4.1
กำลังจะปิดจนถึง 23:00

รีวิว คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

Padipat.N
13 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่ตกหมึกไม่ได้สักตัว
เมนูเด็ด: ตำไทยหมูยอ, ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, เบียร์

ชื่อร้าน : คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip ที่ตั้งร้าน : ร้านนั้งอยู่บน แหลมบามีฮาย โดย ร้านจะมีเรือมารับที่แหลมบารีฮาย โดยจะมีเป็น 3 รอบ 17.00/18.00/19.00 และ ขากลับจากตกหมึกมีเรือรับทุกชั่วโมงไม่เกิน 5 ทุ่ม โดย เสียค่าขึ้นเรือไปกลับ 299 บาท เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 17.00-23.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : 098-323-5232 เมนูที่ได้มาลอง : ตำไทยหมูยอ,ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น,ปลาหมึกนึ่งมะนาว และเบียร์ ความเห็น : พอดีรีวิวหาร้านทานข้าวทำกิจกรรมตกหมึกเลยมาลองร้านนี้ดู คือถ้าใครจะมาควรเผื่อเวลามาถึงท่าเรือก่อนประมาณ 15 นาที เพื่อจะไปจับจองขึ้นไปหาโซนนั่งบนแพรให้ได้ก่อน ชอบบรรยากาศร้านที่เป็นแพรโล่งเห็นท้องฟ้า ทะเล **กิจกรรมที่พลาดไม่ได้คือการตกหมึก คือจะบอกว่าตกยากมากๆๆ ไม่ง่ายเลย คือลองถามน้องพนักงานตอนกลับว่าวันนี้มีแค่ 3 คนที่ตกได้ สรุปทั้งทริปตกไม่ได้เลย ***ลองถามหนักงาน แนะนำว่าใครจะมาตกให้มาในช่วงหน้าฝนจะมีปลาหมึกเยอะ

ตำไทยหมูยอ
หน้าร้าน

21 มิ.ย. 2025
📍: Tako trip คาเฟ่ตกหมึก
เมนูเด็ด: หมึกซาชิมิ

คาเฟ่ตกหมึก🦑 กินซาชิมิ🐟🥢ในบรรยากาศชิวๆในพัทยา เดินทางได้ง่ายๆโดยขั้นแรกให้เราจองรอบที่จะไปตกหมึกผ่านทางไลน์และชำระเงินให้เรียบร้อย💵 เรือที่จะไปที่แพตกหมึกมีตั้งแต่รอบ 17.00, 18.00, 19.00 น. หลังจากนั้นให้ไปขึ้นเรือ🛥️ที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ใช้เวลาเดินทางแค่ราวๆ 5 นาทีก็ถึงครับ แต่ถ้าใครเมาเรือง่ายอาจจะต้องเตรียมตัวหน่อยครับ 😅 ที่คาเฟ่ก็จะให้เราไปรับคันเบ็ดสำหรับตกหมึกมาได้คนละ 1 คัน🎣 ...อ่านต่อ

ฅน ติด เที่ยว
1 เม.ย. 2022
🐙ตกหมึกกลางทะเล ทำซาชิมิกินสดๆ ชมพระอาทิตย์ตก สุดโรแมนติก☀️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกซาชิมิ, ซาชิมิปลากระพง

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip เป็นแพขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่กลางทะเลพัทยา ใครเมาเรือเมาคลื่นก็สามารถไปได้นะครับ เพราะแพใหญ่มาก ไม่รู้สึกโครงเครงเลย รับลมทะเลเย็นๆ ชมพระอาทิตย์ตกชิลๆ ภายในแพมีพื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด เว้นระยะห่างทางสังคมตามสาธารณสุขกำหนด มีโต๊ะให้บริการเยอะ หลากหลายมุม สามารถเลือกนั่งกันได้ตามใจชอบ แนะนำขึ้นแพแล้วให้ไปเลือกที่นั่งก่อน แล้วค่อยไปรับคันเบ็ดมานั่งตกหมึก หรือใครหิว ตกหมึก...อ่านต่อ