- รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซนทรัลเวสเกต

สาขานี้อร่อยได้ใจไปเลย
นานมาแล้วมากกว่า6ปี ผมผิดหวังจากซูกิชิปิ้งย่างที่สาขาอื่น เพราะหมูไม่สดอย่างมาก ผมไม่เข้าอีกเลยจนครั้งนี้ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต อยากทานปิ้งย่างแต่กินบุฟเฟ่ต์ไม่ไหวครับ ไม่มีเวลาพอและไม่อยากกินเยอะ เลยลองเสี่ยงกับซูกิชิครับ ช่วงนี้มีโปรฯหมู-เนื้อ ให้เลือก ผมเลือกชุดดูโอ้หมู ประมาณ 459 บาท มีหมู 1จาน หมึกชุบแป้งทอด ข้าวกระเทียม 2ถ้วย ซุปสาหร่าย กิมจิ โค้ก 250cc.2ขวด น้ำแข็ง 2แก้ว พอดีสำหรับ2คนทาน ทานไปแล้วยังไม่อิ่มดีเลยสั่งหมูติดมันหมักซอสเกาหลี (135.-)มาเพิ่มครับ มาเป็นคล้ายๆสามชั้นสไลซ์ อาจจะมันมากไปสำหรับผม คราวหน้าจะลองหมูส่วนอื่นดู ยำผักรวม สั่งมาทานแก้เลี่ยนครับ จาจังมยอน บะหมี่ซอสถั่วดำ เส้นนุ่ม ซอสจืดไปนิดครับ น้ำซุปหอมปลาแห้งดีครับ รสนวลๆ ที่ดูดควันแรงดี เก็บควันหมดเรียบร้อย มื้อนี้อิ่มพอดีแบบประทับใจครับ รับรองว่ามีกลับมาอีกแน่ๆครับ

✨Sukishi 🥩🐽 Korean Charcoal Grill 👩🏻🍳 ปิ้งย่างเกาหลี📌Central Westgate (ชั้น 3)
ปกติมาร้าน Sukishi 🥩🐽 Korean Charcoal Grill ก็จะทานเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี แต่รอบนี้ทานเป็น á la carte ค่ะ เพราะเห็นเขียนหน้าร้านว่ามีโปรโมชั่นมาใหม่ เมนูใหม่คือชุดอิ่มคุ้ม 14 เมนู เริ่มต้น 699 บาท สรุปให้เยอะจริง📌Central Westgate (ชั้น 3) ในร้านค่อนข้างโต๊ะเยอะ แต่คนส่วนมากก็จะมาเน้นบุฟเฟ่ต์ พนักงานให้ QR CODE มาสามารถสั่งผ่าน QR ได้ ในส่วนของ á la carte นี้จะสามารถสั่งกับพนักงานโดยตรงได...อ่านต่อ
พนักงานเสิร์ฟอาหารช้า นิดนึง
น้ำจิ้มที่นี่อร่อยดีค่ะ มีสองแบบ ซีฟู้ดกับแบบกริล มีอาหารหลากหลาย เราเลือกแบบ gold ราคาไม่รวมน้ำนะคะ ถ้าน้ำ refill จะเพิ่มอีกประมาณคนละ 50 บาท แต่จะสั่งน้ำเปล่าก้อได้ค่ะ เพราะไม่ได้กินน้ำเยอะอยู่ละ โดยรวม ชอบค่ะ ตัดคะแนนตรงพนักงานเสิร์ฟช้าบ้าง ลืมบ้าง ต้องทวงบ้าง แค่นั้นค่ะดูเพิ่มเติม
Buffetเนื้อย่าง น้ำจิ้มอร่อย
Sukishi Korean Charcoal Grill ร้านเนื้อย่างเกาหลี สาขาเซนทรัลเวสต์เกต ทีเด็ดที่น้ำจิ้ม เติมแค่พริก กระเทียมก็อร่อยเหาะ เพิ่งเห็นว่ามาทำBuffet มีหลายราคา เลือกโปร 543 บาท วัตถุดิบอาจจะคุณภาพต่ำกว่าแบบตามสั่ง เนื้อสไลด์ เนื้อติดมัน ใบพาย ใช้ได้ ใส่ซอสสูตรพิเศษ เพิ่มรสชาติ หมูสไลด์นุ่ม แซลมอน ใช้ได้ มีซีสอุ่นร้อน กินคู่กับเนื้อ สุดฟิน เครื่องเคียงทั้งกิมจิ ไข่ตุ๋น สาหร่ายเย็น ยำปูอัดดี ซุปเนื้อเ...อ่านต่อ
ปิ้งๆย่างๆสไตล์เกาหลีในช่วงเทศกาลบอลโลก
พอดีช่วงเทศกาลบอลโลก sukishi มีจัดset โปรโมชั่น ลด 50% ทุกวันที่เกาหลีลงฟาดแข้งค่ะ จากเด็กไม่ดูบอลนี่ต้องหูผึ่งหาตารางบอลมาเลย ไม่ได้จะดูบอลนะ จะมาลงตารางว่าจะบุกร้านวันไหนได้บ้าง 555 แล้วนี่ก็เสียดายมากเลยที่เกาหลีไม่เข้ารอบลึกๆ เพราะไม่งั้นจะมีโปรไปให้กินอีกหลายวันเลย 555 ก็เลยสั่งมาลอง 2 set ในช่วงเทศกาลนั้น (ปัจจุบันไม่มีขายแล้วนะคะ เป็นโปรในช่วงเวลานั้นค่ะ) ตกราคาลดแล้วเหลือ สองร้อยปลายๆ ...อ่านต่อ
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
เป็นร้านปิ้งย่างที่เราชอบนะ ซอสที่เค้าหมักมา รู้สึกว่ามันเข้าเนื้อ ทำให้ได้รสชาติเข้มข้น พร้อมกับกลิ่นถ่านเวลาย่าง เพิ่มความอร่อย เมนูที่สั่งทุกครั้ง พลาดไม่ได้คือ หมูคุโรบุตะ ที่เสิร์ฟมาในไห รสชาติดีมาก อร่อยยย ทางร้านก็จะมีเมนูโปรโมชั่นต่างๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ แต่วันนี้ไม่ค่อยประทับใจการบริการ รู้สึกว่าพนักงานไม่เพียงพอ กว่าจะเรียกได้แต่ละครั้งคือนาน รวมถึงเวลาสั่งอะไรไปก็นานมากกว่าจะได้ค่ะดูเพิ่มเติม