3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงชลอ -

BB (Premium Low Cost)
11 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านดัง ย่านตลาดเขมา บางโพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงชลอ ร้านดังย่านตลาดเขมา บางโพ มี2ร้านแยกกันระหว่างก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อยู่ห่างกันแค่ 2คูหา ครั้งนี้มาร้านเนื้อหมู สั่งไป 4ชาม พร้อมกากหมู1ชาม ชามเล็กน่ารัก รสชาติใช้ได้ ร้านปรุงรสมาให้แล้ว มีรสเผ็ดนิดๆ แนะนำต้องสั่งกากหมู มาทานด้วยครับ จะเพิ่มอรรถรสในการกินมากขึ้น กากหมูจะมีกระเทียมเจียวมาด้วย ร้านมีโปรโมชั่น ทานครบ10ชาม ฟรีน้ำอัดลม EST 850ml 1ขวด หรือสั่งกลับบ้าน 10แถม1 ก๋วยเตี๋ยวชามละ 25บาท กากหมู 30บาท จอดรถริมถนน มาช่วงเที่ยงคนจะเยอะหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

โต้ง ชวนชิม
28 ธ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำตกพิเศษ, บะหมี่แห้งน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติจัดจ้านมีทั้งเนื้อและหมู แต่วันนี้พอดีไปเนื้อหมดพอดีเลยได้กินน้ำตกหมูรสชาติดีเลยครับรสชาติจัดจ้าน มีกากหมูด้วยกรุบๆอร่อยเลยครับแนะนำเลยร้านนี้ห้ามพลาด อยู่ย่าน พระราม 7 ในตลาดเขมาคนเยอะเชียวดูเพิ่มเติม

Wit L
24 พ.ย. 2023
ถ้าไม่บอกอะไร เผ็ดมากนะ ขอบอกไว้ก่อน

ร้าน​ก๋วยเตี๋ยว​เรือขนาด 1 ตึกแถวเล็กๆ ที่จอดรถริมทาง ขายค่อนข้างดี มีโต๊ะนั่งไม่เยอะนักเฉพาะเที่ยงๆที่ไม่เพียงพอ ก๋วยเตี๋ยว​มีความเผ็ด ซึ่งถ้าไม่เคยทานร้านนี้ก็จะไม่ทราบ พอสั่งแบบปกติ ก็มีความเผ็ดร้อนแฝงมากมาย ชามพิเศษ ให้ไม่เยอะตามราคา ให้เครื่องกับเส้นเยอะกลางๆกำลังดี บริการใช้ได้ รวมแล้วเผ็ดแต่ก็อร่อยได้ดูเพิ่มเติม

Film
16 ก.พ. 2024
อร่อย คุ้มค่า ราคาดีมาก
เมนูเด็ด: น้ำตกเนื้อธรรมดา, น้ำตก, บะหมี่ไก่ฉีก