าหู้เหลืองทอด

เต้าหู้ต้ามู่ เป็นโรงงานเต้าหู้ ที่เริ่มเปิดขายเวลา 14:00 น. พอถึงเวลาก็มีคนมาต่อคิวซื้อทันที มีทั้งเต้าหู้ขาวและเต้าหู้เหลืองแบบสดใหม่ #RainySeason2025 นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองอื่นๆ เช่น น้ำเต้าหู้ ฟองเต้าหู้ และเต้าหู้ดำ ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ เต้าหู้ทอด มี 2 แบบในกล่อง — แบบเนื้อคัสตาร์ดนุ่มๆ จิ้มกับน้ำจิ้มไก่ร้อนๆ อร่อยมาก กับอีกแบบที่เนื้อแน่น หอม อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

LookplA
15 พ.ค. 2025
เต้าหู้สไตล์โบราณทำส่ง

ร้านเต้าหู้โฮมเมดทำในโรงงานกันสดๆ มาบ่ายสองร้านเปิด มารับของสี่โมงเย็น ขายหมดแล้วจ้า มีทั้งขายแบบก้อนขาวก้อนเหลือง ขายน้ำเต้าหู้ไม่หวานเลยคือดีนะคะ •เต้าหู้ทอด(100) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เต้าหู้ทอดเหลืองจะกรอบบางไส้ในโพรงๆนุ่มเบา -เต้าหู้ขาวทอดมาแบบนุ่มๆหน่อย •น้ำเต้าหู้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

PookEats
21 ก.พ. 2025
เต้าหู้โบราณ เนื้อคัสตาร์ด ถ้ามาจังหวะไม่ดีต้องซื้อกลับเท่านั้น

รู้จักร้านนี้ครั้งแรกจาก user: ใบหม่อน ก่อนที่จะมีหลายเพจตามไปรีวิว ที่นี่คือโรงงานทำเต้าหู้ที่ยังคงใช้กรรมวิธีทำแบบโบราณ เข้าไปดูขั้นตอนได้ ส่วนเต้าหู้ทอดแบบพร้อมทาน จะยังไม่ขายช่วงสายๆ ถ้าแวะเร็วไปก็จะอดทาน อย่างช่วงที่ไปก็ต้องซื้อแบบสดมาทอดเอง เนื้อเต้าหู้อร่อย แต่ต้องทอดเป็นนะ ไม่งั้นจะออกมาเละ น้ำเต้าหู้สดไม่เหม็น หวานน้อย ข้อเสียคือร้านไม่รับโทรศัพท์ #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
1672k19.3k
21 ม.ค. 2025
อร่อยจริงสมคำเล่าลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เหลือง, เต้าหู้เหลืองทอด

อยากลองชิมเต้าหู้เหลืองร้านนี้มาก แต่ก็คงไม่ได้มีโอกาสไปซื้อเองที่ร้าน เลยสั่งร้านรับหิ้วมาซะเลย สั่งมาทั้งแบบทอดแล้ว และแบบที่ยังไม่ได้ทอด ซึ่งเต้าหู้เหลืองทอดเค้าก็อร่อยมากจริงๆ ตามคำเล่าลือ เนื้อสัมผัสของผิวเต้าหู้ทอดด้านนอกกรอบนิดๆ ส่วนด้านในก็คือครีมมี่สุดๆ นุ่มละมุน ละลายในปาก และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เต้าหู้ทอดร้านนี้อร่อยขึ้นไปอีก ก็คือน้ำจิ้มค่ะ น้ำจิ้มเด็ดมาก เป็นน้ำจิ้มซอสมะขาม เปรี้ยว...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด