รีวิว Aberta Coffee เดอะฮับ เซียร์รังสิต

Goldenboy
7 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟ โปรโมชั่นยั่วยวน ชวนให้ทาน (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> ห้าง The Hub ติดกับ Zeer รังสิต ชั้น 2 อยู่บริเวณทางเชื่อมครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> The hub ที่ทางห้าง Zeer รังสิต ก่อสร้างเพิ่มเติมขึ้นมา เสริมสร้างความพึงพอใจให้น้อง GB ได้มาก เพราะมีที่จอดรถในร่มเพิ่มขึ้น 555+ ...ไม่ใช่สิ เป็นจุดศูนย์รวมการค้า ที่ครบเครื่องมากขึ้นเพราะมีจำพวกเสื้อผ้า และร้านอาหารก็มาเปิดเพิ่มแอบๆอยู่เป็นกระสัย และก็มีร้านที่ได้รับความนิยมอยู่พอสมควรจ๊ะ โดยร้าน Aberta ดูลูกค้าหนาแน่นด้านในไม่เบา เราเลยดูสนใจเป็นพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นที่กระแทรกหน้าทางเข้า พาเราเข้าร้านอย่างง่ายดาย 555+ กาแฟและเครื่องดื่มในร้าน ก็มีให้ทานตามสูตรร้านทั่วไป แต่ก็มีสูตรกาแฟแบบเฉพาะตัวๆ มีให้ลองกันนะตะเอง ทั้งสูตร คลีโอพัตรา รักษาใบหน้าให้อ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย แก้ปากห้อย คล้อยยาน ทานผัวหอมเมีย ทานเมียหอมกิ๊ก (เอ่อ ... 4 อันหลังๆ ไม่น่าใช่นะค่ะพี่ 555+ )เรียกว่าเลิกใช้ครีมกระปุกละหมื่น มาทานกาแฟกันเถอะ (เค้าว่างั้น 555+) และมีสูตรจักรพรรดิ์ ไม่รู้ทานแล้วจะมีอะไรเหมือนจักรพรรดิ์ หรือคงทานแล้วมีสิทธิ์แลกซื้อ จักร กะ พัด รึเปล่า (มุข 5 บาท 10 บาทเล่นหมดจริงๆ 555+) ทานคู่ไปกับของคาวและหวานประเภท วาฟเฟิล โทสท์ แพนเค้ก เครปหรือแม้แต่บิงซู ก็อู้ฮูกันได้นะจ๊ะ กลับมาเรื่องที่มีสาระกันต่อดีกว่า 555+ สำหรับเราสามารถได้รับผลประโยขน์มากขึ้น จากการจรดนิ้วกด check in, like หรือ share รับไปแน่ๆ ส่วนลด 10 % ส่วนใครขยันทาน ปานเค้าจะแบ่งหุ้นร้านให้ 555+ จัดไปกับแต้มสะสม ทานครบ 10 แก้ว ได้ 1 แก้วฟรีจ๊ะ อีกทั้งโปรโมชั่นเร้าใจสั่งเครื่องดื่มทานไป ได้ขนมมาทานเล่นๆ 1 กล่อง เราด้อมๆมองๆ ก่อนจะสั่งกดรับสิทธิ์ส่วนลดก่อนสิค่ะ กลัวจะไม่ได้ 555+ ได้เครื่องดื่มและขนมมาทานสบายใจ เหลือบไปมองเห็นน้ำฟรีตรงด้านหน้า เลยนั่งยิ้มอย่างสบายใจ เขียนรีวิวกันต่อไปจ๊ะ 55555+ <<เป้าหมายที่เข้าโจมตี >> - Emperor coffee ( Ice : 65 บาท) 💀💀💀: ว่าจะซดสูตรคลีโอพัตรา แต่คิดว่าน่าจะช่วยใบหน้าเราไม่ได้แล้ว 555+ จัดจักรพรรดิ์มาจักหน่อย 555+ แก้วสูงมาเต็มๆ น้ำแข็งน้อย ฟองครีมธรรมดา พอไปวัดไปวาได้ครับ - Lemon tea ( Ice : 50 บาท) 💀💀💀: ส้ม แดง มาเต็มแก้วดีไม่เบา เปรี้ยว หวาน หอมดีพอใช้ได้จ๊ะ - ขนมขาไก่ ( ฟรี)💀💀💀 : กรอบกรุบๆ เค็มไม่มาก พอทานได้เรื่อยๆจ๊ะ <<แบ่งรางวัลค่าหัวที่ไล่ล่ามา>> >รสชาติ – 3.5/5 : วัตถุดิบดีใช้ได้ครับ กาแฟเข้มข้นดีใช้ได้ ชามะนาวได้ตามมาตรฐาน เปรี้ยวธรรมชาติดีใช้ได้ หอมรวมๆแล้ว ความหอมพอใช้ได้ กลมกล่อมพอประมาณ ความเข้มข้นกำลังดี หน้าตาน่าทานดีใช้ได้ครับ >ราคา – 3.75/5 : พอได้แวะหากัน กระชับความสัมพันธ์กันก็พอ กาแฟสูงกว่าด้านนอกนิดหน่อย เมื่อเทียบเกรดกับร้านระดับกลางๆโดยทั่วๆไป แต่การได้ของฟรีแถมดูสร้างความพึงพอใจให้เราได้พอสมควร คุณภาพถือว่าปานกลาง ปริมาณมาเต็มดี รวมๆแล้ว น้อง GB ก็ค่อนข้างพอใจ กับการลด แลก แจก สะสมของทางร้าน พัฒนาต่อไปนะจ๊ะ >บรรยากาศ – 3.5/5 : ร้านโล่งๆโปร่งๆนั่งสบาย กว้างขวางดีใช้ได้ ตกแต่งแบบพื้นๆทั่วๆไป โต๊ะ-เก้าอี้ มีประมาณ 15-20 ที่ ที่นั่งนั่งสบายดี เบาะผ้าหนานุ่มแจ่มใช้ได้ สะอาดสะอ้าน แอร์เย็นสบายๆ น่านอนหลับจ๊ะ 555+ >บริการ – 4/5 : ต้อนรับขับสู้ได้ดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสและพูดจาสุภาพดี ให้คำแนะนำปานกลางและเชียร์แขกดี การบริการรวดเร็วดี การตระเตรียมอาหารรวดเร็วรวดเร็ว สถานที่จอดรถราคาเบาบาง จอดฟรีๆเต็มๆ 4 ชั่วโมง กว้างขวางด้านในและด้านหลังจ๊ะ << ท่านนายพลสดุดี ประดับยศ >> พึ่งพิงได้จ๊ะ ================================= “ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ” Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB.

