- หน้าแรก/
- รีวิว อีสต์ คลินิก - East Clinic เชียงใหม่ คลองชลประทาน

คลินิกสบาย คุณภาพเหมาะสมกับราคา ปลอดภัย สถานที่สะอาดบริการเป็นกันเอง
ทำตาสองชั้นกรีดยาวค่ะ ก่อนอื่นคุณหมอจะพูดคุยทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นอย่างละเอียดและวัดชั้นตาให้เราดูว่าทำแล้วจะขึ้นประมาณไหน เน้นธรรมชาตินะคะ ไม่เป็นบล๊อกใหญ่ให้เข้ากับหน้าค่ะ ขั้นตอนต่อมา ทานยา และฟังข้อมูลการดูแลรักษาตัวหลังจากทำไปค่ะ (จะเป็นการอธิบายอย่างละเอียด) เข้าห้องผ่าตัด ห้องสะอาดค่ะ มีเพลงเปิดให้เราผ่อนคลายด้วยค่ะ ลดความกังวลไปได้ดีทีเดียวเลย คุณหมอจะวัดตาและจะบอกทุกขั้นตอนค่ะ เช่น ฉีดยาชา หลังจากทำเสร็จแล้ว จะให้ไปพักประคบเย็นอีกห้องหนึ่งค่ะ ตอนนี้รู้สึกตึงๆที่แต่แต่ไม่เจ็บมากเท่าไหร่ค่ะตอนแรกคิดว่าจะเจ็บกว่านี้ มีอาการบวมประมาน 1-3 วันแรกค่ะ แล้วค่อยๆลดลงเรื่อยๆค่ะ แต่เราต้องดูแลตัวเองร่วมด้วยนะคะถึงจะหายไว ทำออกมาแล้วไม่บวมเยอะค่ะในรูปประมาน 5 วันค่ะ ราคานี้รวมค่ายาตัดไหมการดูแลทุกอย่างไม่ชาทเพิ่มค่ะ มั่นใจฝีมือคุณหมอค่ะ อ้อ ลืมบอกอีกอย่างหนึ่งค่ะ ที่นี้เขาไม่ทิ้งคนไข้นะคะจะมีเซลที่คลินิกดูแลเราคนต่อคนเลยค่ะดีต่อใจ55555 สุดท้ายแล้วปลื้มค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ก็เป็นตาสองชั้นอยู่นะคะ ^^