3.5

รีวิว KFC บิ๊กซีพระราม 2

Paopao Studio
11 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น, ชิกแอนด์บัน, ทาร์ตไข่ 1 ชิ้น

เดินซื้อของในห้างบิ๊กซีจนเมื่อยขา เลยมาแวะนั่งใน KFC แป๊ปก่อนกลับบ้าน 🥙 อยากลองชิม ออริกาโน่บัน ดันหมด เมนูมาใหม่คงขายดีช่วงนี้ 😔 🥙 ทาร์ตไข่ ต้องกินตอนร้อนๆกรอบอร่อย เคี้ยวเพลิน ถือว่ารสชาติคุ้มราคาครับ (ชิ้นละ 25 บาท) 🌭 ชิกแอนด์บัน เหมือน ฮ็อตด็อกจิ๋วใส่ไก้ทอดชิ้นเล็กแทนไส้กรอก เสียดายเมนูถ้าใส่ผักเพิ่ม และคิดราคาเพิ่มอีกหน่อยคงจะดี (ชิ้นละ 29 บาท) 🍗 ไก้ไม่มีกระดูก (2 ชิ้น 35 บาท) สั่งกลับบ้านเดี๋ยวจะทำสลัดผักญี่ปุ่นใส่เต้าหู้ขาว ปูอัด ไก่ทอด กินเป็นมื้อค่ำครับ 🥗🥬🍅🫑

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Nannie Np
10 พ.ย. 2018
มาลองเมนูใหม่ชิลลีชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิลลีชีส

ปกติก็กินไก่ทอดของ kfc อยู่แล้ว วันนี้เห็นมีเมนูใหม่ ชุดไก่พร้อมลุย ชิลลีชีส เป็นเมนูที่มีขายช่วง 8 พ.ย - 5 ธ.ค 61 เท่านั้นคะ รสชาติไม่ค่อยจะเข้มเท่าไหร่สำหรับผู้ใหญ่อย่างเราๆ นะ แต่คาดว่าน่าจะถูกปากเด็กๆ เพราะหอมชีสอ่อนๆ ไม่มีความเผ็ดเลย...แต่ก็อร่อยสไตล์ kfc แหล่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
27 มิ.ย. 2018
ไก่ทอดรสชาติถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GO Cup Pop 2 (วิ้ง2+เฟรนช์ฟรายด์)

วันนี้เป็นอะไรไม่รู้อยากกินวิ้งแซ่บมาก เลยและเผอิญไปเจอโปร go cupซึ่งตอบโจทย์พอดี สั่งสิครับจะรออะไร go cup popมี 3 ชุดให้เลือก ได้แก่ เฟรนฟรายวิ้งแซ่บ เฟรนฟรายไก่ป๊อปและเฟรนฟรายนักเก็ต ทีนี้ก็แล้วแต่ความชอบของตัวเองเลย สาขานี้เป็นแบบเครื่องดื่มรีฟิว ใครซื้อกลับบ้านไม่คุ้มนะบอกเลย รสชาติไก่เราว่สเหม็นๆน้ำมันหน่อยอะ แต่โดยรวมก็โอเค ที่นี้มีที่รองรับคนได้เยอะพอสมควรเลยนะ ไก่ทอดอร่อยถูกปากคนไทยก็ต...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k23.6k
12 ก.พ. 2017
มื้อประหยัดกับ galaxy gift

KFC สาขาบิ๊กซีพระราม2 สาขา2 (คาร์ฟูร์เก่า เยื้อง ๆ โลตัสพระราม2) สาขานี้ร้านจะอยู่ชั้น 1 อาคาร 2 (อาคารเดียวกับซุปเปอร์) ปกติมาร้านนี้เราชอบกินข้าวยำไก่แซ่บ ไก่ซี๊ด แต่วันนี้รีบต้องไปธุระต่อ เลยเลือกเมนูที่ซื้อไปหม่ำในรถได้สะดวก ๆ เดินไปที่เคาน์เตอร์เห็นมีป้ายโปรโมชั่นวางอยู่ 1 ในนั้นคือโปรจากซัมซุงกาแลคซี่กิฟท์ เราก็ใช้ซัมซุงอยู่ ไม่ต้องคิดละเลือกเมนูนี้เลย เซ็ตดับเบิ้ลคุ้ม 79 บ. ปกติ 138 บ...อ่านต่อ

promotion galaxy gift
5 ก.ย. 2014
ไก่ทอดตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดอยู่แล้ว

นึกอะไรไม่ออกเมื่อไปต่างที่ ร้านที่ไม่ค่อยคุ้นเคยก็ไม่กล้าทาน เอาง่ายๆละกัน เคเอฟซีนี่แหละ รู้ว่าอร่อยจริง ทานง่าย เร็วดี ที่สำคัญอร่อยเหมือนกันทุกสาขา การบริการของที่นี่ดีค่ะ ร้านค่อนข้างกว้าง คนก็ค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

mikkipastel
6 มิ.ย. 2015
ไก่กรอบมะนาวซี๊ดดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบมะนาวซีด

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นสอง ของบิ๊กซีพระรามาอง ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม2 พนักงานบริการดี เมนูที่ทานคือ ข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด ไก่ทอดกรอบ ราดด้วยนํ้ายำรสหวานมัน เปรี้ยวและเผ็ดน้อย เด็กๆน่าจะทานได้ ราชาตดีทีเดียวคะ อิ่มท้องด้วยคะดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2014
มากิน snake box กัน

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3