Natt_PeDe
30 ต.ค. 2015
กาแฟเข้มข้น ร้านนั่งสบาย บริการเยี่ยม ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

ร้านกาแฟเปิดใหม่ใน Zeer รังสิต ซึ่งมีเพื่อนชาวต่างชาติแนะนำผมมาให้ลองมาชิมกาแฟร้านนี้ดู ก็เพิ่งจะได้มีโอกาศมาชิมซักที ร้านนี้ ตัวร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ โดยที่ แต่ละโต๊ะห่างกันกำลังดี ทำให้ไม่อึดอัด นั่งชิวได้อย่างสบายๆ หรือจะมานั่งแกะกล่อง ดูของที่เพิ่งจะ Shop มา ก็ไม่ผิดกฏิกาใดๆ ^_^ ส่วนเครื่องดื่ม ได้ลองสั่ง Iced mocha มาชิม ตอนน้องเอากาแฟมาเสริพที่โต๊ะ ปรากฎว่ามีขนมกล่องเล็กๆ แ...อ่านต่อ

Iced mochaของแถมร้านโล่งสบาย
dew
21 ม.ค. 2016
ร้านน่ารัก ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tuna Salad & Cheese Pancake, มอคค่าเย็น

มาซื้อรีโมทที่ร้านอมร เลยแวะหาร้านกาแฟกินระหว่างรอหลบฝน เปิดวงในแนะนำมาร้านนี้เลยครับ โทรเบอตามวงใน พี่ พนง เดินออกมารับด้วย อึ้งมาก ลองสั่ง tuna salad กะ iced mocha สักหน่อย หน้าตาน่ารักน่ากินมากเลย อร่อยแถมให้เยอะด้วย แต่ texture แพนเค้กน่าจะเหมาะกะของหวานมากกว่า กาแฟมอคค่าก้อเข้มดีดดี ที่ประทับใจสุดๆ ให้คะแนนเต็มเลย คือ บริการและความสุภาพของ พนง ครับ สุภาพนอบน้อมมากจนเราเขิลยังกะมากินใน...อ่านต่อ

Miyuki_akiba
4 ม.ค. 2016
ร้านเครื่องดื่มธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

เครื่องดื่มอร่อย เข้มข้นมากๆ วิปครีมก็ให้กันซะเยอะเขียว ปลื้ม!!!! 55555 มีคอนเฟรคแถมให้ด้วย อร่อยดี หอมๆ กรุ้บๆ พนักงานบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มตลอด รู้สึกดีสุดๆ ร้านดูสะอาดน่านั่งดี แต่ห้างเงียบไปหน่อย เลยเหงาๆนิดๆดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2015
ร้านกาแฟ ขายขนมหวาน แต่สั่งเมนูอาหารคาวแล้วอร่อยซะงั้น!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Tuna Salad & Cheese Pancake

หลังจากเขียนรีวิวในวงในมา 10 รีวิวแล้ว ก็เพิ่งค้นพบการเช็คอินในวงใน เอิ่มมมม... ช้าไปไหม ? 5555 แต่ก็มาประเดิมเช็คอินร้านนี้ซะหน่อย ร้าน Aberta Coffee อยู่ชั้น 2 ตรงทางเชื่อมระหว่าง The Hub กับเซียร์รังสิต ซึ่งตัว 2 อาคารเนี่ยจะมีทางเชื่อม 2 ที่ คือด้านหน้ากับด้านหลัง ร้าน Aberta Coffee อยู่ฝั่งทางเชื่อมด้านหลัง จริงๆทางเชื่อมที่นี่เขาเรียก Sky Walk แต่ซีจะเรียกทางเชื่อมอ่ะ มันง่ายดี 5555 ...อ่านต่อ

แน่นโต๊ะแล้วๆTuna Salad & Cheese Pancake ที่นี่ก็มีน้ำเปล่าเสิร์ฟด้วยนะ นมสดปั่น+ของแถม (ที่อร่อยมาก ..ซะงั้นอ่ะ)คุณภาพเต็มเปี่ยม แต่ซีไปเน้นกินอย่างอื่นซะงั้น 5555 #อีกแล้วๆเช็คอินสิ จะรออะไรล่ะ XD
Pumpui

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย