- รีวิว Tokyo Teppanyaki Cuisine สนามบินดอนเมือง

มื้อง่ายๆ รวดเร็ว & ประหยัด
มื้อเช้า เขาว่าสำคัญ เพราะฉะนั้น ต้องรองท้องก่อนเดินทาง ... มาสนามบิน ไม่ต้องคิดกินหรู เอาที่ง่ายๆ เจอที่ราคาเป็นมิตร ปรี่เข้าใส่เลย คงเพิ่งเปิดใหม่ มีป้าย โปรฯ ตั้งล่อเป้าด้วย ชุดสเต๊กหมู น่าสน ในราคา 115- มาพร้อมข้าว น้ำซุป ก็พอใช้นะ รสชาติศูนย์อาหารทั่วไป

ปรุงใหม่ รสชาติมาตรฐาน ราคาน่าคบ
เป็นร้านที่ราคาโอเค และรสชาติดีใช้ได้สมราคาตามที่อ่านรีวิวมาเลยค่ะ ร้านอยู่ในโซนศูนย์อาหารชั้น 2 ระหว่างเทอร์มินอล 1 และ 2 เลือกเพราะเมนูน่าสนใจ ถูกกว่าร้านแบบเดียวกันในห้างอีก สั่งสเต็กแซลมอนมาเป็นเซ็ตข้าว เครื่องเคียงผัดผัก กิมจิ ปลาชิ้นพอดีๆ อิ่มได้ในราคา 159฿ รองท้องสบายๆก่อนเดินทางดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดกระเทียมคือดี
ก่อนเดินทางพอมีเวลาเหลือ เลยหาอะไรกินไปเรื่อย เดินเข้ามาใน Magic Villages เป็นศูนย์อาหารของสนามบินดอนเมือง เพราะมีร้านอาหารหลากหลายดี ร้านนี้ขายอาหารสไตล์ญี่ปุ่น สั่งข้าวผัดกระเทียม รอไม่นานประมาณ 8นาที ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดเล็กๆสั้นๆน่ารักดี ผัดมาไม่แห้งเกินไม่เปียกเกินกำลังดี หอมกลิ่นกระเทียมพอดีไม่ฉุนเกินไป อิ่มกำลังดี ราคา55บาทดูเพิ่มเติม
เทปันยากิทำใหม่ๆ ร้อนร้อนเสิร์ฟพร้อมชาเขียว
ร้านตั้งอยู่ในโซน Magic การ์เด้นหาไม่ยากครับร้านเดียวที่มีเต่าและมีโต๊ะนั่งล้อมรอบได้ อาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิ ทำเสิร์ฟร้อนร้อนทำไมทุกจานมีเมนูให้เลือกหลากหลายดีครับจารย์ไม่ใหญ่มากราคาไม่แพงรสชาติพอใช้ได้รองท้องก่อนขึ้นเครื่องดีเลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารเซ็ตสไตล์ญี่ปุ่น
อาหารเซ็ตง่ายๆสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเสริฟภายในศูนย์อาหารชั้น 4 สนามบินดอนเมือง เซ็ตประกอบด้วย ข้าวญี่ปุ่น ซุป ผัดผัก และ สเต็ก มื้อนี้เลือกสเต็กปลาแซลมอน รสชาติใช้ได้ ปริมาณพออิ่ม จะนั่งทานที่โต๊ะเคาเตอร์บาร์ของร้าน หรือ โต๊ะของศูนย์อาหารก็ได้ตามสะดวก แต่ถ้าต้องเดินทางอีกหลายต่อ ระวังกลิ่นอาหารติดเสื้อผ้าด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
ข้าวชุดอร่อย ๆ ปรุงร้อน ๆ
เดินหาร้านอาหารอยู่พักนึงในดอนเมือง มาลองร้านนี้ละกัน ด้วยความที่ว่าเห็นเชฟปรุงร้อน ๆ แล้วเร้าใจน่าทานดี สั่งเป็นชุดข้าวหมูทอด ยืนดูเชฟปรุงเพลิน ๆ ได้มาแล้วก็ไม่ผิดหวัง ปรุงร้านมา ทานร้อน ๆ เนื้อหมูนุ่มกำลังดี ทานกับข้าวสวยและผัดผักที่เป็นเครื่องเคียง อร่อยดีครับ ราคาก็รับได้ สมราคาอยู่ดูเพิ่มเติม