3.7

รีวิว ครัวเมืองทอง อาหารตามสั่งลำแต้ ๆ ปากช่อง

9 มิ.ย. 2013
ร้านเล็กๆคุณภาพชัดเจนมาก

ไปปากช่องเที่ยวนี้ได้พบร้านอาหารจานด่วนที่ถูกใจมากครับ ร้านเปนร้านกาแฟแต่มีรายการอาหารที่หลากหลายมากมีทั้งแบบ ข้าวราด กับข้าวมีหมด ถามกับพนักงานว่าอันไหนเด็ด น้องเค้าก้อบอกว่าถ้าพี่ทานหน่อไม้นู๋แนะนำ ก๋วยเตี๋ยวหลอดค่ะ ราคาจานล่ะ55.-บาท มาเต็มจานเลยทีเดียว จากนั้นก้อสั่งหมูตะไคร้มาทานเล่นกับเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจจริงๆ อีกจานคือยำวุ้น แต่เราไม่ทานผักก้อเลยบอกเค้าไปว่าไม่เอาผักทุกชนิด เค้าก้อทำให้เราได้น่ารักมาก ใครมาปากช่องแวะมาทานนะคะ อิ่ม อร่อย ใจดี มีความสุข

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.5k
3 ธ.ค. 2021
สภากาแฟตอนเช้าของวัยเก๋า

#เมืองทองร้านกาแฟ : ร้านกาแฟบรรยากาศบนตึกใหม่ แต่อารมณ์คนมาทานส่วนใหญ่เป็นรุ่นเก่า รุ่นเก๋า เหมือนเป้นสภากาแฟยามเช้าของชาวปากช่องเลย ทั้งลูกค้า ทั้งพนักงานเสิร์ฟมีความรู้จักกัน มีความเป็นกันเอง พูดคุยเล่นสนิทสนมกันจนแปลกใจ ต่างจากร้านอื่น ๆ นอกจากชา กาแฟ อาหารเช้า ไข่กระทะแล้วก้มีพวกอาหารจานเดียวให้เลือกทานอีกค่อนข้างหลากหลายเลยครับ ผมลองก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ใส่ผงกระหรี่มาด้วยนิดหน่อย หอม เข้มข้น...อ่านต่อ

Latte
13 ก.พ. 2015
มาอีกแล้ว คราวนี้มาลองอาหารเช้าครับ

ร้านอาหารเช้าที่เปิดตั้งแต่เช้าในปากช่องมีไม่กี่ร้าน ที่นี่เป็นหนึ่งในร้านเหล่านั้น รีวิวร้านนี้คราวที่แล้วมาทานอาหารเย็นวันนี้พาลูกชายมาทานเอาหารเช้า เมนูที่สั่งเช้านี้มี 1. ไข่ดาวกับแฮม (40.-) 2. ขนมปังปิ้ง (25.-) 3. ไข่กระทะ (35.-) 4. แซนวิสแฮมชีส (40.-) 5. กาแฟเย็น (40.-) อาหารรอไม่นานและทยอยกันมา รสชาติโดยรวมพอใช้ได้ วัตถุดิบก็พอประมาณสมราคา กาแฟเย็นหอมอร่อย เป็นอีกร้านที่ฝากท้องไว้ได้ยามเ...อ่านต่อ

3 ธ.ค. 2014
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาถูก
เสือโคร่ง เสือโคร่ง
14 พ.ค. 2019
ร้านอาหารเมืองทอง มีกาแฟด้วย

อาหารอร่อย บรรยากาศในร้าน เปิดแอร์เย็นดี เป็นอาหาร เพื่อสุขภาพ อร่อยทุกอย่างแนะนำเลยครับ ใครที่ผ่านมาในเมืองปากช่อง นั่งชิวๆ จิบกาแฟ ที่จอดรถจอดหน้าร้านได้เลย ต้องลอง ถ้าใครชอบทานอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นร้านเก่าแก่ของเมืองปากช่องดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2019
ร้านอาหาร+กาแฟ ในตัวเมืองปากช่อง

ที่นี่เป็นร้านอาหารและร้านกาแฟ เมนูอาหารหลากหลาย มีสปาเก๊ตตี้ ข้าวผัด อาหารจานเดียวเยอะมาก มีเมนูสำหรับคนรักสุขภาพเช่นสลัดโรล อาหารรสชาติดี กาแฟธรรมดา เปิดเช้าด้วย เป็นห้องแอร์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

podsung
842511k
28 พ.ย. 2019
หอนหวลชวนใจให้หลงไหลในรสชาติ​

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