3.1

รีวิว เวียตคูซีน เดอะมอลล์ท่าพระ

7 ก.ย. 2014
อาหารเวียดนามขึ้นห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, เซทหมูทอดตะไคร้

สาขานี้จะเล็กกว่าสาขาอื่น เมนูมีให้เลือกน้อย แต่ก้อยังปลื้มกับรสชาติ แหนมเนือง เครื่องแหนมเนืองมี พริก กระเทียม กล้วย แตงกวา สัปปะรด ชอบตรงใช้สัปปะรดทำให้มีรสหวานอมเปรี้ยว เซทหมูทอดตะไคร้ อันนี้แปลกใจนิดนึง รูปในเมนูเหมือนเป็นข้าวผัด แต่ที่ได้มากลับเป็นข้าวสวย ในเซทยังมีปอเปี๊ยะสดกุ้งและขนมปากหม้อญวน อร่อยดีค่ะ

Mr.Stew 🍖
3 ต.ค. 2019
อาหารเวียตนามในห้าง ราคาโอเค รสชาติก็โอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวนไส้กุ้ง

Viet Cuisine (เดอะมอลล์ท่าพระ) ร้านอาหารเวียตนามสาขานี้อยู่ชั้นใต้ดิน ตรงกลางระหว่างซุปเปอร์มาร์เกตกับ food court ร้านไม่ใหญ่นัก แต่มีที่รับลูกค้าได้สิบกว่าคน แบ่งเป็นส่วนปรุงอาหารเล็กๆ เมนูเป็นอาหารเวียตนามที่รู้จักกันดี วันนี้ลองปากหม้อญวนไส้กุ้ง ราคา 140 บาทมี 3 ชิ้น ตัวแป้งนิ่มเหนียวดี ใช้กุ้งตัวเล็กน่าจะเป็นกุ้งแช่แข็ง น้ำจิ้มรสชาติโอเค มาพร้อมผักเคียงใส่แก้ว รวมๆแล้วคุณภาพกับราคาก็พอไ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
11 มิ.ย. 2017
เมนูเฝอลดราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฝอต้มยำหมูย่าง

เวียตคูซีน สาขาเดอะมอลล์ท่าพระอยู่ชั้นใต้ดินใกล้ๆกับธนาคารกสิกรไทยแล้วก็food courtหน่ะ ตัวร้านเป็นแบบเปิดมีส่วนcounterแล้วก็ครัวไม่กว้างมาก ที่นั่งเป็นโต๊ะประมาณ5โต๊ะที่เหลือเป็นที่นั่งตรงบาร์ ระหว่างทานนี่เหมือนมีเพื่อนของพนักงานมานั่งคุยๆกันสบายใจเฉิบ - เฝอต้มยำหมูย่าง 140 บาทลดเหลือ 79 บาท ลดราคาลงมาแบบนี้เทียบกับปริมาณแล้วคือคุ้มเลยนะ เครื่องมาแบบแน่นๆมาก - น้ำเปล่า 20 บาทดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
5 ก.พ. 2019
แซ่บจริง ไม่อิงเครื่องปรุง

สาขานี้ให้น้ำจิ้มแค่ถ้วยเดียว เคยไปสาขาอื่น พนง เสริฟให้คนละถ้วยเลยค่ะ มันเสียดายตรงเน้ เพราะน้ำจิ้มนั้นอร่อยย ส่วนเส้นจั๊บญวณยังไม่ค่อยหนึบเท่าไหร่ ทานแล้ววอารมณ์เหมือนทานเส้นเล็กทั่วไป น้ำซุปเราชอบนะ ไม่ต้องปรุงเลย เกลี้ยงชามดูเพิ่มเติม

namplaoya
2 พ.ค. 2016
ไก่ย่างตะไคร้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างตะไคร้

ร้านอยู่ใต้ดินเดอะมอลล์ท่าพระ อาหารส่วนมากเน้นไปที่หมู เมนูที่เราสั่งคือ เซ็ทไก่ย่างตะไคร้ ราคา 140 บาท และปากหม้อญวนไส้หมู ราคา 100 บาท มีผักมาให้กินจนอิ่ม อยากให้มีเมนูไก่เยอะ ๆ อาหารรสชาดใช้ได้. พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

YimmiY
29 ม.ค. 2016
อาหารมาเร็วประมาณนึง รสชาติมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซทหมูทอดตะไคร้

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินตรง Food Court ของห้างค่ะ ร้านเป็น stand alone แบบ corner เล็ก ๆ มี 4 โต๊ะ ตอนไป (ช่วง 2 ทุ่ม) มีพนักงานคนเดียว ทั้งรับ order ทำอาร เสิร์ฟ คิดเงิน คือพี่ Superman มาก อาหารก็รสชาติเหมือนสาขาอื่น มีผักให้ 1 ที่เล็ก ๆ สรุปคือไปทานได้ ถ้าไม่รู้จะทานอะไรดูเพิ่มเติม