- รีวิว ผัดไทยโอเค

รีวิว ผัดไทยโอเค
ผัดไทตลาดเก่า
ผัดไทที่ตลาดเก่าอยู่ต้นๆซอยติดกับร้านก๋วยจั้บ คนเยอะ ไม่เคยเห็นเจ้าของร้านหยุดมือเลย ผัดต่อเนื่อง คนที่นั่งทานส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวยุโรปมากกว่าคนจีน เราซื้อกลับบ้าน นานๆทีได้ทานผัดไทใส่ไข่ก็อร่อยนะแต่ไม่ได้ว้าวมาก

ผัดไทยโอเค เจ้าเดียวกับตรงวัดเลียบ
ร้านผัดไทยที่ผมกินมานานมากๆ (ที่วัดเลียบ) ตรงเเถวๆปากคลอง สะพานพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก แต่ตอนนี้ทางร้านบอกว่าเหลือขายแค่ที่นี่ที่เดียว คือที่เยาวราช ส่วนตัวรู้สึกราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับปริมาณ รสชาติใช้ได้ใส่แค่น้ำมะนาวบีบลงไปก็ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ชาวต่างชาติแวะทานกันเยอะพอสมควร เพราะเป็นอาหารแนว Food Streetดูเพิ่มเติม
ผัดไทย OK ร้านดังตลาดเก่าเยาวราช ลูกค้าต่างชาติต่อคิวรอกิน รสชาติปานกลาง โอเคสมราคา
มาเที่ยวเยาวราชตอนเย็นๆ ตรงตลาดเก่า ปากซอยเยาวราช 11 นอกจากร้านก๋วยจั๊บนายเล็ก(อ้วน) เจ้าดังที่ขายดีแล้ว ร้านติดกันอย่าง “ร้านผัดไทย OK” ก็ขายดีไม่แพ้กัน มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมายืนรอต่อแถวกันเลยทีเดียว เพราะนี่คืออาหารประจำชาติไทยที่ใครมาก็ต้องลองกินสักครั้ง ร้านเปิดขายมาตั้งแต่ปี 2527 ปีนี้ก็ครบ 38 ปีแล้ว เมนูง่ายๆที่ทุกโต๊ะสั่งก็คือผัดไทยใส่ไข่ จานละ 50 บาท อาเจ๊ขาว เจ้าของร้านจะบรรจงผั...อ่านต่อ
ร้านผัดไทยเยาวราชที่ขายมานานร่วม60ปี
#อร่อยยามราตรี 🎯โอเค ผัดไทย ผัดไทยช่วงค่ำที่เปิดขายมานานถึง60ปี พิกัดร้านนี้ อยู่ติดกับก๋วยจั๋บนายเล็ก (อ้วน) ช่วงดึกคือช่วงครึกครื้นที่สุด ราคาขาย: ผัดไทยธรรมดา 50 บาท ผัดไทยใส่กุ้งสด 90 บาท จุดขายของร้านนี้คือเส้นที่ใหญ่นุ่ม ผัดมาเข้มข้นทีเดียว ทุกจานจะใส่พริกป่นและถั่วนิดหน่อย ผัดรวมกับเส้นและเครื่องต่างๆ ถือว่ารสชาติเด็ดอยู่ค่ะ 🎯 OK 2 Pad Thai ⏰17.00-22.00 (หยุดทุกวันจันทร์) 🌍https://g...อ่านต่อ
ผัดไทโอเค👌🏻หนึ่งในร้าน street food ที่เยาวราช มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งค่ะ
ร้านผัดไทโอเค ตอนแรกไม่ได้จะนั่งกินแต่เดินหาร้านที่คนไม่เยอะและมีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่ง (เพราะบางร้านต้องถือกิน) และเจอร้านนี้เลยนั่งและสั่งอาหารเลยค่ะ55555555 🍤แฮกึ้นกุ้ง — 70 บาท พอใช้ได้ค่ะ กรอบอยู่แต่เนื้อสัมผัสเมื่อเคี้ยวไปแล้วแอบแห้ง ไม่ juicy รู้สึกได้ถึงแป้งมากกว่า ไม่ค่อยรู้สึกถึงการมีอยู่ของกุ้ง (ไส้ไม่จุ) เท่าไร น้ำจิ้มกลาง ๆ โดยรวมก็ได้อยู่ค่ะ 🍳ผัดไทใส่ไข่ — 50 บาท กลาง ๆ ...อ่านต่อ
ได้อยู่นะ รู้สึกได้ถึงความโฮมเมด
พิกัด เวิ้งที่ขายอาหารเยอะๆ ริมถนนเยาวราช ใกล้ๆเจ๊ดา ร้านผัดไทยโอเค ผัดไทยสไตล์บ้านๆ ในราคาเบาๆ ผัดกันใหม่ๆ จานต่อจาน ระหว่างรอก็สั่งจ๊อปูมากินพลางๆครับ กินเสร็จผัดไทยก็มา ส่วนในเรื่องของรสชาติก็ตามนี้เลย - ผัดไทยใส่ไข่ 50 บาท ผัดไทยเส้นนุ่ม สไตล์บ้านๆ ชอบตรงไข่ด้านบน เหมือนได้กินไข่เจียวโปะบนผัดไทย - หอยจ๊อปู 70 บาท ทอดมาใหม่ๆ กรอบดี รสชาติใช้ได้ ถือว่าโอเคในราคา 70 บาทดูเพิ่มเติม