- รีวิว AKA แฟชั่นไอส์แลนด์

รีวิว AKA แฟชั่นไอส์แลนด์
ปิ้งย่างเตาถ่าน
15 ตุลาคม 2021 ร้านปิ้งย่างอีกร้านนึงที่เปิดมานาน ใช้ถ่านไม้จริงในการปิ้งย่าง เคยเข้าทานบุฟเฟต์เมื่อ 10 ปีก่อนที่สาขาเซ็นทรัลบางนา สำหรับสาขาแฟชั่นนี้เพิ่งทานครั้งแรกหลังจากนั้น เนื่องจากไม่ค่อยถูกใจกับอาหาร และเป็นครั้งแรกในหลายปีที่ทานปิ้งย่างเพราะปกติเป็นแฟนชาบูมากกว่า สำหรับครั้งนี้เหมือนได้ย่อนเวลาไปสมัยยังเป็นวัยรุ่น 555 ได้เข้าทานบุฟเฟต์ในเซ็ตพรีเมี่ยมซึ่งลดราคาเหลือ 499.- ในเวลา 1 ชม.ครึ่ง ซึ่งค่าอาหารยังไม่รวมค่าเซอร์วิสชาร์จอีก 10% และค่าเครื่องดื่มรีฟิลที่ไม่รวมในเซ็ต : เมนูเป็นรูปแบบการสแกน QR Code บนสมาร์ทโฟนแล้วออเดอร์ในกระดาษ แต่ละเซ็ตจะมีเมนูที่ต่างกัน : อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารห่อไว้ในพลาสติกตามจำนวนคนที่มาใช้บริการ : การบริการถือว่ายังไม่ค่อยน่าประทับใจ การขอถ่านเพิ่มพนักงานไม่ค่อยสนใจให้ถ่านในปริมาณที่น้อยทำให้อาหารสุกไม่ทัน ส่วนการบริการด้านอื่นเช่นสั่งอาหารหรือเติมเครื่องดื่มมีพนักงานคอยบริการถามอยู่ตลอดเวลา อิ่มน้ำไปแบบจุกๆ 5555 เมนูแนะนำ (เซ็ตพรีเมี่ยม) : กุ้งแม่น้ำ สดมาก มันกุ้งเต็มหัวเลยครับ อันนี้ประทับใจมากจริงๆ : หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สดไม่มีกลิ่นเหม็น เมนูที่ควรสั่งนอกเหนือจากนี้ : ยำสไปซี่แซลม่อน : เกี๊ยวซ่า : หอยลายเนยกระเทียม นอกจากนี้ในเซ็ตพรีเมี่ยม ยังมีเมนูของหวานเป็นฮันนี้โทสต์ แต่เนื่องจากรออาหารสุกนานเกินเพราะถ่านที่สั่งเติมไม่เติมให้ จึงไม่ได้สั่งของหวานเพราะหมดเวลาก่อน น่าเสียดายมากๆครับ จากประสบการณ์ครั้งนี้ใจจริงอยากให้ 3 ดาว แต่รู้สึกไม่แฟร์กับร้านเลยปัดให้เป็น 4 ดาวให้แทนครับ ถ้าเรื่องเติมถ่านพนักงานไม่ลืมไม่พลาดมีโอกาสผมปัดให้ 5 ได้เลย เสียดายครับ ⏰ เปิดบริการทุกวันเวลา 10 โมงเป็นต้นไป 📍 G Floor, 587 รามอินทรา 58 แยก 4 แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 🌏 https://goo.gl/maps/MDgndRJCTc2cPntH8

ร้านปิ้งย่างที่ไม่ใช่ชื่อแร็พเปอร์ เป็นร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นที่ราคาเริ่มต้นจัดว่าดีจัดว่าเด่นมีอาหารหลายแบบให้เลือกโดยเฉพาะเนื้อ เรียกว่าดีย์มาก #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านแบบนี้เสิร์ฟช้าเหมือนกันทุกร้านไหมนะ
จริงๆ ไม่คิดจะทานร้านแบบนี้เลยเพราะมีอยู่ช่วงนึงกระแสร้านแบบนี้มาแรงแต่ไปลองทาน 3-4 ครั้งแล้วไม่ปลื้ม นี่ลองเปิดใจเพราะเห็นว่าเป็นร้านเครือเดียวกันกับร้านที่ชอบ ซึ่งจะฮาว่านี่คือรูปแบบการบริหารร้านยากินิคุหรืออย่างไร ดึงมาก รอบแรกของจะออกมาแบบถูกต้องรวดเร็ว แต่พอสั่งเพิ่มเท่านั้นแหล่ะตามแล้วตามอีก เราบอกเลยว่าเราไม่ใช่คนกินเอาคุ้มเรารับรู้ว่าการทานบุฟเฟ่ต์คือการได้ทานหลากหลาย อีกอย่างนึงเราไม่ช...อ่านต่อ
อาหารได้ค่อนข้างช้า และไม่ครบ
AKA ปิ้งย่างเกาหลี วันนี้ เรามากิน ที่สาขาแฟชั่น ไอซ์แลนด์ ช่วงหลางวัน คนค่อนข้างเยอะ เราเลือก premium ราคา 599++ รวม Net แล้ว อยุ่ ที่ คนละ 763 บาท โดยประมาน แต่เมนู ค่อนน้อยมาก ไม่หลากหลาย และ อาหาร ค่อนข้างได้ช้า และ ตกหล่น ได้ไม่ครบ จำกัดเวลา 1.30 ชม. (ความเห็นส่วนตัว ถ้าเทียบ กับ gold package ของ sukishi เราว่า sukishi เมนูมากมายหลากหลายกว่า ทั้ง ซาซิมิ หรือ ของกินเล่น ต่างๆ)ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างสไตล์อากะ บุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 339 บาท/ท่าน
เหมาะกับวันที่ร่างกายต้องการปิ้งย่าง ใครสายเรื้อน่าจะคุ้ม ส่วนคนที่ไม่เน้นเนื้อ ก็ราคาประหยัดเริ้มต้น 339/ท่าน เท่านั้น ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม พนักงานบริการดี แม้จะคนเยอะ คนรอหน้าร้านก็เยอะ หลายคิว ด้วยควาทอั้นมานานจากสถาณการณ์โควิด พอรัฐบาลประกาศคลายล๊อค ทำให้ทุกร้านอาหารคนแน่น รอคิวนานไปหมด ถ้าพูดถึง อากะ เป็นร้านที่ชอบมาเพราะคุ้มค่าคุ้มราคา คุณภาพไม่แย่ บริการดี รสชาติอาหารดีดูเพิ่มเติม
อากะ...เปิดสาขาใหม่ที่แฟชั่นไอร์แลนด์ชั้น G
ช่วงนี้ลูกค้าเยอะมาก หากใครมาเวลาเที่ยงหรือหลังเลิกงาน จะต้องรอคิวสักหน่อย ตัวร้านขนาด 2 ห้อง รองรับลูกค้าได้ประมาณ 30 โต๊ะ - วัตถุดิบ ความสดใหม่ ความสะอาด ของพื้นที่และถ้วยชาม ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถวางใจได้ในการมาทานอาหารนอกบ้านได้ - รสชาติตามมาตรฐานของแบรนด์ คิดว่าเหมือนกันทุกสาขา ที่ไปทานมายังไม่เห็นมีอะไรแตกต่าง ⭐️ เครื่องเคียงพวกกิมจิ ถั่วงอก ผักโขม รสชาติดีหมด รอบนี้ลองสั่งเกี๊ยวซ...อ่านต่อ