รีวิว Fx Caffe'
23 ม.ค. 2015
กาแฟพรีเมี่ยม เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: honey toast, อเมริกาโน่เย็น, ice Fx
เป็นร้านกาแฟที่มาบ่อย อาทิตย์นึง 3 วัน เพราะเป็นทางไปทำงาน แต่เพิ่งมีโอกาสได้รีวิว ชอบอเมริกาโน่เย็น สั่งประจำ เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของที่นี่ Fx caffe' สำหรับคนชอบกาแฟเย็นนัวๆ หอมมันหวานกำลังดี เค้กนี่ขอบอกว่ามาแล้วต้องสั่ง อร่อยทุกอย่าง นั่งคุยงาน นั่งชิลล์ ได้หมด

27 ส.ค. 2014
ร้านเล็กๆนั่งชิวๆ
Fx Caffe' . . วันนี้พามาชิมกาแฟร้านนึงครับ ร้านนี้อยู่ในดงบริษัทโปรดัคชั่น ดงบริษัทโฆษณา ดงบริษัทตัดต่อ ทำเสียง ดงบริษัทมีเดียต่างๆนานามากมายครับ ร้านนี้จะมีอยู่สองโซนครับ เป็นindoor จะมีที่นั่งอยู่7-8ที่ และoutdoor อีกไม่ถึง10ที่ดีครับ . . ผมลองสั่งmocha Frappe' มาดูอร่อยดีครับไม่หวานเกินไป เข้มข้นดี ส่วนLatte' ร้อนมีLatte' Art รูปหัวใจอยู่ด้วย รสนุ่ม กลมกล่อมดีครับ ฟองละเอียด ทานจนหมดรูปหัวใจ...อ่านต่อ

Little MermaidCentral Eastvilleร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน