- รีวิว ZEN Japanese Restaurant สยามสแควร์ วัน

ร้าน Zen Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา เมนูแรก สเต๊กปลาซาบะ ปลาซาบะชิ้นใหญ่มาก มาพร้อมกับ ผัดผัก เสิร์ฟในจากกระทะร้อน ในชุดยังมี ข้าวญี่ปุ่น 1ชาม สลัดมันฝรั่ง กิมจิ ซุปมิสโซะ และ พานาคอตต้าตบท้าย ราคาเพียง 250 บาท เมนูที่สอง สเต๊กหมูผัดซอส หมูปริมาณเยอะ อร่อยครับ รสชาติดี มาพร้อมกับผัดผัก บนกระทะร้อน และในชุด ยังมี ข้าวญี่ปุ่น สลัดมันฝรั่ง กิมจิ ซุปมิสโซะ และ พานาคอตต้า ราคา 250 บาท เมนูที่สาม หมูทอดทงคัตสึ หมูทอดชิ้นใหญ่ มีซอสทงคัตสึ สลัดกะหล่ำปลีซอย และมัสตาด รวมไปถึง ข้าวญี่ปุ่น สลัดมันฝรั่ง กิมจิ ซุปมิสโซะ และ พานาคอตต้า มาให้ในชุดเซท ราคา 230 บาท เมนูที่สี่ เทมปุระรวม กุ้งเทมปุระ 3 ตัว มาพร้อมกับเทมปุระผัก จานเดี่ยว ราคา 200 บาท เมนูที่ห้า ยากิโซบะ + ไก่ทอดคาราเกะ ไก่ทอดนำมาทานกับยากิโซบะลงตัวมาก อร่อยครับ (ยากิโซบะมันไปนิด) เซทนี้ราคา 180 บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB แลกแต้มเท่ายอด ลด 20% ด้วยนะครับ คุ้มมากๆ

ขนมทานเล่นเป็นของว่าง จากร้านอาหารญี่ปุ่น
Zen ของว่าง จากร้านอาหารญี่ปุ่น ทาโกยากิ ราคา 85฿ อร่อย มีปลาหมึกยักษ์ เป็นชิ้นๆ เคี้ยวเจอปลาหมึกชัด ชิ้นไม่ใหญ่ แป้งย่างมาหอม จิ้มมายองเนสกับซอสทาโกยากิ เปรี้ยวเค็มรสชาติดีใช้ได้ ตัวทาโกจะชิ้นไม่ใหญ่มาก #WongnaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
Salmon งานดีค่ะสดลายสวย
ร้านอาหารที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์ และตามสั่ง อยู่กันมายาวนาน สาขานี้อยู่ชั้น 5 ที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ •ข้าวหน้าแซลมอน3สไตล์ 🌕🌕🌕🌕🌑 -แซลมอน3แบบ ทานเข้ากับข้าวซีอิ้วดีเลย -เนื้อแซลมอนลายสวยแทรกมัน •หมูผัดซีอิ้วกระทะร้อน 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูสไลด์บางๆทานง่ายกับซีอิ้วหวานนำเค็มนิดๆ -ทานกับครีมสลัดเข้าดี •แซลมอนมากิ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวปั้นห่อครีมชีสมันๆนัวๆเข้ากับแซลมอน ประเภทอาหารญี่ปุ่น #WongnaiJapaneseSpecialis...อ่านต่อ
ZEN Japanese Restaurant **รสชาติไม่ได้ Authentic Japanese
ZEN Japanese Restaurant (เซน เจแปนนิส เรสเตอร์รอง) สยามสแควร์วัน โดยส่วนตัวรัปประทานร้านนี้บ่อยมาก หลายสาขา ทั้งที่ สาขา เดิม Siam center ,Siam sqaure one,the crystal plearnary mall และ central ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ครอบครัวไว้ใจในรสชาติ รสชาติไม่ได้ Authentic Japanese ติดไปทางรสคนไทย เมนูที่ทางบ้านสั่งประจำ คือเมนูง่ายๆ คือ สเต็กปลาแซลมอน ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว หรือย่างเกลือ บางทีจะมีเมนู ยาโซบะบ้า...อ่านต่อ
ร้านกว้างนั่งสบาย
Zen สาขาชั้น5 Siam Square One ร้านใหญ่ดีที่นั่งเยอะ พนักงานบริการรวดเร็วดี เมนูที่สั่ง - ยากิโซบะ โอเคตามมาตรฐาน - ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ เมนูนี้กุ้งทอดมาเหม็นหืนหน่อยๆ - ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด หอมอร่อย ข้าวนุ่ม - California Maki ตัวเนื้อข้าวไม่จับกันเท่าที่ควร - ทาโกะยากิ ใช้ได้นะดูเพิ่มเติม
พอใช้ได้ค่ะ:)
‘Zen’ เซนร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ที่เปิดมานานมากค่ะ วันนี้สั่งกลับบ้านมาเป็น -ชุดเนื้อผัดซีอิ๊ว & ข้าวผัดกระเทียม เนื้อผัดซีอิ้วนุ่มกินคู่กับซอสกระเทียมและมายองเนส เข้ากันได้ดี ผัดผักที่ให้คู่กันมาในเซตผ่านมาได้หอมเนยดี กินคู่กันกับข้าวผัดกระเทียมที่สั่งมาเพิ่ม ถือว่าเป็นมื้อง่ายๆที่อร่อยค่ะ แอบติที่ซุปมิโซะจืดมาก ไม่มีรสชาติความเข้มข้นใดๆเลย:( -ซาชิมิแซลมอน ชิ้นหนาสดใช้ได้ค่ะ:) ถือเป็นร้านอาหา...อ่านต่อ