- รีวิว เอเดนฟาร์ม

รีวิว เอเดนฟาร์ม
สีร่มโดนเด่นมาก
สถานที่สวยๆ แห่งใหม่ของนครนายก เรียกว่า ดึงดูดคนได้เป็นจำนวนมากเลย เพราะติดกับถนนใหญ่ ทางเข้าประดับด้วยร่มจำนวนมาก สีสันโดนเด่น แค่จุดนี้ก็ถ่ายรูปกันจนเมื่อย ระหว่างทางจะมีต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นมาก และมีร้านค้าเล็กๆและที่นั่งไม้ไผ่ชมวิวรอบๆ ก่อนจะนำเราไปสู่ทุ่งนา จะเป็นสะพานไม่ไผ่ เป็นบันไดให้เดินลง มีน้ำพุและหนองน้ำเล็กๆให้เป็ดแหวกว่าย มีกระต๊อบน้อย นั่งชิม สะพานไม้ไผ่จะนำเราไปจุดไฮไลท์ มีไฟราวและธงราวประดับ แอบมีที่นั่งเล็กๆ ให้นั่งชมวิวทุ่งนา ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน โรแมนติกมากเลยค่ะ^^ ฟินอะ

เยี่ยมชมธรรมชาติ ใจกลางนครนายก
📣 "เอเดนฟาร์ม นครนายก" เที่ยวชมธรรมชาติสุดอบอุ่น และฟาร์มหอยทาก ✨ เรียกว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และแหล่งถ่ายรูปก็ว่าได้ สถานที่นี้อยู่ใจกลางนครนายก 🏞️ ความโดดเด่น คือร่มหลากสีสันที่ห้อยอยู่ด้านบนศนอกจากนี้ยังมีสะพานไม้ไผ่กลางทุ่งนาให้เดินเล่นสัมผัสบรรยากาศแบบบ้านทุ่ง พร้อมซุ้มนั่งเล่น #ArtEatforFat Rates 3/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม
นอกจากไฮไลท์วิวท้องนาสีเขียว ยังมีร่มหลากสีสันนับร้อย ไว้ให้นักท่องเที่ยวแวะถ่ายรูปสุดเก๋
เอเดนฟาร์ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดตัวมาได้สักพักใหญ่ๆ ที่เน้นธรรมชาติ และเกษตรอินทรีย์ ตั้งอยู่ในตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาพักผ่อน จุดเริ่มต้นของที่นี่ เกิดมาจากการก่อตั้งของกลุ่ม เอเดน ออแกนิก ที่มีความสนใจในเรื่องหอยทาก จึงได้เปิดฟาร์มเพาะเลี้ยง ทั้งยังทำการแนะนำให้ชาวบ้านในชุมชนอีกด้วย เพื่อก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ภายใน...อ่านต่อ
ฟาร์มหอยทาก พร้อมกิน เที่ยวได้
ฟาร์มหอยทากที่ร่วมกับม.เกษตรศาสตร์ สร้างมาเป็นรูปแบบตลาดน้ำ ที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย - กิจกรรมถ่ายรูป แต่งพื้นที่ด้วยร่มที่แขวนไว้ และพื้นที่รอบๆ เป็นหนองน้ำ นา - กิจกรรมตลาดน้ำ ทานอาหารหลากหลาย คาเฟ่ - ชมฟาร์มหอยทาก ค่อนข้างผิดหวังดูไม่น่าตื่นเต้นนะครับดูเพิ่มเติม
ทุ่งหญ้าสวยๆ กับร่มหลากสีสัน
จุดเช็คอินของนครนายก ติดริมถนนสายหลัก ช่วงวันหยุดนักท่องเที่ยวเยอะคะ มีทัวร์มามาก มีซุ้มจุดขายอาหารพอประมาณ ราคาพอควร มีจุดถ่ายรูปหลายจุด สะพานในสวนดอกไม้ แต่ร้อนมากๆ มีนักร้องคอยร้องเพลง แจ้งข่าวสาร เพลินๆดีคะ... วันหยุดยาวคนจะเยอะมากๆ ที่จอดรถสามารถจอดได้ที่ลานกว้างๆ ข้างๆกับที่เที่ยวได้เลยดูเพิ่มเติม