- รีวิว Eric Kayser The Mall Ngamwongwan

ไม่ผิดหวังกับขนมปังร้านนี้เลย ครัวซองจากฝรั่งเศษโดยแท้ หอมอร่อยกรอบเบาเงาtextureดีงาม @Eric Kayser🥐🥨 ร้านของอีริค เคย์เซอร์ จะเป็นบูธตั้งอยู่ที่ TheMall งามวงศ์วาน ชั้น G โซนหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นร้านที่เหมาะกับการซื้อกลับ Takeaway ไม่มีที่นั่ง มีเบเกอรี่หลากหลายแลดูน่าชิม ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ3 แถมเมนูไหนก็ได้ 1 ตามราคาใกล้เคียงกันด้วยค่ะ☺️✨ ✨เมนูโด่งดังจะเป็นครัวซองต์แบบฝรั่งเศสโดยแท้ ✨ส่วนตัวชอบครัวซองอัลมอนด์ เคลือบหน้าด้วยน้ำตาลไอซิ่ง พร้อมกับอัลมอนด์สไลด์หั่นบางๆ โรยหน้าไว้อย่างสวยงาม แต่ละ texture ของครัวซองต์บางกรอบ เนื้อแป้งด้านในพองฟูหอมนุ่ม ชุ่มเนยมาก สอดไส้ด้วยครีมอัลมอนด์บดรสหวานกำลังดี ✨ครัวซองต์สูตรซิกเนเจอร์ หอมนุ่มชุ่มเนยเช่นกัน👏 ✨บราวนี่ ✨มาการอง ✨คานาเล่ EARL GREY CANELE THAI TEA CANELE 📍พิกัดโลเคชั่น TheMall งามวงศ์วาน ชั้น G โซนหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เวลาเปิด-ปิด 10.00-21.00น.

ขนมอร่อย ชิ้นใหญ่
ร้านนี้ขนมอร่อยค่ะ เราชอบทานเป็นตัว Signature Croissant , Almond Croissant กับ Mini Raisin Danish ตัวแป้งครัวซองค์หอม อร่อย ชุ่มเนยดีมากๆค่ะ ส่วนตัวเดนิชก็ไม่หวานจนเกินไป ชิ้นใหญ่เบิ้มทุกอันเลย ค่อยข้างเหมาะสมกับราคาอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ครัวซองค์แป้งกรอบๆ
เจอรีวิวว่าครัวซองค์ที่นี่อร่อยเลย เจอที่สาขา The Mall งามวงศ์วาน ชั้นล่างสุด ไม่ไกลจาก potato corner ต้องซื้อมาลองหน่อย เบเกอรี่ที่ร้านมีให้เลือกสั่งหลากหลาย ราคาต่างกัน มีแบบมินิให้สั่งด้วย ได้ทานแล้ว ชอบที่แป้งครัวซองค์กรอบไม่ร่วน ทานหลังแชร์ตู้เย็นไปแล้วก็ยังกรอบ อร่อยนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
Gigantic croissant
สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ห้าง The Mall งามวงศ์วาน เป็น take out only ไม่มีที่ให้นั่งทาน พี่สาวเราซื้อกลับบ้านมา 3 ชิ้น 2 รส คือ Chocolate praline croissant และ Raspberry croissant ชิ้นใหญ่มาก เราได้ชิมรสราสเบอร์รี่ แป้งกรอบ หอม ด้านในสอดไส้เหมือนแยม อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ครัวซองค์ อร่อย หอมมากๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงชั้น G ของห้างครับ สาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะมาก ไม่ต้องรอคิว สามารถเลือกขนมได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องรีบ ขนมของทางร้านมีให้เลือกเยอะ แต่ที่มาตามหาวันนี้คือ ครัวซองค์ ครับ ซื้อมาประมาณ 3 แบบ โดยรวมๆ ตัวแป้งมีความกรอบ เกรียมๆ ที่ผิว หอม อร่อยมากๆ ครับดูเพิ่มเติม
ร้านครัวซองค์ เบเกอรี่เป็นได้ทั้งคาวหวานในยามนี้ เข้าห้างเดอะมอลล์ งาม
ร้านครัวซองค์ เบเกอรี่ขึ้นชื่อจากในเมือง มาเข้าห้างเดอะมอลล์ให้ครตจว.อย่างเราได้กินโดยไม่ต้องเดินทางไกล ร้านเป็นเคาเตอร์ตั้งหันหน้าเข้า SuperMarket ชั้น G เดอะมอลล์งามวงค์วาน หน้าร้านติดทางเข้าเลย หลักๆจะเป็นครัวซองค์ที่ขายมีแบบแต่งรส มีไส้ และแบบดั้งเดิม ที่มีทั้งขนาด เล็กและใหญ่ ร้านไม่มีที่นั่งแต่ซื้อเสร็จก็หาที่นั่งได้ เพราะร้านอยู่โซนTake Away ถ้าใครอยากลองรสดั้งเดิม ซึ่งขายดีสุดลองเข้า...อ่านต่อ
ร้านเบเกอรี่เจ้าดังจากฝรั่งเศส ที่มีสาขาหลายสาขาในไทย เมนูที่ขึ้นชื่อก็หนีไม่พ้นครัวซองค์ ที่สั่งเป็นประจำคือ Plain Croissant จุดเด่นของครัวซองค์เจ้านี้คือ ชิ้นเล็กกำลังดี แป้งบางกรอบ ขนาดทิ้งไว้หลายวันยังกรอบ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม