รีวิว หมูกระทะคนรวย สยามสแควร์ ติดริมถนนฝั่งอังรีดูนังต์

Nongnong Visa Wangsuphachart
9 ก.ค. 2023
หมูกระทะคนรวย กับกระทะไซส์ใหญ่เบิ้ม กินสะดวกสุด
เมนูเด็ด: ชุดคุณหนูไฮโซ + ชุดผัก

หมูกระทะใหญ่ยักษ์ ณ สยามสแควร์ น้องชอบที่กระทะเขาใหญ่มากๆเวลากินก็เลยสะดวกตักน้ำซุปก็สะดวก🫶🏻 ส่วนตัวชอบหมูสันในที่สุด สามชั้นค่อนข้างมันไปนิด น้ำจิ้มมีหลากหลาย มีทั้งหมดห้าตัว อร่อยหมด ยิ่งใส่พริกและกระเทียมสดยิ่งฟิน ไม่ได้ลองซีฟู้ดเลยไม่มั่นใจว่าเป็นยังไง นอกจากเมนูหมูกระทะเค้าก็มีพวกเมนูยำและส้มตำด้วย ส่วนตัวรู้สึกยังไม่แซ่บเท่าไหร่แต่ก็โอเค เปิดเพลงไทยสนุกๆดี เหมาะมากินกับเพื่อนๆชิลล์ๆ

สเปียร์เม้ว
12 ส.ค. 2024
หมูกระทะคนรวย สยาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุด CEO เงินล้าน, ปลาหมึกกรอบ, เสือร้องไห้, น้ำจิ้ม

ร้านหมูกระทะวิวดาดฟ้าเมืองใจกลางสยาม หมูกระทะคนรวย ที่เวอร์วังสมชื่อ ที่ร้านค่อนข้างใหญ่มีหลายชั้น เรามาช่วงประมาณ 5 โมงเย็น คนไม่เยอะค่ะ ไม่ต้องรอคิวเลย ที่ร้านจะไม่ใช่หมูกระทะแบบบุฟเฟต์ จะเป็นชุด Set แล้วแต่เราจะเลือกค่ะ เราสั่งมาเป็น - ชุด CEO เงินล้าน ราคา 499 บาท - เสือร้องไห้ 390 บาท - ลิ้นวัว 380 บาท ราคานี้ยังไม่รวม VAT 7% ส่วนตัวคิดว่าน้ำจิ้มหมูหมักใดๆ อร่อยดีค่ะ ถ้าซื้อเป็น Set หม...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
21 ก.พ. 2024
หมูอิ่มอร่อยฟินจนพุงกาง คุณภาพวัตถุดิบดี อร่อยสมราคา บริการเยี่ยม คอหมูกระทะต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดอภิมหาเศรษฐี + ชุดผัก, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้ออสเตรเลีย

แอดเชื่อว่า เมนูยอดฮิตของหลายๆคน คงหนีไม่พ้นเมนู “หมูกระทะ”เป็นแน่แท้ ซึ่งปัจจุบันก็มีร้านหมูกระทะเปิดให้บริการอยู่มากมาย ทั้งในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ หรือ A Lar Carte แล้วแต่ความชอบของลูกค้า วันนี้แอดขอมารีวิวร้านหมูกระทะที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงชื่อว่า “หมูกระทะคนรวย” เป็นร้านหมูกระทะที่อยู่ตรงสยามสแควร์ (อีกสาขาอยู่ที่ไอคอนสยสม…การเดินทางมาที่ร้านสุดแสนสะดวกสบาย เพียงนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยาม แ...อ่านต่อ

Arisayui
1 ต.ค. 2023
หมูกระทะคนรวย กระทะใหญ่สะใจ

เลิกงานแล้วฝนตกหนักไม่รู้จะไปไหนดี เลยลองแวะกินหมูกระทะคนรวย สาขาสยามฝั่งถนนอังรีดูนังต์ ที่มาของหมูกระทะคนรวย ไม่ได้หมายความว่าราคาแพงนะ แต่เป็นหมูกระทะที่รวยความอร่อย มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญกระทะย่างใหญ่สะใจมาก มีเมนูเยอะ ติดแค่เป็นหมูกระทะห้องแอร์ ควันจะเยอะหน่อย ฟีลถูกรมควัน แต่โดยรวมรสชาติอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
2.2k2.5k33k
8 พ.ค. 2022
ร้านหมูกระทะไซส์บิ๊กเบิ้มใจกลางสยาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดอภิมหาเศรษฐี + ชุดผัก

“หมูกระทะคนรวย” ร้านปิ้งย่างเปิดใหม่ สไตล์หมูกระทะร้อยเปอร์เซ็น ร้านแรกและร้านเดียว ณ เวลานี้ใจกลางสยาม ตำแหน่งร้านอยู่ฝั่งสยามสแควร์ ริมถนนฝั่งอังรีดูนังต์ โดยขึ้นบันไดมาที่ชั้น 2 ก็จะเจอทางเข้าร้านเลย ตัวร้านตอนนี้ให้บริการอยู่ 2 ชั้น มีชั้น 2 และ ชั้น 4 หาก walk in จะได้นั่งชั้น 2 แต่ถ้าจองผ่านไลน์ของร้านมาล่วงหน้า จะได้นั่งชั้น 4 ซึ่งเป็นวิวดาดฟ้าสวยๆ เมนูอาหารจะมีให้เลือกเนื้อสัตว์ตามขนา...อ่านต่อ

sinechompoo
29 ต.ค. 2022
ร้านหมูกระทะแถวสยาม กลางคืนร้านสีเก๋ๆชิคๆมาก

“หมูกระทะคนรวย” ร้านหมูกระทะที่เปิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ย่านสยาม ตัวร้านอยู่ถนนอังรีดูนัง ใกล้กับร้าน bear house ค่ะ ร้านโดดเด่น 3ชั้น กินหมูกระทะพร้อมชมวิวกรุงเทพกันไปคร้าา ส่วนเรานั่งชั้นล่างสุด เพราะเดินขึ้นไม่ไหว😂 ด้านหน้าร้าน มีร้านชานม fire tiger junior ด้วยค่ะ (เป็นร้านในเครือเดียวกัน) เป็นร้านหมูกระทะที่ขายเป็นเซตนะคะ ไม่ใช่บุฟเฟ่ เซตเริ่มต้นประมาณ 300 กว่าบาท ถือว่าไม่แพงมากค่ะ แต่...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World