3.6

รีวิว นมวัวบิน ตลาดนัดรถไฟ

Jitprasong Lamsaard
12 ก.พ. 2017
ร้านขนม เครื่องดื่ม แบบนั่งยาวๆ ในตลาดนัดสวนรถไฟ

นม วัว บิน ตั้งอยู่ด้านหลังโซนโกดังของตลาดนัดสวนรถไฟ ชื่อร้านก็พอจะเดาได้ว่าเป็นร้านที่เน้นเครื่องดื่มแนวนมๆ ส่วนขนมก็จะมีขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล ไอติม และอาหารอีกนิดหน่อย เหมาะที่จะมานั่งคุยกับกลุ่มเพื่อน ที่ไม่ได้เน้นแอลกอฮอร์ เวลายิ่งค่ำจะมีคนค่อนข้างเยอะ วันนี้เราไปเร็วค่อนข้างโล่งเลย ที่ร้านจะมียากันยุงสำหรับทา ถ้ายุงกัด เดินไปขอได้นะ วิธีสั่งขนมที่ร้านก็เลือกโต๊ะนั่งก่อน จะมีเมนูสำหรับดูและเลือก หลังจากเลือกก็เอาใบออร์เดอร์ไปยื่นที่เคาท์เตอร์เพื่อคิดเงิน จากนั้นก็นั่งรอได้เลย สำหรับขนม เราสั่งเป็นวาฟเฟิลอัลมอนด์ราดด้วยช็อคโกแลต จริงๆ เค้าจะมีเมนูสำเร็จจับคู่ไว้แล้ว แต่เราอยากกินแค่วาฟเฟิลกับไอศกรีมเลยสั่งแยก -วาฟเฟิลหอม เนื้อนุ่มดีค่ะ อัลมอนด์กรุบๆ ไม่นิ่ม ถือว่าใช้ได้เลย ส่วนตัวว่าช็อคโกแลตที่ราดมามันหวานไปหน่อย แนะนำว่ากินแค่วาฟเฟิลเปล่าๆ ก็โอเคแล้ว -ไอติมรสสตรอเบอร์รี่ปกติทั้วไป รวมๆ ก็ถือว่าโอเคเลย หลังกินมื้อหลัก จะมาต่อ ขนม นม เนย ที่นี่ก็ได้ แต่โซนนี้คนไม่ได้เยอะเหมือนโซนด้านหน้า นั่งคุยเพลินๆ เสียงไม่ดังมาก

วาฟเฟิล อัลมอนด์ ช็อคโกแลต
ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่
วาฟเฟิล อัลมอนด์ ช็อคโกแลต

Maam Journey
1 พ.ย. 2015
นมวัวบิน ณ ตลาดนัดรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งคาราเมล, HONEY TOAST

นม วัว บิน เจ้าของร้านบอกว่าที่ชื่อนี้เพราะอยากให้ทุกคนกินนมแล้วสุขภาพแข็งแรงบินได้ ร้านนมวัวบินอยู่ในตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ท้ายตลาดเลยเหมือนกันค่ะ ตกแต่งร้านได้ค่อนข้างน่ารักทีเดียว ร้านโปร่งมีหลายโต๊ะน่านั่งชิลเลยนะ วันนี้พวกเราก็จัดแจงจัดไป 3-4 อย่าง เริ่มจาก ฮันนี่โทสต์กล้วย มาจานใหญ่มาก มีขนมปังอบเนย โป๊ะไอศกรีมวนิลา ช๊อคโกแลต อย่างละ 1 ราดด้วยวิปครีม มีกล้วยท๊อปปิ้ง รวมๆ โอเครค่ะ แต่ขนม...อ่านต่อ

นู๋เบียร์
8 มี.ค. 2015
นมวัวบิน ร้านเครื่องดื่มเก๋ๆแนวๆของคนตลาดนัดรถไฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาเด็กแนวที่มาร่วมตัวกัน ร้านรวงต่างๆในตลาดมีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อดึงดูดความสนใจของเหล่าบรรดาลูกค้า ที่มาเดินจับจ่ายซื้อของ รวมถึงแวะเวียนมาหาอะไรทานกันด้วย โกดัง7ห้อง17 เป็นที่ตั้งของ" ร้านนมวัวบิน" ชื่อน่ารักของร้านขายเครื่องดื่ม ที่ไม่ได้มีแต่เครื่องดื่มเท่านั้น ยังมีขนมปังปิ้งและวาฟเฟิลบริการอีกด้วย สั่งน้ำหวานๆมาแก้กระหายกันก่อน " ชา...อ่านต่อ

ชานมเย็นวาฟเฟิลกลิ่นไข่แดงร้านน่ารักจั่วกันเพลินเลยจ้า
Aeyjajar Aey
29 เม.ย. 2015
น่ารักตรงวัวบิน@นมวัวบิน ตลาดนัดรถไฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งคาราเมล

ที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์แห่งนี้ เป็นแหล่งช้อปปิ้ง กิน เดินเล่น ของเหล่าวัยรุ่นอีกแหล่งนึงเลยนะ ซึ่งช้อปปิ้งเสร็จ เหนื่อย หาที่นั่งทานอะไรชิลๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ สรุปกันได้เลยมาจบกันที่ร้าน "นมวัวบิน" ค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณโกดังที่ 7 ค่ะ ซึ่งชื่อร้านน่ารักมาก ตัวสัญลักษณ์หน้าร้านก็น่ารักตามชื่อร้านเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศของที่นี่ เป็นร้านน่ารักๆ มี่ที่นั่งให้นั่งทานสบายๆ เน้นเมนูเป็นเครื่องดื่ม แล...อ่านต่อ

นมวัวบินนมวัวบินนมวัวบิน
Tong Oxygenyoyo
17 ก.ค. 2015
วาฟเฟิลอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล

สั่งวาฟเฟิลกินกับไอติม 1 ลูกอร่อยมากๆ สั่งมาเลยแบบ ออริจิเนล+ไซรัป ฟินสุดอะไรสุด ไอติมสั่งแยกลูกละ 39 ให้ลูกใหญ่อยู่กินกับวาฟเฟิลร้อนอร่อย ไม่หวานมาก มีโดมิโดให้เล่นฆ่าเวลาหากคุณรออาหารที่สั่ง สนุกดีไม่เบื่อของกินราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2015
ร้านน่ารัก ราคากันเอง รสชาติใช้ได้ @ นมวัวบิน

มาเดินเล่นที่ตลาดชิคๆ อย่างตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ แนะนำอย่าลืมแวะร้านนี้นะคะ "นมวัวบิน" *** พิกัดร้าน ร้าน นมวัวบิน ตั้งอยู่โกดัง 7 ห้อง 17 @ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ *** บรรยากาศร้าน เราว่าร้านตกแต่งน่ารักดีนะคะ มีน้องวัว เป็นเอกลักษณ์ นมวัวบิน ยืนอยู่ ร้านมีที่นั่งรองรับลูกค้าพอสมควรค่ะ แต่ที่น่ารัก ทุกโต๊ะจะมี โดมิโน่ ให้เรานั่งเล่น ระหว่างทานของอร่อยๆไปด้วย *** เมนู เมนูที่นี้เป็นร้านขนม เค...อ่านต่อ

วาฟเฟิล อร่อยดี