รีวิว Nebaker cafe
30 ต.ค. 2022
คาเฟ่ฟิวญี่ปุ่นที่ดอยสะเก็ด
คาเฟ่ฟิวญี่ปุ่นที่ดอยสะเก็ด หน้าร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นตัวร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งไม่มากเท่าไร ตัวร้านบรรยากาศสบายๆมีขนมและเครื่องดื่มไว้บริการ ตอนที่มาขนมไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นะ สั่งเครื่องดื่มกับขนมมาทานก็โอเคครับ รสชาติดีราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
19 ก.ย. 2022
ถ้าใจเราเด็ดดอยสะเก็ดก็คือญี่ปุ่น!!
ร้าน Nebaker นี้เค้าตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบจริงจังมาก ตั้งแต่หน้าร้านแค่เดินเข้าไปก็อยากจะร้อง ไฮ้!!! ขึ้นมาทันที ทั้งตัวร้านเอย ป้ายเอย โต๊ะเก้าอี้เอย ธงปลาคาร์ฟ ไปจนถึงต้นไม้และบ่อปลา บอกเลยว่าถ่ายรูปเพลินเกินความญี่ปุ่นไปหลายสเต็ป เมนูที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศครีมโฮมเมด ส่วนตัวชอบเมนูชาใต้ที่สุด มันทั้งหอมทั้งเจ้มจ้นดีงามมาก กินคู่กับขนมปังคือฟินสุดดูเพิ่มเติม
18 ส.ค. 2022
ร้านน่ารัก บรรยากาศญี่ปุ่น ขนมอร่อยค่ะอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา